Lựa chọn gạch ốp lát cho hồ bơi cũng không phải là việc quá khó, chính vì vậy, để đảm bảo chọn được những sản phẩm ưng ý thì cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin chi tiết nhất về gạch mosaic thủy tinh. Đây là một loại gạch được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay để ốp lát thi công bể bơi.
Một số đặc điểm nổi bật của gạch mosaic thuỷ tinh
Gạch mosaic là loại gạch có chất lượng cao với quy trình sản xuất đặc biệt cùng khoáng đá thiên nhiên nung nóng ở nhiệt độ 800 - 1300 độ C rồi cán ra thành các viên nhỏ. Đây là mẫu gạch được đánh giá cao về mẫu mã cũng như độ bền vật liệu, gạch mosaic có nhiều điểm nổi trội hơn so với các loại gạch thông thường.
Đầu tiên là xét về độ nhám, độ an toàn chống trơn trượt tại khu vực bể bơi luôn thường xuyên ẩm ướt. Gạch mosaic thủy tinh phù hợp để ốp lát bể bơi bởi bề mặt được thiết kế có nhiều viên nhỏ được gắn lại với nhau hoặc những đường nét trên viên gạch khác nhau tạo độ nhám, tăng khả năng chống trơn trượt.Gạch mosaic thủy tinh cũng có khả năng chống lại sự phát triển của rêu xanh trên nền gạch, tránh làm nước bể bơi bị ô nhiễm cũng như gây nguy hại cho sức khỏe người bơi.
Mức độ thấm nước của gạch mosaic gần như bằng 0, đảm bảo sử dụng hiệu quả trong môi trường bể bơi thường xuyên có nước. Gạch không thấm nước, vừa tăng tuổi thọ của vật liệu, vừa tăng thời gian sử dụng của toàn bộ công trình.
Các viên gạch nhỏ được kết nối với nhau bằng vỉ lưới chắc chắn, giúp cố định các viên gạch khi ốp lên tường. Ngoài ra, có thể hoàn toàn sáng tạo bởi những viên gạch nhỏ, bền này khi muốn tạo ra không gian bể bơi khác nhau với các hình thù hấp dẫn.


Ngoài ra, gạch mosaic thủy tinh còn chống ăn mòn hóa chất, axit, kiềm và dễ dàng vệ sinh lau chùi.
>> Tham khảo: Báo giá mẫu gạch kính mosaic thủy tinh


Trên đây là những ưu điểm nổi trội của gạch mosaic thủy tinh, lựa chọn sử dụng cho bể bơi chắc chắn sẽ hoàn toàn hiệu quả. Để được tư vấn thêm hoặc nhận báo giá về các mẫu gạch mosaic mới nhất, mời quý khách hàng liên hệ tới số hotline: 0972.003.001 - 0986.520.008.