Misha đã sở hữu mặt trong bản cập nhật OB6 cũng như gamer đã có thể sở hữu cô nàng này Trên bây giờ.
Mới ngày hôm đi đến thì tựa game Free Fire thuộc Garena đã chủ yếu thức cập nhật phiên bản OB6. Theo chỗ đó thì các chức năng mới sẽ được cập nhật như thêm vũ khí, nhân vật và cả chế độ chiến mới toanh.

>>> Link chơi ngay tại đây: https://123gamesfree.com/action/

Trong bản cập nhật này thì nữ người chơi Misha đang là chi tiết duoc rất nhiều gamer quan tâm kể từ lúc phiên bản OB6 xuất hiện. Điều gì VIP ở tại Misha khiến cho cô lớn số đông sự lưu ý của Game thủ như vậy?

Theo các gì Garena Free Fire hướng dẫn thì cô nàng Misha là một chút nữ tay đua cự phách đang ở tại độ tuổi 19. Misha được ca ngợi là một chút nữ đua xe tài tình có kĩ năng thượng thừa cũng như tinh thần vượt đi tới gian không dễ từ chối bị không dễ khăn khuất phục. Cũng như đúng giống như sở trường thuộc chính bạn, Misha trong Free Fire có khả năng tăng tốc độ đôi khi lái xe.

>>> Chơi ngay game tại: minclip


ngay tại mỗi level mà nhân vật mở khóa se giúp Misha có thể điều khiển xe sớm hơn. Tốc độ lái xe của cô nàng này ngay tại level đầu se là 2% cũng như tăng dần đều tại những cấp độ 2-3-4 lần lượt là 4-6-8%. Đặc biệt hơn những khi đạt cấp độ 5, người chơi sẽ lấy duoc một ít set thứ chỉ dành riêng cho cô nàng Misha này. Ở tại level 6 – cấp độ cao nhất – Misha có thể tăng tốc độ lái xe lên đi đến 10%.


Tính chiến thuật thuộc bạn Misha cực kỳ cao cả trong ưu đãi solo hay squad. Cô là một chọn lựa ưu tiên nhất trong những tình huống phải di chuyển, chạy bo bởi vì những công cụ ngay đường bộ. Misha là một chút cái tên rất phù hợp cho chế độ chiến mới thuộc Free Fire sở hữu tên Đường Đua Tử Thần lúc ưu đãi này chỉ cho phép khách hàng sinh tồn ngoài một chút dòng xe chứ ko duoc phép đi bộ. Khi chính bạn sở hữu tốc độ di chuyển cao cũng đồng nghĩa với vấn đề mình se không dễ dàng bị bắn trúng hơn cũng như là thu thập những gói nâng cấp xe một chút cách thức dễ dàng tốt hơn. Misha se mang được nhiều lợi thế để bạn có thể tới thắng lợi trong cơ hội chơi mới đi tới từ Garena Free Fire.


giờ đây bạn này đang duoc bán bởi kim cương trong shop thuộc Free Fire với giá 399 Kim Cương. Nếu người chơi loại bỏ đủ điều kiện để bỏ tiền ra nạp thì có thể đợi trong 2 tuần nữa để có thể mang cô nàng này vì cách tìm vì vàng.