Trên thị trường xe ô tô cạnh tranh khắc nghiệt ngày nay, những chiếc ô tô động cơ diesel, điển hình là Fortuner máy dầu vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Minh chứng là doanh thu xe Toyota Fortuner nhap khau luôn nằm trong top đầu danh sách dòng SUV được yêu thích nhất, đã xóa bỏ quan điểm lạc hậu cho rằng diesel chạy chậm và gây ô nhiễm môi trường.Khi đem so sánh giữa Fortuner máy xăng và Fortuner máy dầu, thì động cơ diesel vẫn sở hữu cho mình nhiều ưu điểm hấp dẫn người yêu xe. Đầu tiên, có thể nhắc ngay đến giá thành cho nhiên liệu dầu luôn luôn thấp hơn giá xăng. Do đó, đối với những ai thường xuyên phải di chuyển đường dài thì xe Toyota Fortuner nhap khau máy dầu là sự lựa chọn hợp lý. Bên cạnh đó, ô tô với động cơ diesel bao giờ cũng giữ giá tốt hơn động cơ xăng cho dù là phiên bản nào. Và cuối cùng là khả năng linh hoạt cực tốt của Fortuner máy dầutrên mọi địa hình. Có thể khẳng định rằng máy xăng không thể off - road vượt trội hơn máy dầu bởi phiên bản sở hữu mô-men xoắn lớn hơn máy xăng nên trong quá trình vận hành xe, người lái không phải đổi số quá nhiều.


Thực tế doanh số bán ra trên thị trường thế giới cho thấy, xe Toyota Fortuner nhap khauluôn là dòng xe bán chạy nhất và được tiêu thụ mạnh toàn cầu, đặc biệt là phiên bản Fortuner máy dầu. Dòng xe Hiace của Toyota cũng tương tự như vậy. Lý do mà các nhà kinh doanh vận chuyển lựa chọn xe máy dầu vì "bên cạnh việc giảm chi phí nhiên liệu thì công suất tải của máy dầu cao hơn nhiều so với động cơ xăng và ít xảy ra hư hỏng vặt".


Để xóa bỏ định kiến của bộ phận người tiêu dùng về chiếc Fortuner máy dầu lỗi thời. Nhà sản xuất đã nâng cấp động cơ sử dụng tăng áp nhược, vì vậy nhược điểm vận hành nặng nề của diesel được loại bỏ. Do đó, khả năng tăng tốc của Fortuner máy dầu thế hệ mới không thua kém gì máy xăng. Trong tương lại, thương hiệu Toyota sẽ tiếp tục nghiên cứu và cải tiến nhiều hơn cho phiên bản xe Toyota Fortuner nhap khau này, và cho ra thế hệ tương lai thu hút người tiêu dùng hơn nữa.Để biết thêm chi tiết Fortuner máy dầu, đến ngay đại lý Toyota:
Địa chỉ: 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 083-971-3838
Email: toyotaltk@hcm.fpt.vn