Ford Ecosport ngạc vẻ tươi sáng, quyến rũ, phần đông lễ hội - bởi vì nó được kiểu dáng trong 1 Brazil nắng ấm. Nhưng với thể có nóng Brazil đồng hóa vào Nga và 1 số "trẻ em đau," ông đã mang từ quê hương của mình? hôm nay, chúng tôi cố gắng để hiểu được.
Nhỏ gọn chéo Ford EcoSport tại Nga được biết đến khá cách đây không lâu - anh xuất hiện với chúng tôi trong năm 2014, đã đăng ký nhà máy ở Naberezhnye Chelny. các gì ông mang thể ra lệnh để khiến hỏng tâm cảnh của các chủ sở hữu và làm thế nào mang 1 vấn đề khắc phục nhà sản xuất, chúng tôi được biết những chủ sở hữu Ford EcoSport và, trên thực tế, trong đơn vị Ford - câu trả lời đã được kêu gọi đại diện Nga của nhãn hàng, và, theo truyền thống, GC "Độc lập", mà trên danh nghĩa đã được thực hành bởi Sergey Makeev, Giám đốc kỹ thuật của "Độc lập" trên người tận tình lộ. "Tối nay thấy rằng bùng nổ thành ba bộ mặt người tài xế sau tự nhiên hoạt động qua đêm. những đường phố vào ban đêm là -28, vết chân hoặc bất kỳ nỗ lực khác để phá vỡ vạc không được phát hiện. Burst ở vị trí của tập tin đính kèm để những nền tảng di động, mà nó thực thụ . và nhất định gương ko sử dụng sau khi sắm một chiếc xe hơi, khiến nóng những gương chính nó là ko, tại sao cạn kiệt - nó không phải là rõ ràng ...


All new EcoSport là không chỉ biến thành "vương quốc của gương quanh co co" ko mang gì được gọi là 1 tuyên bố chiến tranh - tấm gương chiếu hậu chỉ tan vỡ thành 2 hoặc ba phần mà ko cần bất cứ người nào từ viện trợ. với vẻ như, suy nghĩ - gương ... Trên máy cũ, nói chung là 1 trong những bộ mặt được - và ko với gì đi. ngoài ra, nó đã được trước, và 1 cảm giác đau khổ, đặc biệt là nếu như tiền trả. Và sau chậm tiến độ, cái bóp méo gương mang thể chỉ đơn giản là nguy hiểm - nhắc phương pháp khác, vấn đề là các biện pháp đã được mua thấy 1 cách mau chóng. Và nó được tìm thấy. "Cố định một đôi trường hợp do một khoảng cách nhỏ giữa các nguyên tố nhân bản và những nhà nhựa vấn đề này được giải quyết trong thời kỳ phân phối thông qua tiên tiến hóa của các gương thay đổi từ nhà cung cấp đến tháng 5 năm 2016 nếu một người mua đã cáo giác như vậy -... Nó có thể được giải quyết bằng phương pháp thay thế bảo đảm" - nói trong biểu diễn. Carnival "tâm trạng, có mục đích là để phân phối cho một sáng nhỏ gọn chéo All new EcoSport, mang thể bị hư hỏng bởi lỗi khó chịu trong xuất hiện. Và trong trường hợp của" Ekosportom "sai sót như vậy chỉ là một chướng mắt, không ngừng hiện ra mù mờ trong tầm nhìn, và đả lái xe gây gổ chú ý cho họ. Can tỉ dụ, tấm lót bị biến dạng trên một trụ - trên nhựa với "bong bóng", bởi vì trong Đó những giá trông vòng vèo và lộn xộn và nó sẽ xảy ra rằng những điều nhỏ pesky đáp ứng những điều khiển theo nghĩa đen trong khoảng 1 ngưỡng: nhiều chủ sở hữu kêu ca về con dấu cong bất thường ở cửa .. "Hôm nay, tôi nhận thấy rằng với quá ít chướng bụng .... thật đáng buồn, và đại quát, càng được quen, tôi càng tậu thấy bất kỳ lỗi nhỏ (khoảng trống, kẹo cao su, con dấu, vv), ấn tượng - slyapat vội vàng, và Trung Quốc ... nó nên, không những thế, phải lưu ý ngay rằng trường hợp mang con dấu cao su, theo đại diện, các "bệnh" khổng lồ không kéo. Trong Ford kể rằng hoặc là chúng ta đang đề cập về một trường hợp cá biệt, hoặc khách hàng không được điều trị vấn đề này để những đại lý giao cho. tương tự như vậy, chúng tôi đã không được xác nhận trong những tố cáo chống lại đại diện đóng băng và kém hoạt ổ khóa cửa.


Nhưng những biến dạng dẻo của A-trụ cột ko xảy ra - như họ nói trong những đại lý, nó sẽ xảy ra do ko đủ buộc nhất mực khung. "Vấn đề được khắc phục trong thời kỳ cung cấp - bộ nâng cấp sườn đối mặt kệ tháng mười 2 năm 2015. nếu như quý khách mang tố giác như vậy, nó mang thể được khắc phục bằng bí quyết thay thế đảm bảo." - nói người đại diện.


chủ All new EcoSport một ngày bỗng nhiên sở hữu thể nhận thấy rằng họ ngồi thấp hơn so với ban đầu thiết lập một cái ghế - như đã khởi đầu co lại và thu nhỏ kích thước. Chúng tôi đẩy nhanh để trấn an họ: ko co lại, các vấn đề - trong đệm ghế. Nhồi chỗ ngồi của lái xe trong 1 số trường hợp thất bại trong việc "kết bạn" mang một bộ xương, tôi khởi đầu nhăn, sụp đổ và chìm. "Bởi vì các cạnh khá sắc nét của vỏ ghế kim loại, đệm ghế cắt xảy ra ngày hôm nay, nó được xử lý trên một sự đảm bảo trong khoảng các đại lý của-bằng cách thay thế các đệm ghế .....", - kể Paul, fesclub.ru diễn đàn. Tại các đại diện cùng chúng tôi đã khẳng định rằng vấn đề tài liệu, nghiên cứu và sắm ra một biện pháp. "Các giải pháp đã được đưa vào sản xuất bằng bí quyết cài đặt bọt ghế đệm với tăng độ cứng và một ghế cắt nâng cấp với thêm dây hỗ trợ giả dụ các bạn mang tố giác như vậy -. Thay bảo hành", - được đề cập trong những đại diện. cùng một thông báo công nhận bởi Sergey Makeev trong khoảng GC "Độc lập". "Những cải tạo gặp gỡ định kỳ và được dòng bỏ để mỗi quý khách một bí quyết tiếp cận tư nhân nếu như bảo hành xe, các khuyết thiếu trong phần đông những trường hợp loại bỏ miễn phí theo bảo hành trong khoảng Ford Ford Motor Company sở hữu thông báo về việc phát hành sắp đến của đệm ghế nâng cấp ...", - Sergey Brin cho biết.