Một trong những dòng sản phẩm Flycam giá rẻ đang được yêu thích nhất hiện nay là bộ Flycam A6 GPS hay còn gọi Drone A6 GPS — Đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dòng Flycam Bugs 4W trên thị trường Flycam giá rẻ hiện nay.
[IMG]https://miro.medium.com/max/950/1*L3EWOj9Cum_T88BFhsyprw.jpeg[/IMG]
Flycam A6 GPS
[IMG]https://miro.medium.com/max/950/1*iBx9UTnrK2F-25TwhkWPKA.jpeg[/IMG]
Drone Bugs 4W
Đây là dòng sản phẩm được yêu thích có tích hợp hệ thống định vị GPS với giá chỉ hơn 1 triệu trong khi đối thủ Bugs 4W đang là mẫu có giá trên 2 triệu. Mặc dù là rẻ hơn nhưng không vì thế mà chất lượng lại kém xa. Bộ Flycam này được đánh giá là mẫu giá rẻ nhưng chất lượng và được người dùng tin tưởng khi mà có thể quay video chất lượng Full HD so với chất lượng 2K của dòng Drone Bugs 4W.
[IMG]https://miro.medium.com/max/950/1*WYw5Z3Mc89Tu6jaafQQ8oA.jpeg[/IMG]
Định vị theo dõi Drone Bugs 4W
Có thể với nhiều người sẽ lăn tăn việc so sánh 2K hay Full HD nhưng mọi người nên chú ý rằng, bạn muốn xem chất lượng 2K thì cần có màn 2K để xem thì mới thấy được sự khác biệt của 2 chất lượng khác nhau này. Còn nếu chỉ xem trên màn hình điện thoại hay các laptop thì chất lượng 2K và Full HD là như nhau. Vì thế, thay vì tốn tiền gấp đôi thì mình có thể tiết kiệm tới hơn 1 triệu phục vụ việc nâng cấp pin sẽ tốt hơn đối với dòng Flycam Drone A6 GPS vẫn là lựa chọn sáng suốt so với bộ Flycam Drone Bugs 4W.
RCHaTo.Com — đơn vị phân phối các sản phẩm máy bay điều khiển từ xa cũng như các dòng Flycam từ cao cấp cho tới giá rẻ đang được ưu tiên bán hàng tại đây. Mọi người có thể thoải mái lựa chọn cũng như tìm những mẫu giá tốt nhất, rẻ nhất đang được cung cấp liên tục cho các đại lý bán máy bay điều khiển từ xa giá rẻ toàn quốc.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang website để tham khảo trước khi đến cửa hàng để không bị rối việc chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé.