Fan kêu gọi tham gia liveshow “Dạ tiệc mùa xuân” ủng hộ Đan Trường

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O925153 bốn 56
  Địa chỉ: 14 Tôn Đản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Không chỉ luôn ủng hộ Đan Trường trong các sản phẩm âm nhạc, mới đây Fanclub của anh đồng loạt rủ nhau thay avatar và cover facebook để chào mừng và tiếp sức cho thần tượng trong live show “Dạ tiệc mùa xuân” vào ngày 27/2 tại Trung tâm sự kiện Nhất Thống tại Hà Nội.

  Liveshow “Dạ tiệc mùa xuân”

  Đan Trường được coi là một trong những nam nghệ sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất Việt Nam với 100 ngàn fan chính thức được cấp thẻ và sở hữu hơn 900 ca khúc ở nhiều thể loại. Mỗi sản phẩm âm nhạc, phim ảnh cho tới các chương trình truyền hình Đan Trường tham gia đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.


  Nam ca sĩ Đan Trường

  Để đánh dấu hoạt động âm nhạc tại Việt Nam trước khi quay trở lại Mỹ để tiếp tục công việc kinh doanh cùng bà xã Thủy Tiên trong vòng 6 tháng, Đan Trường đã tham gia live show “Dạ tiệc mùa xuân” vào ngày 27/2 tại Trung tâm sự kiện Nhất Thống với số lượng khán dự kiến 500 người.

  Chính vì 6 tháng sau mới được gặp lại Đan Trường tại Việt Nam, nên đông đảo fan hâm mộ đã tự lên kế hoạch thay cover trên khắp diễn đàn mạng xã hội facebook để cổ động cho liveshow “Dạ tiệc mùa xuân” có sự góp mặt của nam ca sĩ. Họ còn kêu gọi tham dự và chia sẻ cho nhau những thông tin của chương trình từng phút một cho đến khi sự kiện diễn ra.  Fan đồng loạt thay cover facebook để ủng hộ ca sĩ Đan Trường trong liveshow “Dạ tiệc mùa xuân”


  Không chỉ thay cover facebook để ủng hộ, các fan còn kêu gọi nhau tham gia đêm sự kiện trước khi anh sang Mỹ trong vòng 6 tháng

  Tính cho tới thời điểm hiện nay số vé đã tiêu thụ hết 450 vé trên tổng số 500 vé dự kiến ban đầu mặc dù còn tới 3 ngày nữa Liveshow mới chính thức diễn ra.

  Trong liveshow lần này, Đan Trường sẽ cùng vũ đoàn Lido đem những ca khúc hit từng làm nên tên tuổi của mình để dành tặng khán giả Thủ đô, đây cũng là món quà lấy may đầu năm của nam ca sĩ gửi đến người hâm mộ với mong muốn một năm nhiều sắc mầu và thành công.

  Đến với liveshow “Dạ tiệc mùa xuân” khán giả còn được thưởng thức sự kết hợp đầy thú vị giữa Đan Trường và nữ ca sĩ Phi Nhung. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ca sĩ Nhật Tinh Anh, Lưu Kỳ Hương, Models Band, DJ Tubor trong chương trình cũng hứa hẹn nhiều hấp dẫn, ấn tượng cho những ai tham dự.


  “Nữ hoàng băng đĩa” – Phi Nhung


  Nam ca sĩ Nhật Tinh Anh


  Nữ ca sĩ Lưu Kỳ Hương

  Khán giả có thể liên hệ hotline 092.515.3456 hoặc 097.144.0165 để đặt mua vé và giao lưu cùng thần tượng. Chương trình được thực hiện bởi Unicorn Việt Nam, được phát sóng và đưa tin trên truyền hình.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mailydaily; 24/02/2016 vào lúc 03:52 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO