Facebook là mạng xã hội có lượng thành viên cao nhất trên thế giới và con số thành viên mới hàng ngày không ngừng gia tăng. Theo thống kế mới nhất tính đến thời điểm bây giờ Facebook có tới 1, 25 tỷ người dùng. Còn riêng đối với Việt Nam thì con số thống kế hiên nay đã lên tới 20,6 triệu người dùng.

Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja sẽ hỗ trợ cho bạn những gì?


Giao diện phần mềm quảng cáo Facebook Ninja

Giá phần mềm facebook ninja


Bản quyền Vĩnh viễn phần mềm Facebook Ninja 2.000.000 VNĐ / Máy

Chức năng chính cơ bản của phần mềm quảng cáo Facebook Ninja

1. Tự động tìm kiếm Group theo từ khóa, chọn lọc số lượng thành viên theo yêu cầu, tự động tham gia nhóm khi đã đươc chọn lọc. Giúp bạn sẽ chọn lọc được những nhóm uy tín chất lượng đúng đối tượng, để tránh những trường hợp tham gia vào nhóm không đúng với dịch vụ mình đang cung cấp.

2. Phần mềm tự động lên lịch đăng bài vào nhóm: Điều này giúp bạn có thể chọn được những khung giờ mà đối tượng khách hàng sẽ online. Nhằm tăng khá năng tiếp cận đúng những đối tượng khách hàng đặt được hiệu quả cáo.

3. Ngoài ra phần mềm Facebook Ninja giúp bạn tự động like và bình luận các bài của những thành viên khác đã đăng. Điều này sẽ giúp người dùng nghĩ bạn là một thành viên thực, tăng độ uy tin cho bạn trong nhóm.

4. Phần mềm sẽ giúp bạn tự động bình luận vào những tin mà các thành viên khách đã post trước đó. Việc này chắc chắn sẽ giúp tặng độ uy tín tin cậy đối với tài khoản của bạn.

5. Bên cạnh đó phần mềm quảng cáo Facebook Ninja sẽ tự động hủy tham gia nhóm mà bạn đã tham gia trước đó, việc này sẽ giúp bạn thoát ra khỏi những nhóm không uy tín.

6. ĐẶC BIÊT: Phần mềm sẽ giụp bạn mới những người bạn trong list bạn bè của bạn tham gia vào những nhóm mà bạn đã tham gia mà không cần đến ADMIN duyệt.

Hướng dẫn chuyển uid facebook sang email

Hình ảnh hướng dẫn chuyển uid của facebook sang email một các nhanh nhất


Phần mềm Facebook Ninja giúp bạn quảng bá giới thiệu sản phẩm đến hàng triệu người dùng một các nhanh nhất
Bên cạnh những chức năng chính trên thì phần mêm quảng cáo Facebook Ninja còn có những chức năng tính năng cao cấp giúp mà những phần mềm khác không có sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà bạn cần. Qua đó chắn chắn sẽ giúp bạn đạt được những mục đích của mình đã đặt ra.


Bản quyền Vĩnh viễn phần mềm Facebook Ninja 2.000.000 VNĐ / Máy

1. Chức năng cao cấp của phần mềm quảng cáo Facebook Ninja giúp bạn gửi tin nhắn cũng như kết bạn và viết bình luận lên tường những khách hàng đã like Fan Facebook của bạn.

2. Đặc biết phần mềm sẽ giúp bạn kết bạn một cách tự nhiên, tránh trường hợp Facebook theo dõi và khóa tài khoán của bạn.

3. Tự động Tag bạn bè, giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

4. Giúp bạn lọc UID, Email của các tài khoản Facebook

5. Phần mềm còn giúp bạn bình luận vào nội dung bài viết của bạn đã đăng và Tag Facebook bạn bè vào bình luận đó.

Vì sao bạn nên chọn dùng phần mềm quảng cáo Facebook Ninja mà không phải là những phần mềm khác

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quảng cáo Facebook khác nhau. Tuy nhiên sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vẫn là phần mềm Facebook Ninja. Vậy tại sao Facebook Ninja lại được lựa chọn đầu tiên. Dưới đây là những lý do chứng minh điều này.

1. Khá năng tương tác phần mềm hướng về người dùng, dù bạn là đối tượng không hiểu nhiều về máy tính.

2. Giá thành phẩn mềm rẻ, nhưng chất lượng của phần mềm và những hiệu quả mà nó mang lại rất lớn.

3. Phần mềm được viết, phát triển và quản lý bới nhóm NINJA TEAM chuyên nghiệp và uy tín.

4. Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24/7 mọi lúc mọi nơi. Luôn vui vẻ và nhiệt tình

5. Chế độ hậu mãi tốt, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng

6. Nâng cấp các phiên bản sau của phần mềm hoàn toàn miễn phí

7. Tương tác giữ đội ngũ phát triển với khách hàng, việc này nhằm mục đích phát triển những chức năng phần mềm phù hợp với người dùng.

8. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

9. Mọi phản hồi của khách hàng sẽ được chúng tôi tiệp nhận xứ lý và trả lời cũng như giải đáp một cách nhanh nhất.

10. Cộng đồng NINJA TEAM lớn mạnh sẽ giúp tư vấn những vẫn dề về Marketing Online nói chung và Facebook nói riêng cho bạn.

giá phần mềm facebook ninja

Bản quyền 1 năm phần mềm Facebook Ninja 1.500.000 VNĐ / Máy

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệp những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho chiến lược Marketing Online và Quảng cáo marketing Facebook. Ninja Team hận hạnh được phục vụ!

Thông tin liên hệ:Tìm nhiều : Phần mềm Ninja facebook , Phần mềm quảng cáo Facebook Ninja,Phần mềm Facebook Ninja, Quảng cáo Facebook Ninja, phần mềm facebook ninja full crack, phần mềm quảng cáo facebook miễn phí, Facebook Ninja , phần mềm kết bạn facebook