iPhone của bạn bị rơi vỡ mặt kính, và đang tìm địa chỉ uy tin để thay mặt kính, tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể thay mặt kính tại đâu. Giá dịch vụ là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi ép kính iphone 6 plus giá bao nhiêu và nơi nào uy tín? Để DRM.VN giúp bạn!
Ép kính màn hình iphone là gì? Có ảnh hưởng đến iPhone không?
Ép kính là màn hình iPhone bạn bị vỡ mà cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, bạn không cần phải thay cả bộ màn hình và cảm ứng. Chỉ cần thay lớp kính, mà không cần phải thay lớp cảm ứng. Vậy có ảnh hưởng gì đến iPhone không? Câu trả lời là không ảnh hưởng gì đến iPhone của bạn, chỉ thay màn hình mà không đụng gì đến main của máy cả. Chi phí ép kính màn hình iphone 6 plus không quá cao chỉ tầm 400 - 500k tùy theo của hàng.

Quy trinh ép kính màn hình iPhone.
Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy từ khách hàng.
Kỹ thuật viên của DRM.VN sẽ tiếp nhận và cẩn thận kiểm tra máy, bạn sẽ được ký tên lên linh kiện của máy. Nếu màn hình bị vỡ mà không bị ảnh hưởng đến phần cứng hay màn hình cảm ứng. Kỹ thuật viên sẽ tư vấn chi phí ép kinh màn hình iPhone cho khách.


Bước 2: Tháo màn hình và vệ sinh iPhone 6 plus.
Lớp kính iPhone 6 plus sẽ được bóc tách ra khỏi bộ màn hình bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó, lớp keo cũ sẽ được vệ sinh hoàn toàn bằng dung dịch chuyên dụng.
  1. Dùng máy lăn keo tự động để phủ keo mới lên.
  2. Hút hết không khí giữa lớp kính và lớp keo bằng máy hút chân không

Bước 3: Ép màn hình iPhone 6 plus
Tiếp hành ép hình iPhone 6 plus, mặt kính sẽ được đưa vào khuôn ép và máy hút chân không để hút hết không khí giữa lớp keo và lớp kính trước khi thực hiện quá trình ép. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy vắt bọt khí để làm sạch bọt khí còn sót lại trên màn hình.


Bước 4: Hoàn thiện và kiểm tra cảm ứng lại cho iPhone 6 plus
Kiểm tra kỹ lưỡng chức năng của màn hình cảm ứng nói riêng và toàn máy nói chung để đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi được trả lại cho khách.


Trên là toàn bộ quy trình ép kính màn hình iPhone 6 plus, bạn có thể tham khảo, đến với DRM.VN bạn yên tâm về chất lượng và độ úy tín.


DRM.vn có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa DTDĐ, thay màn hình mặt kính cảm ứng bảo hành 1 tháng. Quy trình làm việc rõ ràng, uy tính chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Chuyên viên sửa chữa nhiều kinh nghiệm tận tâm với nghề Quí khách có thể đợi lấy máy ngay ( 60 – 90 phút), hoặc để máy lại cho nhân viên sửa chữa.


Chia sẻ bài biết : Ép kính iphone 6 plus giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín? nếu bạn thấy hữu ích.
-------------------------------------------
Địa chỉ của hàng: 550 Phan Văn Trị - P7 - Quận Gò Vấp, TP. HCM
HOTLINE: 0913.002.001
Website http:// www .drm. vn/