Em cần 1 người đưa đón cu nhà em ở khu vực gần trường tiểu học Phú La.

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà!
  Tình hình là bắt đầu ngày 06/8 này cu nhà em học hè tại trường tiểu học Phú La (tháng 9 bắt đầu học chính thức). Thời gian học từ 7h30 đến 10h30 sáng, do thời gian như vậy nên vợ chồng em ko thể đang làm lại xin nghỉ về đón con đc mà lại phải trông cháu cả buổi chiều nữa chứ (chiều có học đâu), đúng là khổ thật không biết phải tính sao nên đành hỏi các mẹ có biết ai nhàn rỗi ở gần khu vực trường tiểu học PL có thể nhận đón cháu lúc 10h30 về cho ăn cơm trưa (có gì ăn lấy ạ) và trông giúp em đến chiều luôn, buổi sáng thì em đưa đi rồi ạ, còn chiều thì khoảng 5h30 em đi làm về vào tận nhà đón, hôm nào được nghỉ không phải học thì sáng em đưa đến trông luôn giúp em ạ,
  về chi phí thì em xin trả 600k/tháng ạ (tạm thời tháng hè trước).

  Thực ra thì 600k ko phải là nhiều (nếu ko muốn nói là ít), mình cũng biết thế nhưng gia đình mình là dân tỉnh lẻ cũng phải chi phí thuê nhà nên ko thể trả nhiều hơn cho các mẹ đc. Chính vì thể mình mới ưu tiên những mẹ nào nội trợ và các em sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập và phải ở gần trường tiểu học phú la (ví dụ ở khu đô thị Văn Phú và phố Văn La có thể đi bộ đón để đỡ tiền xăng xe cho các mẹ, chứ 600k mà đi xe máy đón thì em cũng chẳng làm nói gì đến các mẹ mà tiền em ko có để trả hơn đc).
  mẹ nào biết ai ở gần thì giới thiệu giúp em thôi. Mà cu nhà em thì ăn gì cũng đc, có thể chỉ 1 bát cơm với vài miếng thịt lót dạ chủ yếu tối về em ép cháu ăn chứ cháu lười ăn lắm.
  Mấy tháng trước vẫn học mầm non phú la cả tiền học, tiền ăn, tiền bán trú buổi trưa...(cả ngày ở trường) tổng cộng 600k thôi ạ, còn các mẹ chỉ việc trông từ 10h30 thôi, mà cu nhà em lớn rồi gọi là trông nom thôi chứ chả phải bế ẵm, dỗ dành gì nên mong các mẹ giúp đỡ.

  iframe: approve:
  • 504 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Mẹ nó chắc phải tăng tiền công nữa lên chứ mấy hôm trước có 1 chị trả công 400k/tháng chỉ việc đón bé đi học về với khoảng cách chỉ tầm 2km mà còn khó

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  nếu cố gắng lắm là 700k còn mẹ nào mà thắc mắc về giá thì ủn giúp mình thôi chứ mình ko có khả năng thêm nữa.

  iframe: approve:
  • 90 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #4
  chuscmej nó mau tìm được người

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO