Em bán rượu xoa bóp chữa đau răng, quai bị và sưng nhức xương khớp

  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 4
    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá:
    Số điện thoại: O966446 ba 29
    Địa chỉ: long biên
    Tình Trạng: Còn hàng

    Hiện tại em đang kinh doanh sản phẩm thảo dược. Sau nhiều lần thử nghiệm em thấy dòng thảo dược ngâm rượu dùng xoa bóp phòng chữa bệnh rất hiệu quả. Ở nhà có nhiều thời gian rảnh nên em ngâm để nhà dùng và phục vụ các chị em nữa ak. Rượu thuốc nam có rất nhiều tác dụng :



    • Rượu hạt cau: Dùng chữa sâu răng, viêm lợi, làm chắc răng
    • Rượu địa liền: Phòng cảm cúm, cảm lạnh cho bé và sản phụ
    • Rượu hạt gấc: Chữa quai bị, xưng nhức chân tay
    • Rượu nghệ: Làm mờ rạn da, đẹp đa
    • Rượu gừng: Giảm eo hiệu quả
    • Rượu tỏi:Phòng chống ung thư
    • ………………………………………… …………………..

    Free ship nội thành từ 3 sp trở lên ạ
    Mọi người quan tâm liên hệ :
    Địa chỉ : Số 7 tổ 7 ngọc trì long biên hn
    Ms.hằng. 0966 446 329

    iframe: approve:
    • 84 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #2


    iframe: approve:
    • 84 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #3
    CÁCH NGÂM RƯỢU CAU CHỮA SÂU RĂNG - LÀM CHẮC RĂNG


    Rượu cau là một loại thuốc được lưu truyền trong dân gian cực kì hiệu quả trong việc sử dụng để chữa các bệnh về răng và lợi. Thử nhìn lại một chút, ăn trầu cau là một nét văn hóa của Việt Nam, các cụ ngày xưa thường rất thích nhai trẩu cau, vì nhai thường xuyên mà răng thường bị đen lại nhưng răng các cụ ta lại cực kì chắc khỏe.

    Quả cau có vị chát, cay, tính ẩm, được nghiên cứu là có chứa nhiều chất có tính diệt khuẩn, thanh trùng. Rượucó nồng độ cồn cao, có tính sát khuẩn. Khi kết hợp với quả cau sẽ làm gia tăng tính diệt khuẩn, đặc biệt tốt trong việc trị sâu răng, làm răng chắc khỏe. Cách làm tại nhà cực kì đơn giản, chỉ cần bỏ chút thời gian, bạn sẽ có được một bình rượu cau tích trữ trong nhà, giúp cả gia đình trị sâu răng, viêm răng, viêm lợi, giúp răng săn chắc.

    Chuẩn bị:

    – Chọn 20-25 quả cau tươi

    – 1 lít rượu trắng ( nên chọn loại rượu lúa mới của nhà máy, vì loại rượu này đã được khử chất độc andehit)

    Cách làm: Dùng dao tước hết vỏ xanh của quả cau bỏ đi. Tiếp tục tước cùi trắng cho tới hạt, hạt mang thái đôi hoặc thái bốn. Đổ cùi trắng và hạt cau vào rượu cho vào một cái chai, đậy nút thật chặt, để khoảng 1 tháng, nước cau chuyển màu vàng cánh gián, là đem ra dùng được, càng ngâm lâu thì chất lượng càng tốt. Có thể ngâm làm nhiều chai, sử dụng dần từng chai một.

    Nếu bạn không có thời gian làm hãy liên hệ trực tiếp với http://vuonhaidang.com/để đặt hàng nhé.
    Đặt hàng online:
    📞 01659642916 / 0966 446 329
    Chi tiết: http://vuonhaidang.com/

    iframe: approve:
    • 13 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    lần trc mình lấy 1 lần rui. công nhận là công hiệu thật. Chúc bạn đắt hàng

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 84 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #5
    Cho xin ít hình ảnh đi shop

    iframe: approve:
    • 13 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #6
    Đúng rùi. Shop lên cho ảnh đi để các bạn tiện theo dõi

    iframe: approve:
    • 29 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #7
    Rượu xoa bóp chữa xương khớp là loại nào shop nhi?

    iframe: approve:
    • 13 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #8
    Shop này bán nhiều loại lắm. Cả cây giống dược liệu nữa đấy

    iframe: approve:
    • 84 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #9
    Mô tả sản phẩm

    Từ xưa đến nay, quả gấc vẫn được biết là loại quả chứa nhiều vitamin được mọi người dùng để nấu xôi có màu đỏ tươi, dẻo ngọt, thơm dịu – một món ăn truyền thống nổi tiếng của Việt Nam. Nhưng hầu hết mọi người lại rất ít quan tâm đến vị thuốc quý chứa trong nhân hạt và màng bọc hạt gấc, có tác dụng rất tốt cho trẻ cũng như người lớn. Rượu hạt gấc chính là một trong những cách được ưa chuộng giúp lưu lại được tinh chất và công dụng ban đầu của gấc.
    Với mỗi cách ngâm rượu hạt gấc sẽ cho ta nhiều công dụng khác nhau, có thể dùng để uống thơm ngon hay xoa bóp, chữa bệnh rất thần kỳ… Dưới đây là hai cách ngâm rượu hạt gấc chuẩn nhất, rất hữu ích cho bạn cùng gia đình:

    1. Cách ngâm rượu hạt gấc dùng để chữa bệnh:

    • Công dụng:

    – Giảm đau xương khớp ở người lớn tuổi.
    – Xoa bóp trị bong gân, chật khớp.
    – Chữa bệnh mụn nhọt, sung tấy, đau răng, viêm họng, rắn cắn …

    • Cách làm:

    – Sử dụng hạt gấc chín, đều chắc rửa sạch rồi đem phơi ráo vỏ.
    – Nướng hạt gấc trên than củi, rồi tách lấy nhân gấc vàng cho vào cối giã nhỏ.
    – Cho vào chai hoặc lọ thủy tinh, cứ khoảng 30-40 hạt thì cho 400-500ml rượu trắng vào ngâm để dùng dần.
    – Đậy nút kín, ngâm độ 120 phút là dùng được, tất nhiên ngâm để càng lâu càng tốt.
    Khi dùng lấy bông gòn thấm rượu bôi lên chỗ đau, vết cắn, vết thương vài ba lần trong ngày, độ 2 – 4 ngày là khỏi. Hớp vào miệng, ngậm 30 phút sáng và chiều trị đau răng, đau họng, chảy máu răng.

    2. Cách ngâm rượu hạt gấc ngon để uống.

    • Công dụng:

    Rượu gấc sử dụng đúng cách sẽ giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, chống oxy hóa cũng như giúp bạn nâng cao miễn dịch hơn.

    • Cách làm:


    • Lựa chọn nguyên vật liệu:

    + Hạt gấc đều màu, chắc tay không dễ vỡ
    + Sử dụng bình sứ sẽ cho rượu ngâm ngon hơn ( cũng có thể sử dụng bình thủy tinh với nhiều kích cỡ khác nhau).
    + Sử dụng loại rượu trắng thơm ngon ( gợi ý: Nên sử dụng loại rượu quê Kim Sơn ở Ninh Bình, chắc chắn cho kết quả tuyệt vời).

    • Các bước thực hiện:

    + Những hạt gấc được lựa chọn đem đi rửa sạch, sau đó đem đi phơi từ 1-2 nắng để ráo hạt.
    + Nướng hạt ở than củi hay sao vàng để có mùi thơm đặc trưng ( thời gian khoảng 15-20 phút)
    + Xếp hạt gấc vào đáy bình, đổ rượu trắng ngâm theo tỷ lệ thích hợp khoảng 3kg hạt gấc với 1 lít rượu.
    Sau thời gian từ 30-40 ngày là rượu hạt gấc đã có thể sử dụng. Ngoài ra, với cách ngâm rượu hạt gấc khi giã nhuyễn hạt gấc thì bạn có thể sử dụng nhanh hơn, chỉ có từ 1-2 ngày. Càng để thời gian lâu, bình rượu gấc càng thơm ngon và đậm đà.

    iframe: approve:
    • 84 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #10
    Mô tả sản phẩm

    Từ xưa đến nay, quả gấc vẫn được biết là loại quả chứa nhiều vitamin được mọi người dùng để nấu xôi có màu đỏ tươi, dẻo ngọt, thơm dịu – một món ăn truyền thống nổi tiếng của Việt Nam. Nhưng hầu hết mọi người lại rất ít quan tâm đến vị thuốc quý chứa trong nhân hạt và màng bọc hạt gấc, có tác dụng rất tốt cho trẻ cũng như người lớn. Rượu hạt gấc chính là một trong những cách được ưa chuộng giúp lưu lại được tinh chất và công dụng ban đầu của gấc.
    Với mỗi cách ngâm rượu hạt gấc sẽ cho ta nhiều công dụng khác nhau, có thể dùng để uống thơm ngon hay xoa bóp, chữa bệnh rất thần kỳ… Dưới đây là hai cách ngâm rượu hạt gấc chuẩn nhất, rất hữu ích cho bạn cùng gia đình:

    1. Cách ngâm rượu hạt gấc dùng để chữa bệnh:

    • Công dụng:

    – Giảm đau xương khớp ở người lớn tuổi.
    – Xoa bóp trị bong gân, chật khớp.
    – Chữa bệnh mụn nhọt, sung tấy, đau răng, viêm họng, rắn cắn …

    • Cách làm:

    – Sử dụng hạt gấc chín, đều chắc rửa sạch rồi đem phơi ráo vỏ.
    – Nướng hạt gấc trên than củi, rồi tách lấy nhân gấc vàng cho vào cối giã nhỏ.
    – Cho vào chai hoặc lọ thủy tinh, cứ khoảng 30-40 hạt thì cho 400-500ml rượu trắng vào ngâm để dùng dần.
    – Đậy nút kín, ngâm độ 120 phút là dùng được, tất nhiên ngâm để càng lâu càng tốt.
    Khi dùng lấy bông gòn thấm rượu bôi lên chỗ đau, vết cắn, vết thương vài ba lần trong ngày, độ 2 – 4 ngày là khỏi. Hớp vào miệng, ngậm 30 phút sáng và chiều trị đau răng, đau họng, chảy máu răng.

    2. Cách ngâm rượu hạt gấc ngon để uống.

    • Công dụng:

    Rượu gấc sử dụng đúng cách sẽ giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, chống oxy hóa cũng như giúp bạn nâng cao miễn dịch hơn.

    • Cách làm:


    • Lựa chọn nguyên vật liệu:

    + Hạt gấc đều màu, chắc tay không dễ vỡ
    + Sử dụng bình sứ sẽ cho rượu ngâm ngon hơn ( cũng có thể sử dụng bình thủy tinh với nhiều kích cỡ khác nhau).
    + Sử dụng loại rượu trắng thơm ngon ( gợi ý: Nên sử dụng loại rượu quê Kim Sơn ở Ninh Bình, chắc chắn cho kết quả tuyệt vời).

    • Các bước thực hiện:

    + Những hạt gấc được lựa chọn đem đi rửa sạch, sau đó đem đi phơi từ 1-2 nắng để ráo hạt.
    + Nướng hạt ở than củi hay sao vàng để có mùi thơm đặc trưng ( thời gian khoảng 15-20 phút)
    + Xếp hạt gấc vào đáy bình, đổ rượu trắng ngâm theo tỷ lệ thích hợp khoảng 3kg hạt gấc với 1 lít rượu.
    Sau thời gian từ 30-40 ngày là rượu hạt gấc đã có thể sử dụng. Ngoài ra, với cách ngâm rượu hạt gấc khi giã nhuyễn hạt gấc thì bạn có thể sử dụng nhanh hơn, chỉ có từ 1-2 ngày. Càng để thời gian lâu, bình rượu gấc càng thơm ngon và đậm đà.

    iframe: approve:
  • Trang 1/4

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO