Em bán ao mưa quân đội, các mẹ vào ủng hộ em

  • 129 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 325,000đ
  Số điện thoại: O94 ba .614.524
  Địa chỉ: 43 Giáp Nhất - Hà Nội

  Chắc chắn có nhiều bộ mẹ đã biết về áo mưa giành cho bộ đội VN ta. Áo mưa được chế tạo rất bền, đặc biệt thiết kế hoàn hảo, giúp cho người mặc không cảm thấy bực mình khó chịu khi mặc áo mưa này. Không bị ướt khi mưa dù mưa rất to hay mưa nhỏ. Em đã từ mua một bộ quần áo mưa dầy như một cài khoác mùa đông ở Miền Bắc giá gần 500k, nhưng được vài hôm em làm rách cái quần, do em không chị bỏ giày ra khi mặc quần vào. Đặc biệt khi trời mưa to thì khi mặc áo mưa lại bị ướt hết ngực do nước mưa thấm vào qua khóa áo.
  Áo mưa quân đội thì khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm trên nên em yêu thích nó và quyết định kinh doanh mặt hàng này. Mong các bố em vào ủng hộ em.
  Hàng em bán tại 43 Giáp nhất, điện thoại 0943.614.524.
  Các mẹ có thể vào quannhu.com để xem hàng nhé.

  iframe: approve:
  • 129 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Hàng của em do xí nghiệp 26 sản xuất có may cả tem của cục quân nhu. Đặc điểm của mặt hàng này là không có nhiều size số để lựa chọn tại cùng một thời điểm, do các xí nghiệp sản xuất không được phép bán ra ngoài mà chỉ có do bộ đôi không dùng đến bán lại hoặc quân nhu không phát hết đem bán. Nên các bố mẹ nào yêu thích có thể gọi trước cho em theo số 0943.614.524 hoặc vào trang quannhu.com để đặt hàng hay đến trực tiếp 43 Giáp Nhất - Hà Nôi. Phố Giáp Nhất - Gần Cầu Mọc, Quan Nhân ấy ạ.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trên trang Quân nhu - zin 100%, giao hàng tận nơi có cái áo có 290k thôi mà, sao ở đây bác báo 325k thế.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO