Hiện đại đi cùng với đổi mới. Thật vậy, với nhịp sống ngày càng tăng cao như hiện nay đồng nghĩa với việc nhu cầu của con người đang dần được cải thiện, và điều đầu tiên nhất mọi người cần được bảo đảm đó chính là sự an toàn. Đối với các lối đi dạo, bệnh viện, khu dưỡng lão,… thì nhu cầu này càng thiết yếu vì đó là những nơi có nhiều người qua lại và dễ bị trơn trượt, té ngã. Vì vậy, một vật liệu có thể hạn chế được tình trạng trên là điều mà chúng ta đang quan tâm đến.
Tính năng của Ecobrid Binder- PU502 | Sơn Polyurethane
Sản phẩm sơn phủ đang được đánh giá cao hiện nay
Ecobrid Binder- PU502 đã đóng một vai trò hoàn hảo trong việc kết dính các vật lại với nhau. Là dòng sản phẩm chuyên dụng làm chất kết dính các hạt, đá, gạch hay sỏi rất hiệu quả và có thể được dùng để thay thế vữa xi măng. Ecobrid Binder- PU502 được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao của Hàn Quốc, đem đến vẻ ngoài thẩm mỹ cho lối đi; kết dính các chi tiết hiệu quả mà không tạo khe hở và các bọt khí.
Ưu điểm mà sản phẩm đem lại
Tăng ma sát, đảm bảo sự an toàn
Yếu tố đầu tiên khiến cho nhiều người tin dùng Ecobrid Binder- PU502 | Sơn polyurethane chính là khả năng tăng ma sát của nó. Đối với những nơi có nhiều người qua lại, thì việc đảm bảo an toàn là vô cùng cần thiết, với vật liệu kết dính này, đường đi được tăng ma sát và qua đó việc di chuyển của mọi người trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu tối đa các rủi ro té ngã
Đem đến cho đường đi nhiều màu sắc
Hình ảnh của lề đường sử dụng Ecobrid Binder
Với các màu sắc đa dạng, dòng sản phẩm sơn phủ đem đến một cái nhìn mới và hoàn toàn bắt mắt so với những vữa xi măng đơn điệu truyền thống. Người thi công có thể tự do lựa chọn các màu sắc sao cho thật ấn tượng và phù hợp với cảnh quan của công trình.
Công nghệ kết dính cao
Công nghệ kết dính cao cũng là một điểm cộng lớn của Ecobrid Binder- PU502. Với khả năng liên kết siêu việt các hạt sỏi, thạch anh, đá viên,… sản phẩm này tạo ra một lớp nền thật bằng phẳng và hoàn hảo theo ý muốn của bạn,
Có độ bền tốt
Nắng, mưa, gió bão, tác động của con người,… Ecobrid Binder- PU502 | Sơn polyurethane đều có thể chống chọi lại được. Khả năng bảo vệ sàn cực kỳ tốt, giữ màu sắc lâu trôi khiến cho công trình luôn đẹp và bền lâu với thời gian.
Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến việc tìm mua sản phẩm này, thì công ty TNHH Kim Trường Phát rất hân hạnh được hỗ trợ. Là đơn vị uy tín của thương hiệu nhựa Hàn Quốc tại Việt Nam, chúng tôi xin bảo đảm luôn đem đến cho quý khách sự yên tâm và hài lòng khi đã lựa chọn công ty.
Chi tiết liên hệ
Công ty TNHH ECO SYS Kim Trường Phát
Địa chỉ: 77 đường 17, khu phố 5, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: (+84-28) 6678.2678
(+84-28) 6653.0127 – 6653.0128
Fax: (+84-28) 6281.0395
Email: info@ktp.com.vn
Website: Sơn sàn công nghiệp Hàn Quốc - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT