+Bạn đang lo lắng vì lực học của con em mình?

+Bạn đang băn khoăn trong việc tìm một gia sư chất lượng?

+Bạn đang đau đầu chọn một trung tâm gia sư uy tín để trao gửi con em?

+Tại sao không để gia sư Easy-learn chia sẻ những khó khăn trong việc giáo dục cho con em bạn ?

Công ty Gia sư Easy-learn với đội ngũ các gia sư ngoại thương là các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đội ngũ gia sư ngoại thương được tuyển dụng kĩ lưỡng. Gia sư phải trải qua bài test về kiến thức và kĩ năng truyền đạt, khả năng sư phạm trước khi được phân lớp.

Khi được phân lớp,gia sư ngoại thương sẽ đến tận nhà để kiểm tra kiến thức, tư vấn phương pháp học tập và dạy thử… để gia đình, học sinh và gia sư có thể hiểu rõ nhau bởi vì chúng tôi biết chắc chắn một điều, để có chất lượng giảng dạy cao nhất thì học sinh và gia sư phải biết rõ về kiến thức, tính cách và phương pháp học tập, giảng dạy của nhau.

Ngoài ra sinh viên ngoại thương nổi tiếng là năng động và sáng tạo, vì vậy phương pháp truyền đat, phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ giúp học viên hiểu bài sâu và lâu. Trong quá trình giảng dạy, bên cạnh truyền đạt kiến thức chuyên môn chính gia sư sẽ truyền đạt lại những kĩ năng mềm trên cho học viên.

Đến với Gia sư Easy-learn các em sẽ có cơ hội lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên (như Ams, chuyên Tự nhiên, chuyên ngữ, ..), thi đại học.Chúng tôi nâng cao không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết. Trao gửi tương lai con em cho Easy-learn, bạn hoàn toàn hài lòng về một kết qủa học tập hoàn hảo và yên tâm về một Uớc mơ đại học trong tầm tay.HOT LINE : MR. Quỳnh 0902.898.383 / Mr Tú 0946.486.568

Xem thêm tại đây :http://easy-learn.vn/gia-su-truong/g...ai-thuong.html