Ê buốt, chảy máu chân răng đã có Emoform!

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Ê buốt răng hay còn gọi răng nhạy cảm là hiện tượng răng có triệu chứng ê buốt khi ăn uống các loại thực phẩm chua, ngọt, hoặc nóng lạnh... Nguyên nhân do nhiều yếu tố như vỡ và rạn nứt răng, mòn răng do nghiến răng, ăn nhiều thực phẩm chứa axít, sâu răng...Nhưng có lẽ, một trong những nguyên nhân hay gặp nhất là do chải răng không đúng cách dẫn đến tụt lợi và tổn thương mất men tại cổ răng. Trong trường hợp này, bệnh nhân thường bị tổn thương trên nhiều răng với các mức độ khác nhau ở cả hai hàm.

  Những thành phần muối khoáng của Emser Salt trong Emoform giúp làm giảm đi nhanh chóng tình trạng viêm nướu nặng, chảy máu chân răng và làm chắc khỏe lợi. Các nghiên cứu khoa học và kết quả điều trị chứng minh tính vượt trội của sản phẩm này. Mặt khác axit có hại cho men răng do thức ăn, nước uống hay do vi trùng phân hủy tạo thành cũng được Emser Salt trung hòa axit một cách hữu hiệu.

  Công dụng:
  Trị hiệu quả chứng răng nhạy cảm, ê buốt răng, sưng lợi, chảy máu chân răng: do nhiệt, do hóa chất
  Bổ sung muối khoáng tự nhiên cho răng
  Trị dứt các bệnh về lợi, phòng bệnh hiệu quả: chảy máu chân răng, viêm nướu lợi, nha chu.
  Trung hòa axit có hại cho răng, tạo hơi thở thơm tho.
  Phòng tránh mảng bám.

  Hiệu quả:
  Hiệu quả trong vòng 14 ngày sử dụng  Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
  Công ty TNHH Delina
  Webside:www.delina.com.vn
  Điện thoại: 0437326466 / 0935577009

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2

  Emoform
  là giải pháp chăm sóc răng miệng đặc biệt nhờ muối khoáng, hỗ trợ điều trị bệnh lợi sưng đau, mang lại sức sống cho lợi, làm khỏe lợi, loại trừ mảng bám, chống mòn hở chân
  răng, trị liệu dứt điểm chứng ê buốt răng.
  Sâu răng, ê buốt răng và viêm nướu-lợi là bệnh răng miệng đau đớn có thể tránh được nhưng thực tế vẫn luôn diễn ra. Sâu răng phát triển do vệ sinh răng miệng không được chu đáo và nhất là do tiêu thụ thực phẩm có đường và đồ uống với độ pH thấp. Chỉ trong vài phút, các vi khuẩn gây sâu răng khu trú trong miệng và trong mảng bám (cao răng) chuyển đổi thức ăn có đường thành axit có hại. Các axit tấn công men răng và hòa tan muối khoáng ra khỏi men răng mà dẫn đến sâu răng. Các polysaccharide làm tăng nồng độ của màng sinh học và mảng bám, gây nguy cơ viêm nướu-lợi, dẫn đến tụt lợi, mòn hở chân răng và răng bị ê buốt.


  CÔNG DỤNG
  - Trị dứt chứng viêm và chảy máu lợi. Phục hồi và tái tạo nướu-lợi bị tổn hương, làm khỏe lợi, chắc răng.
  - Chỉ trong vòng 14 ngày đánh răng thường xuyên với EMOFORM sẽ giúp loại trừ chứng ê buốt răng do răng quá mẫn cảm với nóng, lạnh, hay do các tác nhân kích thích chua gây nên.

  CÁCH DÙNG:

  Dùng bàn chải nhiều sợi có độ cứng trung bình đánh răng thật kỹ ít nhất 2-3 lần trong ngày sau khi ăn; đừng quên chà mặt trong của răng; làm sạch kẽ răng hàng ngày bằng chỉ tơ nha khoa hoặc tăm.

  TÁC DỤNG PHỤ
  Emoform không gây tác dụng phụ và không gây mẫn cảm cho da.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO