Dùng thử Hack Crossfire Legends miễn phí cho Android

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1655O7972O
  Địa chỉ: Trần Thái Tông -Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Crossfire Legends là game mobile thuộc thể loại bắn súng mới được VNG phát hành trong thời gian vừa qua. Mặc dù mới ra mắt cách đây ít ngày song game ngay lập tức cho thấy sức hút của mình với cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người yêu thích FPS mobile. Độ hot của Crossfire Legends còn được thể hiện qua việc game đang là cái tên đứng đầu trên các bảng xếp hạng của Google Play và App Store. Đồng thời game cũng đang đứng top tìm kiếm nhiều nhất của game thủ Việt tại thời điểm này.
  hack kim cuong crossfire legends có đồ họa 3D cực đẹp với công nghệ mới nhất xứng hàng siêu phẩm, hình ảnh âm thanh cũng rất sống động và cơ chế điều khiển linh hoạt mà đơn giản. Các bản đồ cũng được thiết kế rộng lớn, màu sắc tươi sáng, tái hiện rất ấn tượng như thật từ các chướng ngại vật cũng như quang cảnh rừng núi, thành phố sa mạc…Ngoài ra game còn cho ra mắt thêm các chế độ chơi giúp người chơi có thể tham gia mọi lúc mọi nơi và mang tính giải trí rất cao như: bắn Zombie, săn boss, tower defense, chế độ vũ khí độc đáo, đa dạng.
  - Mình muốn cho các bạn dùng thử trước khi thu phí, vậy ai quan tâm thì truy cập: http://xandroid.hexat.com/game-onlin...o-android-apk/
  để xem chi tiết nhé.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi duchaiplus; 19/07/2017 vào lúc 05:20 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO