Ghế hồ bơi, ghế bãi biển Sunset dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng Grosfillex - Pháp. Sunset dành được nhiều ưu ái của hãng bởi trong 7 loại ghế hồ bơi, ghế bãi biển có đến 3 phiên bản của dòng Sunset chiếm đến gần nửa số lượng sản phẩm trong nhóm này.

Ghế hồ bơi, ghế bãi biển Sunset Sunlounger

Thẩm mỹ của người Pháp không cần phải bàn cãi vì được chứng minh qua rất nhiều những công trình xây dựng, những tác phẩm nghệ thuật, thời trang...Dòng ghế Sunset được thừa hưởng nguyên vẹn thẩm mỹ đấy.

Thiết kế đẹp cộng thêm chất liệu cao cấp PP+Aluminium tạo nên ánh nhìn kim loại, khung đỡ mặt bằng nhôm, mặt chế tạo từ vật liệu cao cấp micrban nhanh khô, thoáng mát.

Trọng lượng: 17 kg
Kích thước: 192x78x39 mm
Ghế hồ bơi, ghế bãi biển Sunset Sunlounger Confort

Sunset Confort thay đổi thiết kế phần mặt ghế để nâng niu chiều chuộng hết cỡ body, Phần mặt đệm có điều chỉnh tựa đầu êm ái cho dù khoảng thời gian dài thư giãn.

Trọng lượng: 18,8 kg
Kích thước: 192x78x39 mm
Bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn hãng
Ghế hồ bơi, ghế bãi biển Sunset Double

Sunset Double là sản phẩm nâng cấp của dòng Sunset với combo gồm ghế, bàn dài, ô che nắng. Hãy tưởng tượng trước có cặp đôi nằm thả dáng trên bãi biển, hay trước hồ bơi đọc sách nhâm nhi cafe. Khách hàng không thể không hài lòng với những sản phẩm như thế.

Trọng lượng: 55 kg
Kích thước: 192x168x39 mm
Bảo hành 2 năm theo tiêu chuẩn hãng
Nhận báo giá tổng tại ĐÂY

Công ty cổ phần Giải pháp và Dịch vụ khách sạn HFSC
Địa chỉ: Phòng 603B Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Website Công ty CP Giải Pháp Dịch Vụ Khách Sạn HFs
Hỗ trợ 24/7: 0902.279.883
Phone: (04) 6270.1111