Dùng khăn giấy vuông để vệ sinh cho trẻ, và chọn khăn giấy để vệ sinh như thế nào là đúng

Ngày ấy, cái thời khoảng 15 - 20 năm về trước, khi sanh con đa số các bà các cụ thường phải dùng giấy báo cắt nhỏ để lót cho bé đại tiện, và dùng vải để lau vệ sinh cho bé. Qua rồi cái thời đó, bây giờ đời sống được nâng cao và việc vệ sinh cho trẻ luôn được các mẹ chú tâm vì luôn muốn điều tốt nhất cho con mình.

Đa số các mẹ bây giờ đều dùng tã giấy, tã dán cho trẻ và dùng khăn giấy vuông để lau cho bé, rồi đến khăn giấy ướt. Vâng, với làn da non nớt của bé việc dùng khăn giấy để lau cho bé cũng là một điều đáng quan tâm, và cần phải chú ý đến chất lượng giấy để vệ sinh cho bé.

Việc dùng khăn giấy vuông vệ sinh cho trẻ là điều đúng đắn, vì thứ nhất là dễ sử dụng, không phải ngắt giấy như giấy cuộn vệ sinh, giá thành rẻ, thứ hai là vì khăn giấy vuông được sử dụng với mục đích là lau miệng, lau tay, lót chén đĩa... và giấy được sản xuất với tiêu chuẩn cao để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Khăn giấy vuông Anandi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giấy mềm, dai, không tan trong nước, không nhũn bở hay có bụi giấy sau khi dùng và không bỏ vào bồn cầu vì giấy không tan như giấy vệ sinh cuộn nhé.

Sản phẩm khăn giấy vuông đa năng: dùng làm khăn giấy ăn, lau miệng, lau tay, lau các vùng da khác của cơ thể, lót chén, ly,....đặc biệt có thể dùng cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ, giấy chất lượng cao, khăn giấy vuông Anandi được dập hoa văn tinh tế, mịn rất đẹp khi trưng bày cho bàn ăn mà vẫn rất mềm mại không gây quá nhiều cọ sát cho là da mỏng của bé.

Sản phẩm khăn giấy vuông Anandi của công ty Giấy Miền Nam được làm hoàn toàn 100% từ bột giấy nguyên sinh, không chứa chất tẩy trắng, giấy có màu đặc trưng là trắng ngà. Các mẹ chú ý khi chọn khăn giấy làm từ bột giấy nguyên sinh luôn có màu trắng ngà, thơm nhẹ mùi bột gỗ, với giấy quá trắng chắc chắn là đã qua tẩy trắng bằng hóa chất công nghiệp.

Ở đây mình không bàn khăn giấy ướt, và nếu chọn các mẹ nên chọn loại khăn giấy ướt không mùi, có thương hiệu doanh nghiệp sẽ đảm bảo hơn các loại giấy trôi nổi trên thị trường vì họ đã công bố sản phẩm và được kiểm định chất lượng.

Thương hiệu giấy tiêu dùng Anandi tự tin với chất lượng giấy cao cấp, được làm hoàn toàn từ bột giấy nguyên sinh và giá thành thấp nhất có thể cho quý khách hàng, phương châm của chúng tôi là giấy tốt và giá phải tốt.
Quý khách hàng có nhu cầu mua giấy số lượng lớn để hưởng ưu đãi về giá hay làm đại lý, phân phối vui lòng liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá

Thông tin liên hệ:
Công ty CP Giấy Miền Nam
K29, KDC Phú Nhuận, Lê Thị Riêng, Thới An, Q12
Hotline: 028.2231.6789 – Ms Quyên
Zalo: 0909535218
Email: info@giaymiennam.com.vn
Website: www.giaymiennam.com.vn