Mỗi tuần bạn nên mài dao một lần bằng dụng cụ mài dao. Bạn không nên mài dao trên vật nhẵn nào đó hoặc trên đáy chén đĩa vì như thế sẽ khiến dao bị nóng lên, dễ bị cong và gỉ. Do đó, việc trang bị cho gia đình mình một bộ dụng cụ mài dao là vô cùng quan trọng.



Dụng Cụ Mài Dao
E-PRANCE Nhật Bản

– Dụng cụ mài dao E-France với 3 lưỡi mài mang đến hiệu quả cao hơn, dao sắc bén, bóng đẹp hơn

– 3 lưỡi mài 3 chức năng: Mài thô, mài tinh & đánh bóng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng


– Chất liệu: Lưỡi mài đặc biệt phù hợp với tất cả các loại dao, cầm rất chắc chắn, sản phẩm có độ bền cao


– Bộ sản phẩm này giúp bạn có những con dao dắc bén để dễ dàng cắt thái thực phẩm, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho người thân trong từng bữa ăn. Chị em có thể thái đồ ăn một cách dễ dàng mà không mất nhiều công sức.


– Có tay cầm tiền lợi, được trang bị thêm bộ phận đá mài, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thật sự hài lòng về sản phẩm này.



– Tiện dụng là ưu điểm của bộ sản phẩm dụng cụ mài dao kéo cầm tay E-France. Đây sẽ là dụng cụ không thể thiếu được của các bà nội trợ hiện đại trong quá trình chế biến thực phẩm .

Cách sử dụng dụng cụ mài dao E-PRANCE:



– Chỉ cần cho dao vào đầu khe, kéo dao từ phía trước hướng về phía người.

– Kéo nhẹ nhàng, không cần dùng lực quá mạnh

– Sau khi mài dao, nhớ vệ sinh dụng cụ mài sạch sẽ.