Chúng mình hiện đang là những sinh viên ngành du lịch tại Singapore, với vốn kiến thức và khả năng giao tiếp cùng với sự nhiệt tình và vui vẻ, chúng mình hy vọng có thể giúp đỡ được những người Việt Nam mới sang Singapore.
Với những hiểu biết và trải nghiệm tại Singapore, vì thế khi đến với chúng mình chắc chắn các bạn, những người thân của bạn sẽ cảm thấy được sự gần gũi và thân thiện.
Hiện tại nhóm chúng mình đang thực hiện và sẵn sàng hỗ trợ các bạn đang có nhu cầu tham gia chương trình tour tham quan Singapore 3-5 ngày và các tour Singapore kết hợp (Batam, Malaysia va Bali).
Ngoài ra nhóm chúng mình cũng sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ đối với những du khách có nhu cầu khám chữa bệnh tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore (NUS Hospital, Raffles Hospital, Mount Elizabeth Hospital ...), tham quan tìm hiểu môi trường học tập cho người thân.
Hy vọng nhóm sẽ là cầu nối cho tất cả mọi người có cơ hội trải nghiệm danh lam thắng cảnh, con người và nét đa văn hóa của quốc đảo sư tử xinh đẹp này thông qua những chia sẻ thông tin du lịch, hình ảnh và đừng ngần ngại liên lạc với nhóm nếu muốn thực sự trải nghiệm những điều đó.
Email: singapore.123lenduong@gmail.com hoặc italysiholland@yahoo.com
Facebook: https://www.facebook.com/pages/Du-li...41603559236322
HP: +65.83785767 (Singapore)