HÀ NỘI – LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC - SƠN TINH CAMP – HÀ NỘI
Thời gian: 1 Ngày. Phương tiện: Ô tô

Sơn Tinh Camp nm trong qun th Khu du lch Đồng Mô và Làng văn hóa các dân tc Vit Nam. Nơi đây được bao quanh bi làn nước trong lành ca H Đồng Mô và nhng cánh rng xanh. Tham gia chuyến du lch, quý khách s được tham quan và tìm hiu nhng nét văn hóa độc đáo ca 54 dân tc Vit Nam ti làng văn hóa các dân tc Vit Nam, trải nghiệm nhiu trò chơi thú v và mi li như: Tazan đu dây thng, du thuyn tham quan lòng h chiêm ngưỡng cnh núi non hu tình và ngm cnh sân golf quc tế ni tiếng. Chc chn chuyến đi s mang đến cho quý khách nhiu tri nghim thú v và đáng nh.

06h00: Xe và hướng dẫn viên của công ty Unique Travel đón thầy cô và các em học sinh tại trường khởi hành khám phá Khu Du lch Sơn Tinh Camp Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Trên xe hướng dẫn viên sẽ thông báo chương trình tham quan dã ngoại, học tập, tổ chức chương trình giao lưu, hát, đố vui, trò chơi khoa học lý thú... Trên đường đi, đoàn sẽ chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ và thư giãn trong bầu không khí trong lành của núi rừng trùng điệp.
08h00: Đến Làng Văn hóa các dân tc Vit Nam, thầy cô và các em học sinh đi thăm làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, nghe giới thiệu về văn hóa kiến trúc của 18 dân tộc vùng Tây nguyên và Bắc Trung bộ như Bana, Chứt, Bru – Vân Kiều, Tà Ôi, Mnông, Xơ Đăng, Brâu, Giẻ Triêng, Xtiêng, Gia Lai, Rmăm, Cho, Hrê, Cơ tu, Eđê,... Đặc biệt, thầy cô và các em học sinh có thể xem và tri nghim công ngh xây dng tháp Chăm – xây cả tòa tháp lớn bằng những viên gạch mài nhẵn dường như không nhìn thấy chất keo dính.
10h30: Đoàn di chuyển vào khu cắm trại dã ngoại tại Sơn Tinh Camp, đi qua con đường mòn dẫn vào đảo với hai bên đường là những cánh rừng xanh bạt ngàn… hứa hẹn một không gian trong lành và khoáng đạt.

11h00: Thầy cô và các em ăn trưa tại Sơn Tinh Camp. Sau đó, nghỉ ngơi trên nhà sàn hoặc tự do khám phá Sơn Tinh Camp.
14h00: Các em học sinh tham gia chương trình Teambuilding đặc sắc: Những chiến binh rừng xanh, Sắc màu tuổi mới... do Unique Travel tổ chức với với các Game vui nhộn, sáng tạo qua đó giúp các em học sinh biết gắn kết, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong học tập, sinh hoạt cùng nhau đoàn kết đạt thành tích cao hơn.
16h30: Thầy cô và các em học sinh lên xe khởi hành về trường. Trên đường về, xe có thể dừng để đoàn nghỉ ngơi và mua đặc sản Ba Vì về làm quà: sữa tươi, sữa chua… nếu đoàn có nhu cầu.

18h00: Về đến trường, kết thúc chương trình thăm quan. Xe và hướng dẫn viên của Unique Travel chia tay và hẹn gặp lại thầy cô và các em học sinh trong những chuyến tham quan lần sau!
GIÁ TRỌN GÓI DÀNH CHO 01 KHÁCH: 245.000 VNĐ/KHÁCH
(Áp dụng cho đoàn 45 khách trở lên)


GIÁ BAO GỒM:
 • Xe ô tô đời mới, điều hoà, sạch, đẹp.
 • Vé thắng cảnh tại khu du lịch.
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.
 • Free chương trình Teambuilding.
 • Bảo hiểm du lịch.
 • Dụng cụ y tế, thuốc men cần thiết.
 • Nước uống.
 • Dụng cụ và phần thưởng trong trò chơi.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:
 • Thuế VAT (10%).
 • Chi phí cá nhân.
 • Ăn trưa.
 • Các Chi phí khác không được đề cập đến trong mục bao gồm.

LƯU Ý:
 • Giá tour có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và số lượng tham gia, chất lượng tour theo yêu cầu.
 • Chương trình teambuilding do HDV Unique Travel tự tổ chức, nếu Đoàn yêu cầu cao hơn thì sẽ thiết kế chương trình riêng và giá thành sẽ thay đổi theo yêu cầu.

LIÊN HỆ:

Đảng Phạm (Mr)
Sales Manager
H/P: 0943 434 492
Email: sales@uniqueteambuilding.com.vn
========================================
UNIQUE - Teambuilding - Event - Travel
VPGD: 85 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam.
Tel: (+84) 4. 3829 3311 Fax: (+84) 4. 3717 4320
Hệ thống website
Teambuilding Hà Nội, công ty tổ chức teambuilding chuyên nghiệp
www.magicalvietnam.com
www.uniqueteambuilding.com.vnBài viết tương tự: