Chúng tôi, vn.blog.kkday.com, là một trang thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du lịch tự túc như lịch trình các tour tham quan du lịch hàn quốc mùa thu, du lịch hokkaido, du lịch hokkaido nhật bản, Thái Lan, Singapore, Malaysia hay quốc gia khác trong ngày hay ngắn ngày tại điểm đến, sim card, vé tham quan, vé tàu xe...
Ngoài ra, đến với KKday, các bạn có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm du lịch như kinh nghiệmdu lịch bụi Thái Lan, kinh nghiệm du lịch Singapore giá rẻ, kinh nghiệm du lich Malaysia, Singapore tự túc như ăn ở đâu, chơi gì, ở khách sạn nào rẻ, những điểm tham quan nào không tốn phí vào, vvv.


KKday cũng cung cấp cho các bạn những điểm tham quan nổi tiếng của từng nước với những cẩm nang du lịch cầm thiết ở từng quốc gia khác nhau nhầm giúp các bạn tránh được những rủi ro cũng như mất tiền không đáng có.
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể biết được mùa nào thì đi du lịch nước nào là đẹp nhất và dặc sắc nhất. Chẳng hạn như du lịch Đài Loan thì bắt đầu từ tháng trở đi. Thời tiết nơi đó bắt đầu lạnh vào mùa đông nên dễ mưa, các bạn cần phải chuẩn bị theo dù. Muốn ngắm lá phong ờ Checheng nên tham quan vào tháng 1. Ngắm hoa đào ở Cingjing thì nên du lịch vào giữa tháng 1. Du lịch Nhật Bản có lễ hội Shirakawago Winter Light- up 2019 giữa đầu tháng 1 tới giữa đầu tháng 2.

Hơn thế nữa, KKday cũng giúp các bạn hiểu thêm về quá trình di chuyển cũng như cách thức đi như thế nào. Lịch trình của các chuyến đi đề được KKday cập nhật liên tục cho các bạn.


Tóm lại, hiện nay KKday có gần 10,000 dịch vụ du lịch tại 270 thành phố trực thuộc 52 quốc gia, không chỉ Châu Á mà cả Châu Âu, chÂu Mỹ. Chúng tôi mang đến cho các bạn những trải nghiệm du lịch độc đáo, an toàn, uy tín và tiện lợi nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn cập nhật liên tục thông tin du lịch cũng như các chính sách mới về du lịch và các chương trình ưu đãi đặc biệt từ KKday khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.