Tháng 2 là một trong những tháng lý tưởng nhất để bạn và người bạn đời của mình có một chuyến du lịch đáng nhớ tại Đà Nẵng. Tháng 2 là mùa xuân, là mùa đẹp nhất trong năm nên du lịch Đà Nẵng trong thời gian này, bạn sẽ rất dễ dàng để tham quan hầu hết các danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng. Từ bãi biển Mỹ Khê quyến rũ nhất hành tinh đến Ngũ Hành Sơn huyền bí, từ vẻ đẹp như tiên cảnh của Bà Nà đến những cây cầu tuyệt đẹp bắc qua sông Hàn rực rỡ khi về đêm.Du lịch Đà Nẵng trong tháng hai này chắc chắn sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ.
Tháng 2 cũng là tháng của những đôi uyên ương với ngày lễ valentine 14-2, Đà Nẵng cũng là địa điểm cực kỳ lãng mạng cho các bạn trẻ kỷ niệm ngày lễ tình nhân này. Đà Nẵng nổi tiếng với cây cầu tình yêu là nơi rất độc đáo để các bạn trẻ lưu lại những kỷ niệm ngọt ngào.


Đón chào ngày lễ tình nhân valentine 2017 tại Đà Nẵng này, các đôi uyên ương cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn để lên kế hoạch cho những bữa tối lãng mạn bên nhau. Một trong những chương trình rất đặc biệt dành cho các cặp đôi đã được khách sạn biển Diamond Sea chuẩn bị chu đáo. Một bữa tối lãng mạn với những món ăn cực ngon được décor độc đáo dành riêng cho lễ vanlentine dưới ánh nến lung linh. Bên cạnh đó là những giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, trữ tình đến từ những nghệ sĩ vilon và guitar tài năng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một đêm tiệc lãng mạn và không thể nào quên.

Khách sạn biển Đà Nẵng DiamondSea
232 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3939 777 | Email: res@diamondseahotel.com