Du Học Úc , Singapore không cần IELTS hay TOEFL

  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bạn muốn đi du học nhưng học lực của bạn không cao và bạn chưa có IELTS hay TOEFL ?

  Không sao ! Một số trường ở Singapore và Úc không yêu cầu cao lắm. Bạn chỉ cần tốt nghiệp lớp 11 với điểm TB 6.0 và làm bài test tiếng anh do trường cung cấp là bạn đã có thể vào học khóa học dự bị đại học ở trường Curtin tại Singapore hay Úc; ngoài ra nếu bạn đã tốt nghiệp phổ thông với ĐTB 6.0 và có IELTS 5.5 bạn sẽ vào thẳng khóa học diploma với thời gian học là 8 tháng sau đó có thể chuyển lên chương trình năm thứ 2 của đại học. Curtin là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Úc và Singapore với nhiều ngành đào tạo như môi trường xây dựng, thương mại và quản trị kinh doanh, thiết kế và nghệ thuật, kỹ sư, khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin, đa truyền thông, toán học, truyền thông văn hóa và nghệ thuật sáng tạo, khoa học và xã hội và giáo dục và đào tạo. Chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chọn ra cho mình một hướng đi thật tốt cho tương tai với những ngành học lý tưởng như vậy.

  Ở Úc có nhiều trung tâm giảng dạy khóa học tiếng Anh liên kết với các trường đại học vì thế bạn có thể học tiếng anh tại các trung tâm này và sau đó chuyển thẳng vào khóa học chính thức của trường ĐH mà họ liên kết. Ví dụ, ĐTB của bạn là 6.5, nhưng bạn chưa có IELTS hay TOEFL và nơi bạn muốn học tập là thành phố Darwin nếu vậy bạn nên học tiếng Anh tại ACL. ACL là trung tâm ngoại ngữ lớn và uy tín ở Úc, nằm ngay trong khuôn viên của trường ĐH Charles Darwin University cách trung tâm thành phố Darwin 12km. Bạn cũng có thể học tại những trung tâm ngoại ngữ khác như ACL ở Sydney, Hawthorn ở Melbourne, Navitas ở Brisbane, ECAE ở Adelaide hay PIBT ở Perth.

  Nếu bạn muốn đến Singapore chỉ để học tiếng Anh thì Coleman College là lựa chọn tốt cho bạn. Coleman College là trường tư thục chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho sinh viên quốc tế. Với mức học phí hợp lý chỉ 4,500$S cho 1 khóa học tiếng Anh 6 tháng, nhiều sinh viên quốc tế đã lựa chọn con đường học tập ngôn ngữ tại Coleman. Tất cả các giáo viên của Coleman đều đạt chứng nhận giảng dạy chuyên nghiệp và trường cũng nhận được nhiều chứng nhận giáo dục như Edutrust hay SQC vì thế mà học sinh có thể tự tin với kỹ năng tiếng Anh của mình sau khi hoàn thành khóa học 6 tháng.

  Không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Anh mà trường còn tổ chức các khóa luyện thi vào trường công lập cấp 1 & 2 của Singapore.

  Ngoài ra Coleman còn đào tạo chương trình diploma với các chuyên ngành như quản lý nhà hàng khách san/ du lịch và kế toán.

  Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn, hãy gửi những thắc mắc của bạn tới :
  Email : huong.tien@getsetvietnam.com
  Yahoo : getset.hochiminh@yahoo.com
  Phone : 08 22165621
  Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi huong.tien.gs; 27/03/2012 vào lúc 04:42 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO