DU HỌC ÚC – CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ TẠI ÚC VỚI THU NHẬP LÀM THÊM TỪ 45 TRIỆU ĐẾN 60 TRIỆU/ THÁNG.

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới.Học sinh thuộc nhiều nơi trên thế giới chọn đến Úc du học, vì ngoài nền giáo dục nổi tiếng thế giới, Úc còn là một xã hội năng động, thân thiện và tự tin. Dân chúng Úc có đầu óc cải tiến, hiếu khách và văn hoá đa dạng. Với một dân số có nguồn gốc từ hơn 140 quốc gia, Úc là một trong những nước có nền văn hoá đa dạng nhất trên thế giới, Người dân Úc quý trọng sự đóng góp phong phú của các du học sinh đối với các cộng đồng.Úc có một hệ thống giáo dục rất phát triển với tỉ lệ đi học cao nhất thế giới và hệ thống bằng cấp quốc tế. Hiện nay, Australia đứng thứ 3 trong số các nước nói tiếng Anh về lượng học sinh du học, Australia cung cấp cho sinh viên quốc tế khoảng 250.000 khóa học tại hơn 1.100 trường đại học và các trường dạy nghề. Du học tại Úc, bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục độc đáo luôn khuyến khích tư duy sáng tạo và suy nghĩ độc lập. Bạn sẽ học cách làm việc theo nhóm, giao tiếp hiệu quả và phát triển các kỹ năng thực tế cần thiết cho sự thành công toàn cầu.Công ty cổ phần Nhân sự Việt Nam VinaHR tự hào là công ty hàng đầu VIỆT NAM về Tư vấn du học sang ÚC và là đại diện chính thức tuyển sinh cho các Trường ngôn ngữ , Trung cấp nghề, Cao đẳng và Đại học có uy tín toàn lãnh thổ nước ÚC.

Chúng tôi cần tuyển số lượng lớn du học sinh sang Úc theo tiêu chí sau:

I. Điều kiện du học sinh Úc

- Nam, nữ tuổi đời từ 18 > 26 , (nam, nữ) đã tốt nghiệp 12 trở lên, học lực khá, thời gian tốt nghiệp trong vòng 3 năm trở lại đây.

- Sức khỏe tốt. Biết tiếng Anh là một lợi thế. Không yêu cầu chứng chỉ IELTS/TOFEL.

II. CÁC LOẠI HÌNH HỌC TẬP : Du học sinh có thể chọn một trong các loại hình học tập sau tại Úc:

- Học tiếng Anh (ELICOS): Việc học tiếng Anh có thể là một phần của khóa học chính hoặc đơn giản chỉ là khóa học tăng cường ngôn ngữ để chuẩn bị cho khóa học chính khóa sau này. Các khóa học tiếng Anh thường kéo dài từ 5 đến 52 tuần, tùy theo trình độ Anh ngữ của học sinh.

- Học nghề: Các khóa học nghề phù hợp cho học sinh không có nhu cầu theo học trong thời gian dài, mà thay vào đó là tập trung vào một nghề phổ thông cụ thể. Các khóa học nghề kéo dài từ 1 đến tối đa là 2 năm. Các ngành nghề thường gặp bao gồm: thợ điện, thợ sửa ống nước, thợ máy tính, hành chính văn phòng….

- Học đại học và sau đại học: Các trường đại học tại Úc hầu hết là các trường đại học tổng hợp, trong đó có nhiều ngành nghề cho du học sinh lựa chọn. Các khóa học đại học thường kéo dài từ 3 đến 6 năm, tùy theo ngành học.

III. Các đợt nhập học trong năm.

Có 2 đợt nhập học chính ở Úc là tháng 2 và tháng 7. Ngoài ra tùy từng trường mà còn nhiều đợt nhập học chính như sau:

- Trường dạy anh ngữ: Liên tục trong năm.

- Trường Trung học: Các tháng 2,4,7,10

- Trường Dạy nghề: Các tháng 1,4,7,10 ( Một số trường 1,3,6,9)

- Học dự bị đại học, đại học, cao học: Các tháng 2,7.IV. CÁC QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH:

- Điều kiện du học dễ dàng. Cam kết 100% đạt visa nếu hồ sơ đủ điều kiện.

- Chi phí du học hợp lý khi so sánh với các nền giáo dục có cùng chất lượng khác như Anh, Canada, Mỹ, Thụy Sỹ…

- Chất lượng giáo dục được kiểm soát. Hệ thống giáo dục linh hoạt. Phương pháp dạy và học tiên tiến.

- Bằng cấp được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.

- Môi trường học tập an toàn, thân thiện.

- Nhận được sự hỗ trợ to lớn từ nhà Nước Úc trong việc học tập và cuộc sống tại Úc. Các trường đều có Hiệp hội hỗ trợ sinh viên, du học sinh, nơi các học sinh tìm đến khi cần hỗ trợ.

* Làm thêm và định cư tại Úc: Du học sinh bậc phổ thông, cao đẳng, đại học được phép làm thêm 20 giờ/ tuần, các nghiên cứu sinh không bị hạn chế giờ làm thêm. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh tốt nghiệp cử nhân và thạc sỹ dạng lên lớp được ở lại làm việc 02 năm, du học sinh tốt nghiệp thạc sỹ dạng nghiên cứu được ở lại 3 năm và tốt nghiệp tiến sỹ được ở lại 4 năm. Về định cư, chính phủ Úc có chính sách định cư khá thân thiện dành cho các du học sinh đủ điều kiện.

- Được VinaHR và nhà trường hỗ trợ đảm bảo 100% tìm được việc làm thêm sau khi nhập học ở trường với thu nhập trung bình khoảng 2000 -3000 AUD/tháng (Tương đương khoảng 45 triệu đến 60 triệu Việt Nam đồng).

- Sau khi tốt nghiệp, Du học sinh được cấp bằng Đại học, Cao đẳng... theo tiêu chuẩn quốc tế có cơ hội định cư và làm việc ở Úc với mức thu nhập cao từ 5000 - 7000 AUD/tháng (tương đương 100 triệu đến 150 triệu Việt Nam đồng), đồng thời được bảo lãnh người thân sang ÚC theo quy định.

- Nếu không có nhu cầu định cư ÚC, du học sinh sau khi tốt nghiệp về nước với trình độ bằng cấp quốc tế sẽ được giới thiệu làm việc cho các Công ty, Tập đoàn lớn tại Việt Nam.IV. YÊU CẦU HỒ SƠ:

- Hộ chiếu; Lý lịch có xác nhận của địa phương.

- Giấy khám sức khỏe; Sổ hộ khẩu; Chứng minh thư phô tô công chứng.

- Ảnh 4x6 10 chiếc.

- Bằng tốt nghiệp và học bạ Trung học phổ thông. Các bằng cấp hoặc chứng chỉ liên quan khác nếu có.

- Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS và TOEFL (nếu có). Bản CV bằng tiếng Anh (nếu chưa biết tiếng, công ty sẽ hướng dẫn khai).

- Sổ nhà đất hoặc sổ tiết kiệm của gia đình.

Chi phí: (Bao gồm: Học phí 01 năm đầu, phí visa và phỏng vấn Đại sứ quán, phí bảo hiểm, vé máy bay, chi phí làm thủ tục).

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN SỰ VIỆT NAM VINAHR

Địa chỉ: Nhà D11X4 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 046.2915149 Hotline: 0984.954.419 / 09.4224.9966/ 0983.016.045/ 0916.111.244

Email: nhansuvina.info@gmail.com Website: giup viec, theo gio, cung ung nhan luc, lao dong, pho thong Xuat Khau Lao Dong, Nhat Ban, Han, Dai Loan, Dubai, Malaysia