Du học Singapore cho học sinh và phụ huynh 2012 (học hè và chính khóa)

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các mẹ,

  Các mẹ (và cả các bố nữa) chắc hẳn đang rất mong muốn chuẩn bị cho con những kiến thức cần thiết để tiếp cận với môi trường học tập quốc tế. Trong đó, du học hè là một ý tưởng được nhiều phụ huynh ở đây định hướng.

  Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, không chỉ ở Việt Nam mà còn của rất nhiều các phụ huynh từ các nước khác trong khu vực lưu tâm. Singapore là điểm lựa chọn của đông đảo phụ huynh bởi Singapore khá gần Việt Nam và hơn cả là chiến lược xây dựng nền kinh tế tri thức của quốc đảo này đã mang lại hệ thống giáo dục đẳng cấp hàng đầu quốc tế ở Quốc Đảo này. (3 trường đại học công lập xếp hạng top 1% thế giới).

  Với mong muốn giúp các bạn trẻ sớm được trang bị hành trang kiến thức trong môi trường quốc tế, Tổ chức Singehub được đăng kí, thành lập và được bảo hộ bởi chính phủ Singapore. Singehub đuợc tâm huyết xây dựng bởi những bạn trẻ đã từng tận huởng nền giáo dục đẳng cấp của Singapore (tại trường đại học công lập của Singapore), chúng tôi đến từ Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc và Singapore.Chúng tôi đã từng ở vị trí của bạn học sinh, hơn ai hết chúng tôi hiểu những khó khăn của các bạn trẻ đang gặp và sẵn sàng giúp bạn vưọt qua. Singehub is Singapore education Hub - cổng thông tin, đào tạo chiến luợc và vót nhọn kĩ năng tại Singapore.

  Với mong muốn tạo dựng một cổng trí thức cho bạn bè quốc tế giao tiếp, học tập và đào tạo kĩ năng chuyên nghiệp, chúng tôi mang tới những chuơng trình học tập năng động được thiết kế cho chính các bạn, trong đó có trại hè quốc tế.

  Singehub đặt trụ sở tại Singapore, Sứ mệnh của chúng tôi luôn là tạo cơ hội học tập tốt nhất tại môi trường giáo dục Singapore cho các bạn trẻ đam mê khám phá tri thức và khát khao vươn cao. Từ các chương trình giúp phụ huynh và học sinh định hướng ban đầu như: Du lịch giáo dục, cho đến Du học hè, Nâng cao kĩ năng trẻ, và đặc biệt là giúp các bạn ôn thi, thi và học phổ thông tại Singapore.

  Một định hướng chiến lược đang là điều các quí phụ huynh cần để giúp các bạn học sinh có được khởi đầu thuận lơi. Sau đây là tóm lược một số chương trình Singehub mang tới cho bạn:

  Du lịch giáo dục: Được thiết kế dành riêng cho các quí vị phụ huynh và các bạn học sinh, nhằm định hướng thông tin thực tiễn về môi trường học tập tại Singapore. Khóa du lịch sẽ đi qua các địa điểm du lịch của Singapore, mang lại thông tin thực tiễn nhất qua các trải nghiệm tại đây. Đây sẽ là nguồn cung cấp thông tin chính xác nhất cho quí phụ huynh và các bạn học sinh về môi trường học tập hiện đại tại quốc đảo Sư tử này.

  Du học hè: Thời gian hè là lúc các bạn học sinh tách mình ra khỏi những chương trình học chính khóa để hỏa nhập vào những hoạt động sôi nổi của mùa hè. Singehub mang tới một chương trình hoạt động hè sôi nổi và bổ ích cho các bạn học sinh với chương trình trại hè quốc tế năng động. Tại đây, các bạn vừa được tự mình khám phá thế giới, giao lưu với bạn bè quốc tế, tạo dựng liên lạc, đồng thời rèn luyện khả năng ứng phó với những tình huống bất định một cách tự chủ và độc lập. Với việc nhúng chìm mình vào môi trường hoạt động quốc tế, các bạn sẽ nhanh chóng vận dụng tất cả những vốn tiếng Anh và ngôn ngữ của bản thân để sống và hoạt động. Đó là cách tốt nhất để chuẩn bị một khả năng giao tiếp quốc tế thành thạo cho các bạn học sinh.

  Khóa học nâng cao kĩ năng trẻ: Các khóa học giúp bạn đón đầu công nghệ tiên tiến và tiếp cận với môi trường kinh tế năng động hàng đầu. Mài sắc kĩ năng thuyết trình tự tin bằng tiếng Anh, tiếp cận các khóa học kinh tế mở đầu, nâng cao tầm nhìn về công nghệ thông tin và rất nhiều các khóa học kĩ năng khác đang mở ra cơ hội hoàn thiện khả năng của chính các bạn học sinh đến với Singehub.

  Học phổ thông chính khóa: Đây là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, và hơn nữa là quí phụ huynh đang khát khao giúp các bạn tìm tới môi trường học tập đẳng câp quốc tế tại quốc đảo Singapore này. Singehub được gây dựng tâm huyết bởi chính những thành viên đã từng có kinh nghiệm săn tìm cơ hội và học tập tại các trường công lập Singapore. Với chúng tôi, điểm khởi đầu không thể quyết định được tuơng lai, độ dốc của bạn chính là yếu tố tiên quyết tới thành công. Tại Singehub, chúng tôi giúp bạn đánh giá năng lực bản thân tại thời điểm hiện tại, tư vấn chọn trường và thi đầu vào, từ hệ thống trường tư thục cho tới công lập. Chúng tôi không giúp bạn nắm bắt cơ hôi, chúng tôi giúp bạn TẠO DỰNG CƠ HỘI. Chủ động tạo dựng tương lai cùng Singehub.


  Để biết thêm thông tin về các chương trình tại Singehub, quí vị phụ huynh có thể email theo địa chỉ info@singehub.com.sg hoặc truy cập trang web tiếng Việt của chúng tôi tại: http://www.singehub.com.sg/student

  Singehub đồng thời cũng post bài giới thiệu trên web trẻ thơ, giúp các phụ huynh có một cái nhìn tổng quan ban đầu về tổ chức.

  Xin trân trọng đón chào quí phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tại Singehub!

  Singehub LLB,
  Block 441, Jurong West Avenue 1,
  Singapore, 640441.
  Email: info@singehub.com.sg
  ---------------------------------
  Nguyễn Tiến Dương
  Singehub Director,
  tienduong@singehub.com.sg
  +65.9226.1243

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thành thật xin lỗi các mẹ(+các bạn), link để vào trang tiếng Việt là : http://www.singehub.com.sg/lang/vn/student
  Link trên là trang web tiếng Anh ạ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tienduong_nk; 22/02/2012 vào lúc 04:58 PM.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Các mẹ ở đây, có ai có định hướng cho con đi học Singapore, cấp phổ thông ko ạ? Muốn học ở hệ thống công lập Singapore, các bạn phải dự bài thi của Singapore.
  Tuy nhiên, thông thường những bạn phải rất vững kiến thức theo chuẩn của Sing rồi thì tham dự thi mới có được kết quả tốt, do vậy một số mẹ cho con qua đây ôn thi một thời gian trước khi thi chính thức ạ.

  Hàng năm Sing có 2 kì thi tuyển sinh. 28 tháng 2 này là kì thi bổ sung đợt 2. Còn kì thi đợt 1 tầm tháng 10. Như vậy, nếu nhà mình có ai con em muốn luyện thi, nên tập trung luyện từ giờ, cũng chỉ còn nửa năm nữa thôi

  Đề cương ôn thi và tài liêu, các anh chị có thể liên lạc với em để em gửi cho a. Hiện em đang ở Singapore nên cũng dễ tìm hiểu và cập nhật thông tin hơn.

  ------------------------
  Tiến Dương,
  Singehub,
  Email: tienduong@singehub.com.sg
  Website: Singehub.com.sg/lang/vn/student


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tienduong_nk; 23/02/2012 vào lúc 04:43 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 106 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  cho em đánh dấu theo dõi với ạ.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Các khóa học Ôn thi cho Centralised Test tháng 10 tới (dành cho học sinh quốc tế) tại Singapore đang khởi động . Độ dài của khóa là 3-6 tháng. Do vậy các bạn học sinh/ cha mẹ có các con dự định thi tuyển sinh vào tháng 10 tới có thể tìm hiểu thông tin ạ.

  Thông tin cụ thể về khóa học em sẽ post trong post sau ạ.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tienduong_nk; 24/02/2012 vào lúc 07:48 PM.
  Tiến Dương, SingeHub
  Du học Singapore tại WTT.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 78 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mình đang cần tìm khoá học tiếng Anh hè tại Singapore cho con trai 15 tuổi, bạn có thể cho mình thêm thông tin với được không. Mình muốn cho cháu đi học tháng 7 và tháng 8.
  Xin cảm ơn

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Chị MehaiCun thân mến,

  Chị muốn tìm khóa học tiéng Anh theo hướng cho bé ôn luyện thi AEIS hay muốn cho bé học nâng cao tiếng Anh ở Singapore?
  Mỗi khóa học lại có những đặc điểm riêng về lớp học và chương trình dạy ạ. Về tổng quan thì học ôn AEIS gồm 2 môn: Anh Văn và Toán học, còn học lớp nâng cao tiếng Anh thì có nhiều chương trình khác nhau từ học ngắn hạn theo kiểu camping tới học dài ngày tại các campus ạ.

  P/s: Tuần vừa qua do một số vấn đề kĩ thuật về account nên em chưa reply chị kịp thời ạ.


  Tiến Dương, SingeHub
  Du học Singapore tại WTT.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Kính gửi các mẹ,

  Hiện tại SingeHub nhận được nhiều câu hỏi về cuộc thi AEIS (Admission Exercise for International Students) xoay quanh nhiều vấn đề, từ thông tin tổng quan tới những tips, kinh nghiệm, sách vở ôn thi/thi công lập ở Singapore. SingeHub đang thai nghén một chương trình thi thử AEIS tại Việt Nam, dự kiến được tổ chức tại Hà Nội/ tp Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới. Chương trình sẽ giúp các em trải nghiệm thử 2 bài thi Tiếng Anh và Toán học. Bài làm và điểm chấm sẽ được gửi tới các em sau ít ngày. Đây cũng là cơ hội để SingeHub được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các quý phụ huynh, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích, giúp định hướng cho các em có con đường du học thuận lợi và chắc chắn hơn.

  Hệ thống đăng kí thi sẽ sớm được mở để quý phụ huynh và các em học sinh đăng kí thi thử. Thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên qua trang chủ Singehub, diễn đàn và mail-list
  .


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tienduong_nk; 12/03/2012 vào lúc 01:26 PM.
  Tiến Dương, SingeHub
  Du học Singapore tại WTT.
  iframe: approve:
  • 7,030 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Đánh dấu, mình cũng quan tâm, con mình hiện nay 6 tuổi, tuy nhiên tiếng Anh của bé chưa tốt, không biết có thi nổi AEIS không đây.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Thông báo về kì thi thử AEIS:
  Kính gửi các mẹ,

  Các mẹ thân mến,

  Theo quy định tuyển sinh trung học ở Singapore, các em học sinh có thể chọn cho mình lớp thi và bài thi tương ứng với năng lực và độ tuổi của mình. Ví dụ, học sinh 14 tuổi có thể tham dự thi vào lớp Sec 1, Sec 2, hoặc Sec 3, tùy vào khả năng học của bản thân. Do vậy, việc đánh giá khả năng bản thân để đăng kí thi và luyện thi từ sớm là nhu cầu rất cần thiết của nhiều bạn học sinh và đây chính là nỗi quan tâm chính, lớn nhất của các bậc cha mẹ mong muốn cho con du học Singapore.

  Với mục tiêu giúp các em học sinh đánh giá được mình, và đồng thời tạo cơ hội để SingeHub được tiếp xúc trao đổi trực tiếp với quí vị phụ huynh, chương trình thi thử (Dựa theo đề thi công lập) được SingeHub tổ chức, dự kiến sẽ được diễn ra trong vòng tháng 5 tới. SingeHub mong muốn giúp các bạn học sinh cấp hai trải nghiệm bài thi và nhận kết quả đánh giá, nhận xét trước khi các bạn có thể quyết định chọn cấp độ thi cho kì thi chính thức vào tháng 9.

  Thông tin cụ thể về ngày giờ, địa điểm tổ chức thi sẽ được SingeHub cập nhật tại diễn đàn và trang chủ tại http://www.singehub.com.sg hoặc trang tiếng Việt tại: http://www.singehub.com.sg/lang/vn

  APPLICATION FORM sẽ được mở sớm trong thời gian tới! Stay Tuned!

  Do số lượng seats có hạn, SingeHub sẽ gửi thư mời dự thi tới từng thí sinh (dựa theo thông tin đăng kí trong APPLICATION FORM). Các mẹ mong muốn cho con thi thử có thể đánh dấu bài viết hoặc đăng kí mail-list (có thể post email tại đây hoặc gửi địa chỉ email tới cho em) để cập nhật nhanh nhất thông tin từ phía SingeHub.

  Những bạn chưa có giấy mời dự thi cũng có thể tới địa điểm tổ chức để trò chuyện với SingeHub. Các bậc phụ huynh có nhu cầu trao đổi trực tiếp có thể tới điểm thi để được tư vấn trực tiếp từ SingeHub. Các mẹ có nhu cầu có thể gửi các yêu cầu cụ thể tới SingeHub trước để được chuẩn bị tốt hơn (v.d: Nhu cầu mua sách ôn thi Toán, Anh..., SingeHub sẽ mang một lượng sách tới cho các bạn học sinh để các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho kì thi trước mắt).


  Các mẹ có nhu cầu tư vấn xin liên hệ theo địa chỉ chung: info@singehub.com.sg hoặc gửi thư về email của em tại tienduong@singehub.com.sg ; SingeHub luôn sẵn sàng giúp giải đáp mọi thắc mắc về giáo dục tại Singapore cho các mẹ. Những thông tin gửi tới các mẹ đều được SingeHub cập nhật và liên hệ trực tiếp với bộ giáo dục Singapore nhằm đảm báo tính cập nhật và chính xác tới cho các mẹ.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tienduong_nk; 18/03/2012 vào lúc 04:04 AM.
  Tiến Dương, SingeHub
  Du học Singapore tại WTT.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO