Du học hè giá rẻ cùng talent space

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  THƯ NGỎ
  Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh.
  Có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa cho con em luôn là nỗi băn khoăn của nhiều quý phụ huynh trong dịp hè đến. Thấy được sự trăn trở đó, Talent Space Center tổ chức các chương trình Du học hè nhằm mang đến cho các em một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích.
  Không chỉ là một tour du lịch đơn thuần, khi tham gia chương trình, các em có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ, được học tập và vui chơi cùng các bạn bè quốc tế cũng là cơ hội để các em thực hành tiếng Anh 24/24 trong môi trường bản xứ. Các em sẽ cùng nhau học tập, khám phá, vui chơi và trải nghiệm như tour thăm quan nhà máy sản xuất máy bay boeing, khu nghiên cứu khoa học OMSI tại Mỹ, thăm quan bảo tàng hàng hải tại thành phố biển Auckland-New Zealand. Những hoạt động trong chương trình được thiết kế khoa học vừa kết hợp tham quan, giải trí vừa lồng ghép các bài học thực tiến giúp các em hoà đồng, nâng cao tính tự lập và phát triển kỹ năng làm việc nhóm. Hơn nữa, các em sẽ trải nghiệm cuộc sống của người dân bản xứ qua quá trình sinh sống cùng gia đình homestay hay cuộc sống của sinh viên khi ở tại ký túc xá của trường đại học.
  Bên cạnh đó, các em sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về nền giáo dục tiên tiến của quốc gia đến du học hè, tạo cho các em những định hướng rõ ràng hơn về việc du học trong tương lai.
  Chương trình du học hè 2012 của Talent Space Center sẽ đưa các em học sinh tới hai thành phố xanh, sạch, an toàn và thân thiện hàng đầu trên thế giới.
  Chương trình Du học hè tại Auckland – New Zealad - Thời lượng: 2 tuần
  Tổng quan: Auckland là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế giáo dục của New Zealand. Đến với Auckland bạn sẽ sống trong một thành phố hiện đại, khí hậu ôn hoà và con người thân thiện. Với hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, môi trường an toàn, phương pháp giáo dục hiện đại, chi phi hợp lý và những lựa chọn đa dạng về chương trình học cũng như đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm là những điều kiện tốt để phát triển các kỹ năng ngoại ngữ một cách nhanh chóng nhất.
  Ưu đãi: Đăng ký trước 15/05/2012 để được tặng 1.365.000 VNĐ/ học sinh
  Tặng 1.505.000 VNĐ/ học sinh khi đăng ký nhóm từ 2 học sinh trở lên.
  (Chương trình chi tiết xin mời xem trong file đính kèm)
  Chương trình Du học hè tại Portland – Bang Oregon – Hoa Kỳ - Thời lượng: 2 tuần
  Tổng quan: Portland là thành phố đứng thứ nhất tại Mỹ và thứ 2 trên thế giới về môi trường xanh và con người thân thiện. Với hệ thống giáo dục được công nhận toàn cầu điều kiện học tập lý tưởng và môi trường văn hoá cởi mở đây là điểm đến lý tưởng của nhiều du học sinh. Trải nghiệm cùng với chương trình học tập và hành trình khám phá nước Mỹ không chỉ giúp các em nâng cao kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ mà còn là những kinh nghiệm quý báu cho bước đường du học tương lại.
  Ưu đãi: Đăng ký trước 15/05/2012 để được miễn 100% phí visa ( 2.940.000 VNĐ)
  Tặng 3.150.000 VNĐ/ học sinh khi đăng ký nhóm từ 2 học sinh trở lên.
  (Chương trình chi tiết xin mời xem trong file đính kèm)
  Talent Space Center miễn lệ phí tư vấn du học cho những học sinh đã tham gia chương trình du học hè tại trung tâm.
  Hãy đăng ký nhanh để nhận những ưu đãi lớn.
  Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
  Trung tâm tư vấn du học Talent Space
  Địa chỉ: Số 17, ngõ 40, phố Trung Kính, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: (04) 3783 5164 / máy lẻ: 102 – 104 hoặc 090 626 1115
  Website: www.talentspace.vn


  iframe: approve:
  • 223 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO