Du học Đài Loan 2014 – Tháng tư vấn du học Đài Loan năm 2014

OSC là đơn vị duy nhất tại Việt Nam là đại diện của khoảng hơn 300 trường Đại học và Cao Đẳng của Đài Loan trải dài trên khắp lãnh thổ Đài Loan từ Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng...

Tự hào là đơn vị đi tiên phong của Viêt Nam trong lĩnh vực du học nói chung và du học Đài Loannói riêng. OSC là đơn vị duy nhất trong ba năm liên tiếp, mỗi năm chúng tôi đưa trên 200 em học sinh sang học tập và nghiên cứu tại khắp tất cả các trường Đại Học danh tiếng và uy tín bậc nhất của Đài Loan như trường Đại chọc Quốc Gia Đài Loan, Đại học Minh truyền hay Đại học Đạm Giang...
Với kinh nghiệm gần 10 năm làm trong lĩnh vực du học nói chung và 7 năm trong lĩnh vực du học Đài Loan, OSC khẳng định là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có mức dịch vụ phí CẠNH TRANH NHẤT. Đến với OSC các bậc phụ huynh và các em học sinh có rất nhiều các cơ hội chọn vào các trường Đại Học và Cao Đẳng danh tiếng của Đài Loan. Nhằm bổ sung thêm thông tin cho các bậc phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm đến lĩnh vực du học Đài Loan, OSC xin cung cấp một số thông tin cơ bản để các quý vị có cái nhìn tông thể về du học Đài Loan:
Chi phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan: Học phí khoảng 2.500usd đến 3000usd/năm cho khóa học ngôn ngữ và khoảng 1500usd đến 3000usd/năm cho khóa học đại học, thạc sỹ. Với mức học phí như vậy chỉ bằng 1/3 so với nước Châu Á như Singapore, bằng 1/10 các nước như Anh, Úc, Mỹ…Nhưng bạn đừng nghĩ rằng “tiền nào của ấy”, câu này không đúng ở trường hợp này. Vì Đài Loan là một quốc gia khá phat triển với mức thu nhập đầu người đứng thứ 25 trên thế giới, với nhiều trường Đại Học tên tuổi như Đại học Quốc Gia Đài Loan – một trong số 100 trường Đại học chất lượng trên thế giới, hay Đại học Quốc Gia Thành Công cũng là trường Đại học tên tuổi.
Ở Đài Loan hiện nay, cộng đồng người Việt Nam sinh sống khá phong phú: du học sinh, người lao động, các cô dâu Việt…đó cũng là một trong những lý do khiến ngày càng nhièu bạn trẻ Việt Nam muốn du học Đài Loan, nhất là thân nhân của những người Việt đang sinh sống tại Đài Loan.
Đài Loan còn có chính sách cho phép sinh viên đi làm thêm để có thể trang trải cho việc học và chi phí sinh hoạt, đây là cơ hội lớn lao cho những sinh viên thật sự cố gắng và cầu tiến. Với một quốc gia thiếu nguồn lao động như Đài Loan, sinh viên hoàn toàn có nhiều cơ hội làm việc với thu nhập khá cao. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn đừng làm ảnh hưởng đến việc học tập.
Có không ít những sinh viên Việt Nam xuất sắc, nhưng cũng có nhiều sinh viên không chấp hành đúng qui định học tập và làm việc tại Đài Loan, nên việc bạn có thể được cấp visa đi du học sangĐài Loan hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Tháng Tư Vấn Du Học Đài Loan tại OSC nhằm tư vấn, cung cấp cho các bạn, những người đã và đang lựa chọn Đài Loan là điểm dừng chân để học tập những thông tin chân thực nhất về trường, về chi phí học tập ở Đài Loan, về môi trường sống, học tập, về thủ tục hồ sơ, về việc xin visa, xin học bổng…..Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giúp đỡ sinh viên đi du học, các chuyên viên tư vấn tại OSC sẽ giúp bạn hoàn thành những bước đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng để bạn có thể trở thành lưu học sinh tại xứ sở đảo ngọc Đài Loan xinh đẹp.
Thời gian: Từ ngày 01/03/2014 đến 30/03/2014
Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339
Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
Email: duhoc@osc.edu.vn
Website: www.osc.edu.vn