Du học đài loan

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện nay, du học đài loan đã và đang khẳng định vị trí, có nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm tới chương trìnhdu học tại Đài Loan.

  Là một quốc gia nhỏ, ngôn ngữ sử dụng là tiếng Hoa Phổ Thông, Đài Loan có nền kinh tế giáo dục phát triển, thu nhập của người dân khá cao và điều kiện sống thuận tiện.
  Tiếng Trung hiện nay được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, bên cạnh đó tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi tại Đài Loan. Học xong ở Đài Loan, bạn không chỉ có một tấm bằng Đài Học mà còn có khả năng tiếng tốt. Bạn có thể lựa chọn làm việc cho các công ty của Đài Loan, Trung Quốc tại Việt Nam hay các quốc gia nói tiếng Trung.
  Ngoài ra, ở Đài Loan có nhiều trường Đại học lớn, với chất lượng đào tạo tốt. Ví dụ Đại Học Quốc Gia Đài Loan là một trong những trường Đại Học hàng đầu tại Đài Loan và là top 20 trường Đại Học hàng đầu Châu Á, từng được xếp hạng trong top 100 trường Đại học toàn cầu. Với nhiều chuyên ngành giảng dạy, trường Đại Học Quốc gia là sự chọn lựa sáng suốt cho nhiều học sinh Việt Nam. Ngoài ra còn có trường Đại học Minh Truyền, trường Đại học Tamkang… là một trong một số trường có số lượng lớn sinh viên quốc tế lựa chọn theo học, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.
  Với những ưu ái cho lưu học sinh của chính phủ Đài Loan như thời gian xét visa nhanh, thủ tục không quá phức tạp, đặc biệt là chính sách cho phép sinh viên đi làm thêm, đó là những thuận lợi vô cùng to lớn.
  Như vậy, du học Đài Loan không chỉ là có thể tiết kiệm chi phí do học phí thấp: chỉ khoảng 2000usd - 2500usd/năm, chi phí sinh hoạt thấp, mà còn là môi trường học tập tốt, chất lượng giáo dục cao, tương lai nghề nghiệp và thăng tiến cao...Du học Đài Loan đã và đang là lựa chọn sáng suốt với những sinh viên mong muốn tự lập trong khi đi học.

  iframe: approve:
  • 121 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #2
  năm mới ghé thăm topic của bác! chúc bác năm mới an khang thịnh vượng. nếu có dịp bác ghé qua topic của em, nếu bác ủng hộ giúp thì tốt quá ạ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO