Du Học Chương trình Cử nhân CNTT (Phát triển ứng dụng trên thiết bị di động)

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Du Học We Connect
  84 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q.3, HCM
  ĐT: 08 3820 6620 - 090 678 1712 (Phúc)
  www.weconnect.vn


  Bachelor of IT (Mobile Applications Development)
  Animation Courses | Game Design Courses | Film making Courses and more

  Ngày nay, với sự bùng nổ của smart phone, hầu như mọi người đều có thể sở hữu một chiếc di động cảm ứng, máy tính bảng (tablet). Do đó, càng ngày các doanh nghiệp và cá nhân càng tập trung vào thị trường phát triển các ứng dụng trên di động (Mobile Apps). Ngoài ra, việc truy cập thông tin và giải trí qua các webiste, cũng như sử dụng các ứng dụng tiện ích (Apps), games trên máy tính bàn hay laptop vốn đã quá quen thuộc với nhiều người, nay với sự tiện ích nhỏ gọn, đầy đủ công nghệ hỗ trợ và chi phí rẻ hơn của điện thoại di động, nhiều người đã và đang tiếp cận các thông tin trên mạng qua những chiếc smart phone và máy tính bảng.

  Với tình hình thực tế như thế, nhu cầu thị trường lao động cần các lập trình viên, những người thích thú, đam mê lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin (CNTT), đặc biệt trong mảng Web và Apps trên mobile rất là cao. Cụ thể, đến năm 2020, Việt Nam cần 1 triệu nhân lực CNTT. Theo thống kê trên trang Timviecnhanh.com, tính đến tháng 1-2015, hiện có khoảng 20.000 hồ sơ ứng viên ngành CNTT, trong đó 60% chuyên ngành kỹ thuật - khoa học máy tính, hệ thống thông tin và lưu trữ dữ liệu; 23% lập trình phần mềm quản lý, website, games; 17% ứng dụng phần mềm, web trên di động1.

  Mặc dù, tại Việt Nam, những người hoạt động trong lĩnh vực này đã thấy trước mắt một thị trường đầy triển vọng và đa dạng trong việc phát triển Web và ứng dụng trên thiết bị di động. Tuy nhiên, việc chuyển mình chậm và không kịp phản ứng so với nhu cầu thời đại, các trường Đại học tại Việt Nam vẫn chưa có đủ nhân lực và công nghệ để dẫn dắt, định hướng và đào tạo sinh viên tập trung vào lĩnh vực đầy tiềm năng và đòi hỏi đầy sáng tạo này. Bên cạnh đó, rào cản ngoại ngữ, kinh nghiệm thực tế cũng là hai vấn đề lớn mà các bạn sinh viên mới ra trường lo lắng trước những cơ hội việc làm đầy sôi động và hấp dẫn từ các doanh nghiệp nước ngoài.2

  Với nhu cầu và đòi hỏi của thị trường việc làm và nhân sự như vậy đối với ngành CNTT trên thế giới hiện tại, cũng như tương lai. AIT (Academy of Information Technology) Viện Công Nghệ Thông Tin tại Úc, kể từ khi thành lập vào năm 1999, đã tập trung vào việc đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn, đầu tư thích đáng và đúng đắn cho các bạn sinh viên đam mê và muốn phát triển nghề nghiệp trong ngành CNTT. Chương trình cử nhân Công Nghệ Thông Tin (Phát triển ứng dụng trên di động) ở AIT có những điểm đặc biệt và đáng chú ý sau đây:
  - Trường đầu tiên ở Úc đào tạo đặc biệt chuyên sâu ngành CNTT vào Phát triển ứng dụng trên thiết bị di động (Bachelor of IT (Mobile Applications Development)).
  - Hoàn toàn lý tưởng cho các bạn sinh viên ham thích tham gia vào ngành công nghiệp Mobile, Web và Games.
  - Được công nhận bởi Hiệp Hội Máy Tính Úc (Australian Computer Society).
  - Các khóa học được thiết kế khoa học và cung cấp kiến thực thực tiễn, cũng như nhìn đến những xu hướng tương lai.
  - Các môn học (được liệt kê bên dưới) được thiết kế ở chương trình này sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên nền tảng chính yếu về kiến thức, các kĩ năng và kĩ thuật để tạo ra những ứng dụng chất lượng, thực tiễn chạy được trên các nền tảng khác nhau trên thiết bị di động.


  § C++
  § Database Systems
  § Foundation Networks
  § Foundation Programming
  § Java
  § Development
  § Mobile Apps Android
  § Mobile Apps iOS
  § User Interface (UI)/ User Experience (UX)
  § Cross-Platform Application  Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong quá trình học và thực tập một cách đặc biệt, để bước vào thị trường việc làm ở lĩnh vực di động, máy tính bảng với những mảng dưới đây:
  - Cross-platform Applications (Các ứng dụng đa nền tảng (Android, iOS,…))
  - Database systems (Các hệ thống Cơ sở dữ liệu)
  - Mobile applications developer (Lập trình ứng dụng trên điện thoại)
  - Networking (Mạng)
  - Programing (Lập trình)
  - Testing and Debugging (Kiểm thử và sửa lỗi)
  - Technical Design & Development (Phát triển và thiết kế kĩ thuật)
  - Systems Analysis & Design (Thiết kế và phân tích hệ thống)
  Chương trình cử nhân CNNT (Phát triển ứng dụng trên thiết bị di động) được thiết kế tập trung vào khả năng thực hành và tiếp cận với thực tế trong môi trường lập trình, thiết kế kĩ thuật, kiểm thử và phân tích hệ thống với sự hỗ trợ từ những kiến thức lý thuyết. Bên cạnh đó, chương trình được cập nhật liên tục theo những xu hướng của ngành công nghiệp Mobile. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên được đảm bảo trở thành những lập trình viên web tay nghề cao (Qualified web developer), với khả năng xây dựng và phát triển các website của riêng mình.
  Với nền tảng vững chắc sau 3 năm cử nhân chuyên sâu này, cung cấp cho các bạn sinh viên những lựa chọn nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp rất đa dạng, theo khả năng và sở thích của mỗi bạn trong lĩnh vực mobile:


  - Programmer Analyst
  - E-Commerce Developer
  - Games Designer/Programmer
  - Graphic/Special
  - Effects Programmer
  - Information Architect
  - Information System Manager
  - IT consultant
  - Mobile Games & Application Developer
  - Information System Manager
  - IT consultant
  - Mobile Games & Application Developer
  - Multimedia Developer
  - Project Manager
  - System Administrator/Tester
  - Systems Architect
  - Software Developer
  - Web Content Manager

  -----------------------------
  (1), (2): Khan hiếm nhân lực CNTT | Phần mềm | congnghe.nld.com.vn

  Du Học We Connect

  84 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q.3, HCM
  ĐT: 08 3820 6620 - 090 678 1712 (Phúc)
  www.weconnect.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tphucle; 26/02/2015 vào lúc 01:47 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO