DỊCH VỤ
1: Dịch vụ Phong Thủy ( xem phong thủy)
2. Dịch vụ Dự Đoán vận mệnh ( tốt xấu trong năm hoặc từng việc cụ thể)Chúng tôi dự đoán vận mệnh (kinh doanh, tiền tài, sức khỏe, tình cảm, mất của, thi cử, những việc cần phải biết trước, và những ngày tháng cần tránh)
3. Dịch vụ hóa giải tai nạn ( sát khí) ( sát khí gây hại đến người trong gia đình, tai nạn liên tục, làm ăn sa sút, thường xuyên có những chuyện mờ ám xảy ra, vợ chồng tự nhiên có chuyện lục đục, con cái không nghe lời cha mẹ, học hành sa sút...)
4. Dịch vụ Chọn số điện thoại theo Phong Thủy
5.Dịch vụ xem số xe, tàu:Xem số xe hơi, xe hai bánh, ba bánh, tàu thủy hợp với Phong Thủy, hợp với mệnh chủ, có phương án thay đổi thế nào cho tốt với chủ gia.
6. Dịch vụ tư vấn theo yêu cầu ( về lĩnh vực tâm linh)
7. Tư vấn bản vẽ thiết kết nhà ở hoặc công ty..Tư vấn về hình dáng ngoại thất, thiết kế nội thất cho phù hợp với trạch mệnh chủ gia
8. Xem ngày giờ tốt, theo yêu cầu từng việc.Xem ngày tốt cho các việc như: Đám cưới, đám hỏi (đính hôn), động thổ xây nhà, xây bếp, gắn cửa, nhập trạch, tiệc tùng, tang lễ, xuất hành, mở cửa , khai trương, mua xe, mua tàu.... và những việc theo yêu cầu khác.

Các bạn có thời gian thì cứ đến tại địa chỉ 888/35 đường LẠC LONG QUÂN F8 quận TÂN BÌNH để gặp trực tiếp thầy.đt thầy Chín..0120.5432.891
Nếu quí Chư vị thấy hữu ích, xin chia sẻ để giới thiệu đến bạn bè và mọi người gần xa.
• Nam Mô A Di Ðà Phật!