Spartak Moscow không được trải qua những mùa giải tốt nhất cho đến thời điểm này, nhưng dù vậy những hy vọng của họ ở Champions League vẫn còn nguyên vẹn khi họ ở trong một nhóm với Liverpool và Sevilla.


Lần làm khách ở Champions League gần đây của Moscow, họ đã có một bàn thắng ở sân nhà với Liverpool, và cả hai đội đều cầm hòa trong trận mở màn.


Spartak Moscow cũng bắt đầu cải thiện trong nước. Họ đã thắng hai trận gần nhất và hiện tại vẫn đang bất bại trong chín trận trong ở mọi đấu trường. Tuy nhiên, thực tế Spartak chỉ nhặt được 20 điểm từ 13 trận đấu cho thấy họ khó tìm được mùa giải này như thế nào.


Sevilla đang thực hiện khá nhiều như bạn mong muốn trên bảng. Họ đã thua 1-0 tại Athletic Bilbao vào thứ bảy, nhưng đó chỉ là thất bại thứ hai của họ trong mùa giải ở tất cả các cuộc thi. Với bốn điểm ở Champions League, họ nghiễm nhiên dẫn đầu của nhóm đăng ký fun88.


Đại diện đến từ Tây Ban Nha đã thắng 4 trong 6 trận gần đây nhất trong tất cả các giải đấu, nhưng thành tích phòng ngự của họ ở Champions League không tạo ra sự tự tin trong đường chuyền của họ. Họ đã thua 12 trong 15 trận gần nhất tại Champions League, ghi được 9 bàn trong số đó.


Sevilla đã cải thiện màn trình diễn của họ trong cuộc thi này trong vài năm gần đây, nhưng họ đang phải đối mặt với một đội bóng của Spartak Moscow, những người đã ghi bàn trong tất cả các trận đấu của họ ở mùa giải này và bốn trong năm trận gần nhất tại Champions League.


Dự đoán Fun888: Sevilla giành chiến thắng 2-1