Nằm trong kế hoạch hợp tác và phát triển giáo dục ở lĩnh vực mầm non, đồng thời nhằm tạo điều kiện cho trẻ trải nghiệm một phương pháp học tập mới ưu việt – Phương án 0 tuổi, Tổ chức UNESCO Văn hóa giáo dục & đào tạo và Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy phối hợp thực hiện “Dự án 100 suất Học bổng trải nghiệm Phương án 0 tuổi miễn phí” tại Trường Mầm non Saigon Academy với sự tài trợ của Công ty Vietnam Multiple Intelligence Test (VMIT), chính thức khởi động từ ngày 6/8/2012 tại TP.HCM.
Trường Mầm non Saigon Academy là đơn vị đầu tiên ứng dụng Phương án 0 tuổi vào chương trình giảng dạy với các phương pháp đặc biệt nhằm kích hoạt những khả năng tiềm ẩn của não bộ trẻ trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của bộ não con người, giúp mang đến những ảnh hưởng sâu sắc nhất, hình thành tính cách nhất định, bồi dưỡng tố chất làm nền tảng cho sự phát triển trí tuệ của trẻ ở tuổi vị thành niên và tuổi trưởng thành sau này, đồng thời chú trọng đến sự phát triển vượt trội của trẻ ở một số lĩnh vực nào đó.
Sinh trắc học dấu vân tay là một ngành khoa học khẳng định rằng dấu vân tay con người có liên quan trực tiếp đến sự hình thành và phát triển của cấu trúc não bộ con người. Bằng công nghệ sinh trắc học dấu vân tay đã được ứng dụng tại nhiều nước châu Âu và châu Mỹ, Công ty VMIT sẽ đồng hành cùng với nhà trường trong việc khám phá các khả năng vượt trội của trẻ thông qua các phân tích tính cách, hành vi, cách hấp thu việc học, độ nhạy bén trong học tập của trẻ, cũng như các phân tích chỉ số thông minh (IQ), chỉ số cảm xúc (EQ), chỉ số sáng tạo (CQ), phân tích các chỉ số vượt trội dựa trên 8 loại hình trí thông minh của TS. Howard Gardner.
Hội đồng xét duyệt Học bổng được thành lập bởi UNESCO và Trường Mầm non Saigon Academy sẽ dựa trên cơ sở khoa học này để trao “100 suất Học bổng trải nghiệm Phương án 0 tuổi miễn phí” cho các bé trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi tại TP.HCM. Dự án 100 suất Học bổng (một tháng) này tạo điều kiện ứng dụng các phương pháp giáo dục ưu việt của Phương án 0 tuổi nhằm kích hoạt các khả năng vượt trội của trẻ, đồng thời mang đến cho trẻ cơ hội trải nghiệm 4 tuần lễ đầy ắp các hoạt động thực hành thực tế hết sức thú vị và bổ ích kể từ ngày 4/9/2012. Một số trẻ được đánh giá vượt trội sau Dự án này sẽ tiếp tục được nhận Học bổng tại trường.
Mang ý nghĩa và tính chất cộng đồng cao, Dự án “100 suất Học bổng trải nghiệm Phương án 0 tuổi miễn phí” một tháng tại Trường Mầm non Saigon Academy sẽ mang đến cho trẻ sự trải nghiệm các phương pháp giáo dục ưu việt của Phương án 0 tuổi – kích hoạt những năng khiếu nổi trội và khơi dậy tiềm năng to lớn của trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi nhằm bồi dưỡng những mầm non nhân tài có sức khỏe tốt, trí lực toàn diện, tính cách ưu việt, xây dựng nền móng tốt cho sự phát triển sau này của trẻ.
Thông tin về Học bổng trải nghiệm Phương án 0 tuổi:
- Phụ huynh đăng ký tham gia Dự án Học bổng từ ngày 6/8/2012 đến 17/8/2012 tại trường
- Ngày Hội xét Học bổng 18 và 19/8/2012 được tổ chức tại trường: Hội đồng xét duyệt Học bổng sẽ phỏng vấn trực tiếp Phụ huynh và Học sinh
- Quý Phụ huynh sẽ được tư vấn miễn phí về tính cách và hành vi của trẻ qua công nghệ sinh trắc học dấu vân tay
- Nhận quà tặng giá trị từ Công ty VMIT
- Thưởng thức chương trình múa rối nhạc kịch và giao lưu với nhóm kịch Idecaf

Xem chi tiết tại: http://phuongan0tuoi.net/du-an-100-s...n-academy.html