Dr. Kale Berries & Vitamin World - Giải pháp tối ưu cho việc tăng cường sức khỏe và giảm cân từ Mỹ

  • 90 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #1  Thực phẩm cao cấp dạng bột Kale Supreme Matcha chứa nhiều vitamin và khoáng chất hỗ trợ cho hệ miễn dịch, chống ô xi hóa mạnh mẽ. Vô cùng giầu chất dinh dưỡng thiết yếu nhất. Kale là sự kết hợp hoàn hảo của Kale (rau cải xoăn) và bột trà xanh Matcha – giải pháp tối ưu cho việc tăng cường sức khỏe và giảm cân hiệu quả.

  Chúng ta đều ít nhiều nghe nói về công dụng tuyệt vời của Rau cải xoăn và Trà xanh trong việc cung cấp các vitamin, khoáng chất, chống oxy hóa, giảm cân, phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là các bệnh ung thư. Dr. Kale Barries đã nghiên cứu và chiết suất thành công BT rau cải xoăn và lá trà xanh Matcha và pha trộn theo một tỷ lệ khoa học (Duy nhất tại Mỹ) để cho ra sản phẩm hỗn hợp bột cải xoăn - trà xanh nhưng lại kết hợp được các thành phần vitamin và khoáng chất có trong 2 sản phẩm.


  Một số ưu điểm của sản phẩm được ví như "Nữ hoàng của các loại rau xanh":

  - Chứa hàm lượng chất xơ cao, hỗ trợ tiêu hóa và giảm cholesterol
  - Hoàn toàn không có chất béo và chỉ chứa 34 calo
  - 45 hợp chất tự nhiên trong cải xoăn có chất ô xi hóa mạnh mẽ và có lợi trong việc kháng viêm, giúp ngăn ngừa viêm nhiễm mãn tính và ô xy hóa.
  - Chứa 01 lượng lớn các chất dinh dưỡng, đặc biệt là canxi và vitamin A.
  - Nguồn cung cấp dồi dào các chất chống o xy hóa như beta-carotene, lutein và zeaxathin, cũng như
  vitamin C, axit folic, sắt, vitamin B6, mangan và kali.
  - Isothiocyanates (hp cht gia organo-sulfur) được to ra t glucosinolates (là mt dng hp cht hu cơ cha lưu huỳnh và ni tơ, được dn xut t đường và a xít amin) có trong ci xoăn cho thy gim ri ra ung thư bàng quang, ung thư vú, ung thư rut kết, ung thư t cung và ung thư tin lit tuyến cũng như h tr gii đc cơ th.

  Giá bán: 1.699.000 VNĐ lọ 325 mg

  Hướng dn s dng: Dựa trên khẩu vị của bạn, pha 1 - 2 thìa cà phê với nước nóng hoặc bất kỳ loại nước quả/vitamin nào, uống 3 – 4 lần/ngày. Cho kết quả tối ưu nên pha bột KALE với nước nóng để giảm thiểu lượng ca lo so với việc sử dụng nước quả.

  Mức sử dụng: 1 thìa cà phê

  Thành phn cu to T l % theo ngày
  Các bon hy drat tổng hợp 1%
  Bột cải xoăn, bộ trà xanh và gừng 325 mg  * Tỷ lệ % theo ngày tính trên cơ sở 2.000 đơn vị calo ăn kiêng
  + Tỷ lệ % theo ngày không quy định

  Lưu ý:
  - Nếu bạn đang trong thai kỳ, hoặc được chăm sóc y tế hoặc đang điều trị bệnh lý, hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sỹ trong trường hợp xẩy ra bất kỳ phản ứng nào. Không sử dụng nếu mác niêm phong bên trong bị hỏng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Đóng chặt nắp trai sau khi sử dụng. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  - Từ kinh nghiệm sử dụng và lời khuyên của chuyên gia Dr. Kale Berries, bạn không nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối vì có khả năng gây mất ngủ do thành phần trà xanh có trong sản phẩm.


  HAIR, SKIN & NAILS: Duy trì và phát triển các mô tế bào.

  HAIR, SKIN & NAIL
  là một sản phẩm của Dr. Kale Berries, một thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng cao cấp của Mỹ. Sản phẩm này được sản xuất từ cỏ đuôi ngựa và cholin với công thức siêu giàu chất dinh dưỡng có tác dụng duy trì và phát triển các mô tế bào một cách hiệu quả

  Giá bán: 499.000 VNĐ

  Thành phần cấu tạo
  Hàm lượng
  Tỷ lệ % theo ngày
  MSM (methyl sulfonyl methane)
  700 mg
  *
  Chiết suất từ cỏ đuôi ngựa
  (Cây mộc tặc) (tiêu chuẩn hóa tới 8% silic dioxyt
  250 mg
  *
  L-Cysteine (L-cysteine HCI)
  100 mg
  *
  Cholin (Cholin bitartrate)
  50 mg
  *
  Inbositol
  25 mg
  *
  ABA (para-aminobenzoic axit)
  25 mg
  *  Một số thành phần khác: Can xi các bon nát, micro cry stalin cen lu lo za (sợi cây), axit steric, ste rat ma nhê, natri , si lic dioxyt, mentieeu hóa, si li cát ma nhê.

  Công Dụng: HAIR, SKIN & NAIL là một sản phẩm của Dr. Kale Berries, một thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng cao cấp của Mỹ. Sản phẩm này được sản xuất từ cỏ đuôi ngựa và cholin với công thức siêu giàu chất dinh dưỡng có tác dụng duy trì và phát triển các mô tế bào một cách hiệu quả.

  Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên với nước khi sử dụng sản phẩm như một dạng thực phẩm bổ sung

  Lưu ý:
  Nếu bạn đang trong thai kỳ, hoặc được chăm sóc y tế hoặc đang điều trị bệnh lý, hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sỹ trong trường hợp xẩy ra bất kỳ phản ứng nào. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu mác niêm phong dưới nắp trai bị hỏng hoặc mất.

  ALOE VERA Fresh Inner Leaf Gel là một sản phẩm của Dr. Kale Berries, một thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng cao cấp của Mỹ. ALOE VERA là sản phẩm dạng gel chiết suất từ lá của cây lô hội tươi, hỗ trợ hồi phục các mô tế bào tự nhiên, chống viêm nhiễm, giúp hỗ trợ và làm sạch thận và giải độc ruột kết. Mặc dù hầu hết mọi người đều thừa nhận tác dụng của lô hội với sức khỏe làn da, lô hội cũng là loại thuốc tiêu hóa và giảm đau dạ dày rất công hiệu. Ngoài ra, lô hội cũng hỗ trợ tăng cường sức khỏe thận. Hãy làm giảm đau và nuôi dưỡng bộ máy tiêu hóa với sản phẩm Aloe Vera.

  Giá bán: 539.000 VNĐ


  Hướng dẫn sử dụng:
  Là một dạng thực phẩm bổ sung, uống 1 viên mỗi lần với nước, ngày uống 2 lần.

  Mức sử dụng: 1 viên gel


  Thành phần cấu tạo
  Hàm lượng Tỷ lệ % theo ngày
  Ca lo 10
  Lượng ca lo từ chất béo 5
  Tổng lượng chất béo 1 gram <2%
  Lô hội (200:1)
  Tương đương 5g gel lô hội tươi
  35 mg


  * Tỷ lệ % theo ngày tính trên cơ sở 2.000 đơn vị calo ăn kiêng
  + Tỷ lệ % theo ngày không quy định
  Zygest® Multi-Enzyme

  Các Enzym có trong Zygest Multi-Enzyme tương tác với các chất dinh dưỡng từ thức ăn trong quá trình tiêu hóa, hoạt động như những công cụ hỗ trợ tiêu hóa
  Các Enzyme sẽ phá hủy thành phần dinh dưỡng gây hại trong các chất đạm, chất béo và hoạt chất carbon – hydrat, biến chúng thành những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Hỗn hợp cân bằng tuyệt vời này là một công thức enzyme được đăng ký có thể được sử dụng để hỗ trợ tiêu hóa.
  Zygest® Multi-Enzyme là công thức đặc biệt gồm tập hợp các enzyme tiêu hóa các chất protein, chất béo và hoạt chất carbon –hydrat cho mục đích hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện. Các enzyme này hoạt động phối hợp với hệ thống tiêu hóa của cơ thể người để hỗ trợ phá hủy các dưỡng chất có hại ngay lập tức trước hay sau các bữa ăn.
  Giá bán: 699.000 VNĐ

  Liều dùng:
  Với người trưởng thành, uống 2 viên trước hoặc sau mỗi bữa ăn
  Thành phần

  Thành phần cấu tạo/lần uống
  Hàm lượng
  Tỷ lệ % theo ngày
  Can xi
  150 mg
  15%
  Phốt pho
  116 mg
  12%
  Zygest® Blend
  1.010 mg (1,01g)
  **
  Betaine Hydrochloride
  400 mg
  **
  Amilaza
  200 mg
  **
  Papain (Enzyme chiết suất từ quả đu đủ)
  100 mg
  **
  Bromelain
  100 mg
  **
  Pancreatin
  50mg
  **
  Lipaza
  50mg
  **
  Chiết suất dầu bạc hà
  50 mg
  **
  Protease (Enzyme chiết suất từ quả đu đủ)
  30 mg
  **
  Pepxin
  20 mg
  **
  Tế bào

  ** Tỷ lệ % theo ngày không quy định

  Một số thành phần khác có sản phẩm: Dicalcium Phốt phát, Xenluloza trong rau xanh, Acid Stearic trong rau xanh, Silic Đioxyt. Bao gồm dưới 2% các loại: lá cọ tự nhiên, Stearat Ma nhê trong rau xanh. Bao gồm cả thành phần bột lúa mỳ.

  Lưu ý:
  Nếu bạn đang trong thai kỳ, hoặc được chăm sóc y tế hoặc đang điều trị bệnh lý, hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng. Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sỹ trong trường hợp xẩy ra bất kỳ phản ứng nào. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dung nếu mác niêm phong dưới nắp trai bị hỏng hoặc mất

  ACAI Super Cleanse – lọ 60 viên
  Thực phẩm hỗ trợ giảm cân tuyệt vời của hãng Binatural có công thức gồm các thành phần tự nhiên và an toàn cung cấp tới cộng đồng như một phần của giải pháp kiểm soát câng nặng 1 cách lành mạnh cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn
  Những lợi ích thiết yếu bao gồm:
  - Giúp loại bỏ thức ăn thừa không tiêu hóa hết và làm sạch cơ thể chứa nhiều độc tố.
  - Cung cấp các chất chống ô xy hóa mạnh – tăng cường các mức năng lượng.- Thanh lọc, giải độc, tái sinh hệ thống tiêu hóa của cơ thể.- Làm mất đi chứng táo bón và làm sạch các bộ phận bên trong cơ thể.- Làm nhỏ vòng eo, sáng da, sáng tóc- Sử dụng kết hợp với sản phẩm ACAI Advance LEAN & SLIM để đạt hiệu quả giảm cân tối ưu nhấtĐể đạt kết quả tối ưu nên sử dụng sản phẩm này cùng với trà WuYi, thường xuyên tập thể dục và duy trì chế độ ăn kiêng lành mạnh.Luôn uống nhiều nước hàng ngày để tránh sự mất nướcTác dụng chung là một thân thể nhỏ gọn, khỏe mạnh hơn và giúp loại bỏ mỡ thừa tại khác khu vực khó tác động trên cơ thểCùng với việc luyện tập một cách phù hợp, các phần cơ thể của bạn có thể trở nên vững chắc một cách nhanh chóng.

  Giá bán: 609.000 VNĐ


  Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên mỗi ngày khi sử dụng sản phẩm như một dạng thực phẩm bổ sung. Nếu chỉ sử dụng cho mục đích làm sạch cơ thể nên sử dụng từ 7 – 10 ngày một tháng.

  Mức sử dụng: 2 viên

  Thành phần cấu tạo Tỷ lệ % theo ngày Giá trị
  Hỗn hợp đăng ký độc quyền:
  Quả Acai, cây lô hội (bột), cây Cascara Sagrada, chiết suất cây keo, quả óc chó đen (bột), đất sét bentonite, vỏ hạt cây mã đề, chiết suất từ dễ cây bồ công anh Trung Quốc, chiết suất nho chùm.
  1.300 mg  * Tỷ lệ % theo ngày không quy định


  Một số thành phần khác: Gêlatin, Can xin các bon nát, ste rát ma nhê và di ô xít si líc.


  Cảnh báo:
  Không được sử dụng quá liều quy định. Bà mẹ đang mang thai hoặc được chăm sóc y tế, trẻ em dưới 18 tuổi và cá nhân đang điều trị y tế nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm bổ sung nào. Không sử dụng nếu nhãn an toàn bị hỏng hoặc mất. Bảo quản ở nơi khô thoáng.
  ACAI Super Slim, Pomegranate, lọ 60 viên

  Thực phẩm hỗ trợ giảm cân tuyệt vời của hãng Binatural có công thức gồm các thành phần tự nhiên và an toàn cung cấp tới cộng đồng như một phần của giải pháp kiểm soát câng nặng 1 cách lành mạnh cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

  Những lợi ích thiết yếu bao gồm:
  - Là sự kết hợp của 2 loại quả có tính chất chống ô xy hóa cực mạnh là quả Acai và quả lựu.
  - Tăng cường các mức năng lượng và thúc đẩy hệ miễn dịch
  - Thúc đẩy trao đổi chất và tăng cường chức năng gan
  - Cải thiện hệ tiêu hóa và làm dịu chứng táo bón
  - Ngăn chặn sự chuyển hóa lượng ca lo dư thừa thành lượng chất béo trong cơ thể.
  - Kiểm soát việc giảm thiểu sự chuyển hóa lượng chất béo trong cơ thể.
  - Ngăn chặn chứng thèm ăn và tăng cường việc tiêu đốt lượng mỡ thừa
  - Giúp đẩy bỏ lượng nước thừa khỏi cơ thể
  - Công thức đốt chay lượng chất béo tự nhiên vô cùng mạnh mẽ mà không cần lo lắng
  - Có thể giúp giảm thiểu lượng cholesterol, ngăn rụng tóc và thay đổi dấu hiệu lão hóa.

  Để đạt kết quả tối ưu nên sử dụng sản phẩm này cùng với trà WuYi, thường xuyên tập thể dục và duy trì chế độ ăn kiêng lành mạnh.
  Luôn uống nhiều nước hàng ngày để tránh sự mất nước
  Tác dụng chung là một thân thể nhỏ gọn, khỏe mạnh hơn và giúp loại bỏ mỡ thừa tại khác khu vực khó tác động trên cơ thể
  Cùng với việc luyện tập một cách phù hợp, các phần cơ thể của bạn có thể trở nên vững chắc một cách nhanh chóng.
  Giá bán: 719.000 VNĐ

  Hướng dẫn sử dụng:
  Uống 2 viên mỗi ngày khi sử dụng sản phẩm như một dạng thực phẩm bổ sung.

  Mức sử dụng: 2 viên

  Thành phần cấu tạo
  Tỷ lệ % theo ngày
  Giá trị
  Hỗn hợp đăng ký độc quyền:
  Quả Acai, quả lựu, chiết suất trà xanh, caffein khan, dấm rượu táo (bột), tảo bẹ, quả nho (bột), chiết suất từ cây Garcinia Cambogia
  1.300 mg  * Tỷ lệ % theo ngày không quy định

  Một số thành phần khác:
  Gêlatin, Can xin các bon nát, ste rát ma nhê và di ô xít si líc.

  Cảnh báo:
  Không được sử dụng quá liều quy định. Bà mẹ đang mang thai hoặc được chăm sóc, trẻ em dưới 18 tuổi và cá nhân đang điều trị y tế nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm bổ sung nào. Không sử dụng nếu nhãn an toàn bị hỏng hoặc mất. Bảo quản ở nơi khô thoáng.  ACAI Slim 3 in 1 Pomegranate – lọ 60 viên
  Thực phẩm hỗ trợ giảm cân tuyệt vời từ Qiana Bio Labs có công thức gồm các thành phần tự nhiên và an toàn cung cấp tới cộng đồng như một phần của giải pháp kiểm soát câng nặng 1 cách lành mạnh cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn.
  Những lợi ích thiết yếu bao gồm:
  - Được thiết kế để tăng cường năng lượng, ngăn chặn chứng thèm ăn, đốt cháy lượng mỡ thừa và làm sạch cơ thể 3 trong 1.
  - Giúp loại bỏ thức ăn thừa không tiêu hóa hết và làm sạch cơ thể chứa nhiều độc tố.
  - Cung cấp các chất chống ô xy hóa mạnh – tăng cường các mức năng lượng.
  - Thanh lọc, giải độc, tái sinh hệ thống tiêu hóa của cơ thể.
  - Làm mất đi chứng táo bón và làm sạch các bộ phận bên trong cơ thể.

  Để đạt kết quả tối ưu nên sử dụng sản phẩm này cùng với trà WuYi, thường xuyên tập thể dục và duy trì chế độ ăn kiêng lành mạnh.

  Luôn uống nhiều nước hàng ngày để tránh sự mất nước
  Tác dụng chung là một thân thể nhỏ gọn, khỏe mạnh hơn và giúp loại bỏ mỡ thừa tại khác khu vực khó tác động trên cơ thể
  Cùng với việc luyện tập một cách phù hợp, các phần cơ thể của bạn có thể trở nên vững chắc một cách nhanh chóng.

  Giá bán: 729.000 VNĐ

  Hướng dẫn sử dụng:
  Uống 2 viên mỗi ngày khi sử dụng sản phẩm như một dạng thực phẩm bổ sung.

  Mức sử dụng: 1 viên


  Thành phần cấu tạo Tỷ lệ % theo ngày Giá trị
  Hỗn hợp đăng ký độc quyền:

  Quả Acai, quả lựu, chiết suất trà xanh, caffein khan, cây lô hội (bột), chiết suất từ lá của cây keo, cây Cascara Sagrada, chiết suất từ quạ đầu xám, đường kế
  1.300 mg  * Tỷ lệ % theo ngày không quy định


  Một số thành phần khác:
  Gêlatin, Can xin các bon nát, ste rát ma nhê và di ô xít si líc.

  Cảnh báo:
  Không được sử dụng quá liều quy định. Bà mẹ đang mang thai hoặc được chăm sóc, trẻ em dưới 18 tuổi và cá nhân đang điều trị y tế nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm bổ sung nào. Không sử dụng nếu nhãn an toàn bị hỏng hoặc mất. Bảo quản ở nơi khô thoáng.
  3X RAPID SLIM – lọ 60 viên


  Thực phẩm hỗ trợ giảm cân tuyệt vời của Qiana Bio Labs có công thức gồm các thành phần tự nhiên và an toàn cung cấp tới cộng đồng như một phần của giải pháp kiểm soát câng nặng 1 cách lành mạnh cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

  Những lợi ích thiết yếu bao gồm:
  - Công thức giảm cân nhanh tức thì.
  - Tăng cường tỷ lệ trao đổi chất, tiêu thụ ca lo và thúc đẩy giải phóng năng lượng.
  - Thúc đẩy sự sinh nhiệt
  - Tăng cường chuyển hóa chất béo trong cơ thể, đốt cháy lượng calo thừa và ngăn chặn việc hình thành chất béo trong cơ thể.
  - Kích thích quá trình sinh nhiệt đốt cháy lượng mỡ thừa không gây ảnh hưởng tới tim và mạch máu.
  - Tăng cường cảm giác thoải mái về thể chất và tâm thần, thời gian phản ứng, sự tập trung và trí nhớ.
  - Ngăn chặn sự thèm ăn và không gây ra tâm trạng bồn chồn.
  - Có thể giúp làm hết bệnh thiếu máu và các vấn đề về da.

  Để đạt kết quả tối ưu nên sử dụng sản phẩm này cùng với trà WuYi, thường xuyên tập thể dục và duy trì chế độ ăn kiêng lành mạnh.
  Luôn uống nhiều nước hàng ngày để tránh sự mất nước
  Tác dụng chung là một thân thể nhỏ gọn, khỏe mạnh hơn và giúp loại bỏ mỡ thừa tại khác khu vực khó tác động trên cơ thể
  Cùng với việc luyện tập một cách phù hợp, các phần cơ thể của bạn có thể trở nên vững chắc một cách nhanh chóng.
  Giá bán: 579.000 VNĐ

  Hướng dẫn sử dụng:
  Uống 2 viên mỗi ngày khi sử dụng sản phẩm như một dạng thực phẩm bổ sung.

  Mức sử dụng: 2 viên

  Thành phần cấu tạo
  Tỷ lệ % theo ngày
  Giá trị
  Hỗn hợp đăng ký độc quyền:
  Glucuronolactone, Cafein, chiết suất trà xanh, phenethylamine HCI, Synephrine Caprylate, chiết suất dễ cây tầm ma, yohimbe, yohimbine HCI, chiết suất giống cam quýt, inositol
  900 mg
  * Tỷ lệ % theo ngày không quy định

  Cảnh báo:
  Không được sử dụng quá liều quy định. Bà mẹ đang mang thai hoặc được chăm sóc, trẻ em dưới 18 tuổi và cá nhân đang điều trị y tế nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm này hoặc bất kỳ sản phẩm bổ sung nào. Sản phẩm này không được sử dụng cho người bị huyết áp cao, người có vấn đề về tim mạch và người dưới 18 tuổi.


  Chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Khu vực tỉnh & TPHCM sẽ nhận hàng trong vòng 24h, giao hàng tại địa chỉ người nhận
  BÁN BUÔN, BÁN LẺ TRÊN TOÀN QUỐC
  Hotline tư vấn thông tin: 01998012168/0966050969
  Yahoo: mntuan


  Chỉnh sửa lần cuối bởi mntuan; 19/08/2013 vào lúc 01:49 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Nếu ở ngoài tỉnh thì khi giao hàng mới thanh toán hả bạn? hay mình phải chuyển khoản trước? mình ko thấy ghi số tài khoản ngân hàng ở đây.

  iframe: approve:
  • 219 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #3
  Up phụ mẹ nó

  Du lịch Singapore giá rẻ chỉ 3.995.000đ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 90 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi miss1202 Xem bài viết
  Nếu ở ngoài tỉnh thì khi giao hàng mới thanh toán hả bạn? hay mình phải chuyển khoản trước? mình ko thấy ghi số tài khoản ngân hàng ở đây.
  Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm bên mình, vì đây là sản phẩm mới nên mục đích ban đầu mình muốn giới thiệu tới các bố, mẹ các thông tin để mọi người hiểu rõ. Có lẽ bạn đã rành về sản phẩm này hay từng sử dụng qua nên đã hỏi ngay về việc thanh toán và giao hàng?
  Mình muốn bạn hiểu rõ sản phẩm trước khi quyết định mua nên nếu bạn thêm thông tin gì thì cứ pm cho mình nhé
  Trả lời thông tin của bạn: Hiện tại, bên mình đang thiết lập kênh gựỉ hàng, nhận tiền cho thuận lợi nên sẽ phải mất vài hôm mới ổn định được. Nếu bạn cần ngay sản phẩm thì thanh toán trước cho mình theo TK Nguyễn Minh Tuấn (TK anh xã) số 0021001246807 NH Ngoại thương Hà Nội, chi nhánh Ba Đình, 39 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. Hàng sẽ được chuyển cho bạn trong vòng 24 h kể từ khi hoàn thành thủ tục thanh toán
  Cám ơn bạn nhiều!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 90 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #5
  Tác dụng của rau cải xoăn có thể bạn chưa biết
  Cải xoăn được biết đến là thực phẩm cung cấp lượng vitamin lớn như vitaminA, C, K... bên cạnh đó nó còn cung cấp thêm canxi, lutein...

  Cải xoăn là một loại rau màu xanh mà lá nhăn nheo. Không chỉ là một món ăn ngon, cải xoăn còn có rất nhiều chất dinh dưỡng. Cải xoăn cũng là một loại rau lá xanh rất bổ dưỡng, giàu vitamin và khoáng chất quan trọng. Bạn nên ăn cải xoăn vì những lý do sau. Giàu lutein và vitamin A Cải xoăn là một trong những nguồn tốt nhất của lutein. Theo nhà hóa học Fred Khachik - người làm việc cho Sở nghiên cứu nông nghiệp Nông nghiệp Hoa Kỳ, lutein có thể giúp ngăn ngừa ung thư. Lutein cũng có thể hỗ trợ trong công tác phòng chống thoái hóa điểm vàng. Cải xoăn cũng có chứa beta-carotene, một dạng vitamin A giúp tăng cường xương và răng, viện trợ trong công tác phòng chống nhiễm trùng và có lợi cho thị lực. Vitamin A cũng góp phần làm cho làn da, mái tóc đẹp, răng nướu khỏe mạnh.
  Giàu canxi

  Cải xoăn cũng có một nguồn canxi lành mạnh. Một chén rau cải xoăn cung cấp cho bạn 28% giá trị canxi và khoáng chất hàng ngày. Cơ thể được bổ sung đủ lượng canxi mỗi ngày để duy trì sức khỏe răng và xương và giúp ngăn ngừa loãng xương.


  Giàu vitamin C

  Các loại rau lá xanh thường có ích trong việc cải thiện sức khỏe tâm thần và thể chất. Một chế độ ăn có cải xoăn nấu chín cung cấp cho bạn hầu như 100% giá trị vitamin C hàng ngày. Ngoài ra, nó còn giúp ích cho làn da trẻ trung, vitamin C và là một chất chống oxy hóa tốt. Vitamin C hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giúp giữ cho cơ thể trong trạng thái khỏe mạnh. Giàu kali Một cốc cải xoăn cung cấp cho bạn với gần 300 mg kali. Kết hợp với natri, kali có thể ngăn ngừa huyết áp cao và đột quỵ. Kali cũng có thể giúp bạn tránh được trầm cảm và luôn có tâm trạng vui tươi.

  Có chứa vitamin K
  Mặc dù vitamin K không có nhiều trong cải xoăn nhưng vitamin này rất quan trọng trong việc làm đông máu. Phụ nữ có kinh nguyệt nhiều bên bổ sung vitamin K vì nó giúp giảm bớt chu kỳ kinh nguyệt. Vitamin K còn có tác dụng ngăn chặn suy giảm xương.
  Sưu tầm


  Chỉnh sửa lần cuối bởi mntuan; 30/07/2013 vào lúc 11:02 AM.
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  Bạn cho mình hỏi sản phẩm Dr. Kale Berries để đạt hiểu quả giảm cân thì phải dùng trong khoảng thời gian bao lâu và số lượng là bao nhiêu nhỉ? cám ơn bạn trước!

  iframe: approve:
  • 90 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi miss1202 Xem bài viết
  Bạn cho mình hỏi sản phẩm Dr. Kale Berries để đạt hiểu quả giảm cân thì phải dùng trong khoảng thời gian bao lâu và số lượng là bao nhiêu nhỉ? cám ơn bạn trước!
  Cám ơn bạn, các chuyên gia của Dr. Kale Berries đã nghiên cứu và đưa ra chương trình giảm cân toàn diện Scale Down với khoảng thời gian sử dụng sản phẩm là 14 tuần (gọi là chương trình14-week), người sử dụng sẽ giảm ít nhất 20 pound (tương đương khoảng 9 kg) mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ và thể trạng. Về lượng dùng mời bạn tham khảo trong hướng dẫn sử dụng ở trên. Đây là mức trung bình mà chắc chắn người sử dụng sẽ đạt được nếu tuân thủ đúng theo hướng dẫn.
  Nội dung của chương trình Scale Down và công thức giảm cân đi kèm bên mình sẽ post lên topic này trong thời gian sớm nhất!

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 837 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  chuc ban dat hang nhe

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 90 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #9
  9 lợi ích tuyệt vời của cải lá xoăn

  Cải lá xoăn có màu xanh sẫm, thuộc gia đình họ cải và được đánh giá là một trong những loại rau có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.


  Cải lá xoăn là nguồn cung cấp vitamin A, vitamin C và vitamin K tuyệt vời. Bên cạnh đó, cải lá xoăn còn là nguồn cung cấp chất xơ và nhiều chất khoáng cần thiết cho sức khỏe như folate, sắt, canxi, kali, mangan và phốt pho.

  Sau đây là 9 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của cải lá xoăn:

  1. Ngăn ngừa ung thư

  Tất cả các loại rau họ cải, trong đó có cải lá xoăn đều có chứa phytochemicals, một chất đã được chứng minh có đặc tính chống ung thư. Các nghiên cứu dịch tễ học cho thấy ăn các loại rau này có khả năng ngăn ngừa một số dạng ung thư như ung thư ruột kết, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư buồng trứng.

  2. Đặc tính chống lão hóa

  Thường xuyên ăn cải lá xoăn sẽ giúp bạn gái chống lại quá trình lão hóa da. Các thành phần dinh dưỡng có trong cải lá xoăn có tác dụng làm tăng tính đàn hồi của làn da.


  Cải lá xoăn là nguồn cung cấp vitamin A, C và K. Ảnh minh họa.

  3. Đặc tính kháng viêm

  Cải lá xoăn được coi là loại rau có đặc tính chống viêm mạnh mẽ. Chống viêm là khả năng quan trọng giúp bảo vệ cơ thể. Do đó, cải lá xoăn có thể giúp bạn chống lại các căn bệnh như đau khớp, cứng khớp hay viêm khớp mãn tính.

  4. Giảm cholesterol

  Hàm lượng chất xơ cao có trong cải lá xoăn giúp làm giảm mức cholesterol cao, từ đó giúp ngăn ngừa hiện tượng xơ vữa động mạch. Theo tính toán của chuyên gia, một cốc nước ép cải lá xoăn cung cấp 10,4% lượng chất xơ yêu cầu của cơ thể mỗi ngày.

  5. Ngăn ngừa đục thủy tinh thể

  Cải lá xoăn chứa rất nhiều lutein và beta-carotene, vì vậy thường xuyên ăn loại rau này có thể tránh được mù lòa và đục thủy tinh thể do tia UV gây ra.

  6. Giảm cân

  Cải lá xoăn có hàm lượng calo thấp, vì vậy mà chúng là loại rau giúp giảm cân. Một cốc nước ép cải lá xoăn chỉ có 36 calo và không có chất béo. Một bát súp hay món salad cải lá xoăn sẽ vừa giúp giữ sức khỏe lại vừa giúp bạn giảm cân.

  7. Hỗ trợ xương và răng

  Cải lá xoăn là nguồn cung cấp canxi, mangan và magiê tuyệt vời. Vì vậy mà chúng có tác dụng rất lớn trong việc giúp xương và răng chắc khỏe.

  8. Tăng cường hệ thống miễn dịch

  Vitamin C có rất nhiều trong cải lá xoăn và điều đó giúp cải lá xoăn có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

  9. Ngăn chặn việc thiếu máu


  Do hàm lượng sắt cao mà cải lá xoăn là loại rau tuyệt vời để bạn ngăn ngừa bệnh thiếu máu, đặc biệt là thiếu máu do sắt.

  Sưu tầm


  iframe: approve:
  • 90 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #10
  6 nhóm thực phẩm bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mùa hè

  Mùa hè với rất nhiều dự định nghỉ ngơi nhất là du lịch biển, song không ít người ái ngại vì nỗi lo ung thư da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Những nhóm thực phẩm sau đây sẽ giúp bạn ngăn chặn được tia UV, nguyên nhân chính gây ung thư da. Các hợp chất này giúp chống lại lão hóa sớm do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không được bảo vệ. 1. Hải sản giàu axit béo Omega-3

  Axit béo Omega-3 được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là trong tôm, cua, sò, hến và cá có khả năng kháng viêm rất tốt. Hợp chất này còn có tác dụng bảo vệ tế bào khỏi các gốc tự do gây hại (từ ánh nắng mặt trời). Nghiên cứu cho thấy việc bổ sung Omega-3 vào chế độ ăn (hoặc uống bổ sung) có thể giúp ngăn ngừa một số loại ung thư da.

  2. Trái cây và rau củ có màu đỏ, cam

  Lycopene, một chất tạo màu tự nhiên và carotenoid, được tìm thấy trong cà chua và các thực phẩm có màu đỏ, hồng khác đã được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ trong việc bảo vệ cơ thể chống lại một số dạng kích ứng da do tia cực tím như chứng ban đỏ. Lycopene cũng bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do gây hại.


  Beta carotene – loại carotenoid được tìm thấy trong nhiều thực phẩm có màu đỏ, cam có thể bảo vệ làn da khỏi nguy cơ cháy nắng. Flavanoid, chứa đầy trong các loại trái cây họ cam quýt cũng được chứng minh có thể cải thiện khả năng bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia cực tím (UV). 3. Sôcôla đen


  Như đã nói ở trên, các hợp chất flavanoids tìm thấy trong sôcôla đen có tác dụng bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây tổn thương, bao gồm các vấn đề từ tia cực tím (UV) như cháy nắng. Thêm vào đó, flavonoid giữ cho làn da trở nên ngậm nước, làm tăng độ bão hòa oxy, và tăng lưu lượng máu của cơ thể. 4. Rau củ họ Cải


  Các loại rau họ cải như cải xanh, cải xoăn, súp lơ có chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa. Không chỉ có tác dụng phòng chống ung thư da, rau củ họ cải còn ngăn ngừa nhiều loại ung thư khác nữa. Một ví dụ điển hình là mầm bông cải xanh có chứa sulforaphane, một chất có tác dụng nâng cao chức năng đề kháng của làn da để tự bảo vệ mình khỏi nguy cơ ung thư.
  5. Rau xanh


  Các loại rau lá xanh có thể bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Rau thơm – đặc biệt là rau mùi tây, húng quế, hương thảo; rau có màu xanh đậm như cải xoăn và rau bina là nguồn cung cấp dồi dào các hợp chất chống oxy hóa cho cơ thể như polyphenols và carotenoids. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng ăn rau xanh giúp ngăn ngừa khả năng tái xuất hiện của nguy cơ ung thư da ở những người đã từng mắc phải. 6. Trà xanh và trà đen


  Trà xanh và trà đen có chứa các polyphenol – oại hợp chất có tác dụng làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư bằng cơ chế hạn chế quá trình cung cấp máu cho khu vực ung thư. Trà xanh có thể ngăn ngừa một số thể ung thư da lành tính. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người uống một cốc trà mỗi ngày có tỷ lệ mắc ung thư ác tính thấp hơn những người khác.
  (Theo Nguoiduatin)


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO