Công ty chuyên may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng giá rẻ.


Update mới nhất các mẫu đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng mới nhất 2016. Các kiểu nhà hàng Nhật, Hàn, Hoa, Việt,…được phối màu độc đáo với chất liệu vải cotton thấm hút mồ hôi cực tốt.
Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng


Đồng phục nhà hàng khách sạn là một trong những lĩnh vực đồng phục khó nhất trong các dòng đồng phục. Phải thật sự có kinh nghiệm và hiểu sâu sắc về lĩnh vực này thì mới có thể phục vụ tốt.


Một số yêu cầu cần có của đồng phục NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN:  1. Tiêu chí về tư vấn và thiết kế là cần thiết.


  • Thể hiện được phong cách, văn hóa của nhà hàng khách sạn: nhà hàng Hoa, Nhà hàng Nhật, nhà hàng Âu…
  • Phù hợp với không gian: Thiết kế hòa quện giữa phong cách và phân tích màu sắc cho hòa hợp.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp: Đồng phục phải thể hiện được tính chất công việc của người mặc: Quản lý, phục vụ, buồng phòng, tiếp tân, đầu bếp, Bartender… Nên đòi hỏi thiết kế phải am hiểu về tính chất công việc của nhà hàng khách sạn.


  1. Tiêu chí về độ bền: Nhà hàng khách sạn thường có máy giặt công nghiệp nên độ ma sát và độ tẩy cao. Nên cần tư vấn những chất liệu chịu được ma sát cao, cần xử lý chất liệu tạo độ bền màu cho chất liệu và hạn chế việc xù lông. Và nên có kiểm tra thực tế từ để đánh giá độ bền.


  1. Tiêu chí về sự năng động:


  • Đây là lĩnh vực dịch vụ nên cần có trang phục mặc thoải mái cho thao tác hoạt động khi làm việc. Nên cần may form dáng dễ mặc, tạo sự thoải mái, kích thước vừa phải đủ lịch sự khi giao tiếp.


  1. Tiêu chí về kích thước.


  • Diện mạo bên ngoài là rất quan trọng nên tiêu chí kích thước may được đánh giá cao.

Vậy Sàn Giao Dịch May Mặc có đủ năng lực để phục vụ tốt lĩnh vực đồng phục NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN?


Tất cả những tiêu chí trên đã là những gì chúng tôi rút ra kinh nghiệm và đã thực hiện nó thành công trong lĩnh vực đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng.


Khách hàng của đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng chúng tôi:
Nhà hàng Sorae( nhà hàng Nhật) ,nhà hàng Sanfulou( nhà hàng Hoa), Khách sạn Renaisance, Khách sạn Sheraton, Khách sạn Caravel, Khách sạn- nhà hàng Đệ Nhất…
Tag: dong phuc nhan vien phuc vu nha hang