Công ty TNHH ™ Tín Dân là nơi chuyên cung cấp các dòng máy tự động toàn quốc. Mặt hàng của công ty luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước.
1. Máy dãn nhãn tự động là sản phẩm được trang bị công nghệ hiện đại có thể dán nhãn bao bì cho nhiều ngành sản xuất khác nhau, nhiều loại sản phẩm khác nhau nhờ hệ thống bộ nhớ đạt dung lượng có thể lưu trữ được nhãn mác của nhiều loại sản phẩm, mang lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất.
Thiết bị sử dụng hệ thống băng tải và bánh xe với công suất cao để tự động di chuyển nguyên liệu đến vị trí dán nhãn và thực hiện dán nhãn sau đó di chuyển sản phẩm được dán nhãn ra ngoài và tiếp tục thực hiện chương trình tiếp theo.
Sản phẩn máy dán nhãn chai được thiết kế đơn giản có màn hình LCD để dễ dàng quan sát cũng như điều khiển máy ngay cả khi máy đang hoạt động. Người dùng có thể vệ sinh và bảo dưỡng máy một cách dễ dàng do máy có cấu tạo đơn giản nên tiện lợi cho việc tháo lắp máy.
Thân máy được làm bằng Inox cao cấp. Máy hoạt động bền, chắc chắn, không tạo ra tiếng ồn quá lớn khi hoạt động, an toàn và hiệu quả mang lại thẩm mỹ cao cho những bao bì được dán nhãn.
Sản phẩm có thể được sử dụng để dán nhãn chai tròn chuyên dán nhãn cho những nguyên liệu dạng tròn như chai, lọ hình tròn, những
dạng hình khác như hình bầu dục.
2. Dòng máy in phun bao bìmáy dán nhãn bao bì là dòng máy in phun công nghiệp tự động trên các sản phẩm nhỏ và lớn chạy tốc độ cao, chạy trên dây chuyền sản xuất tự động. Nguyên tắc hoạt động máy in phun với công nghệ in không tiếp xúc, nội dung thông tin in trực tiếp trên sản phẩm.
Phù hợp cho ngành công nghiệp với phạm vi rộng, bao gồm ngành thực phẩm và nước giải khát, dược phẩm, ngành tự động…

  1. Máy in trên dạng tem nhãn, tốc độ nhanh
  2. Chữ in đẹp, tốc độ cao, dễ sử dụng.
  3. Máy dùng mực nhiệt dạng cuộn để in.
  4. Có thể điều chỉnh tốc độ và nhiệt tuỳ theo yêu cầu sử dụng.
  5. Máy in phun bao bì này có thể được kết hợp đồng bộ với một dây chuyền sản xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN
Địa chỉ: 45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
Hotline: 090.383.5500
Nguồn: http://tdn-company.com.vn/tin-tuc-moi/213-dong-may-dan-nhan-bao-bi-tu-dong-chat-luong-dinh-cao-cua-cong-nghe.html