Công ty VINATRANS, được thành lập vào ngày 14/07/1975, chuyên cung cấp các chuỗi dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu (mậu dịch và phi mậu dịch) đến khắp mọi nơi trên thế giới, cho thuê kho bãi và thực hiện các thủ tục Hải quan, vận chuyển, các hoạt động giao nhận hàng xuất nhập khẩu có liên quan.

Đặc biệt, VINATRANS còn chuyên về dịch vụ đóng gói, dán nhãn, gửi hàng đồ dùng gia đình, hàng phi mậu dịch trong nước lẫn quốc tế; Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng; Đóng kiện, hút chân không, tháo dỡ, di chuyển máy móc, nhà xưởng, bao gồm:
- Dịch vụ bọc giấy bạc, hút chân không đảm bảo hàng hóa không bị ẩm mốc.
- Dịch vụ di chuyển, tháo dỡ máy móc, đưa máy móc vào vị trí trong nhà máy.
- Dịch vụ đóng kiện (Pallets, gỗ thưa, gỗ kín…), chằng buộc, đai nẹp, chèn lót cẩn thận trong Container tránh xê dịch, đổ vỡ, nhằm bảo vệ hàng hoá, máy móc thiết bị an toàn trong suốt quá trình vận chuyển nội địa và quốc tế
- Khảo sát miễn phí, tư vấn nhiệt tình, chu đáo với giải pháp tối ưu cho mỗi nhu cầu để giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và nhân lực.
- Đội ngũ xe nâng, xe cẩu chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị rùa, kích... đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa trong suốt quá trình đóng gói, đưa hàng hóa vào Container, vận chuyển, …

Trụ sở chính: VINATRANS
+ Địa chỉ: 406 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
+ Tel: 84-8-3826.09.09 - Fax: 84-8-3940.49.82 - Website: www.vinatrans.com

Chi nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Qui Nhơn….

Kho bãi, đội xe:
+ Kho bãi: Hệ thống nhà kho: diện tích kho còn trống: 5,000 m2
+ Đội xe: Đến nay Vinatrans đang quản lý và sử dụng 25 xe Kamaz trọng tải 12 tấn và xe đầu kéo chuyên chở Container trọng tải 25 tấn do Nga, Mỹ, Nhật chế tạo với 20 rơ-moóc chở Cont 20’ & 40’.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo (khoảng 200 nhân viên), năng động, chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, đến với dịch vụ giao nhận, logistics của chúng tôi, Quý khách sẽ được đáp ứng tối đa mọi nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất, rẻ nhất.

Chúng tôi rất mong được hỗ trợ, hợp tác, đóng góp vào sự thành công và phát triển của Quý khách hàng. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Luong Thuy Thao (Ms) – Sales (VINATRANS – Logistics & SCM Dept)
406 Nguyen Tat Thanh St., Dist 4, Hochiminh City, Vietnam
Tel: 848 3.826.09.09 - Ext 231 - Fax: 848 3.940.49.82
Cell: 09.07.00.77.42 - E-mail: thao-lt@vinatrans.com.vn