Nếu bạn cần dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Malaysia? Hãy đến với GIAONHAN247 chúng tôi đã làm nhiều năm hoạt động trong nganh nghề chuyền phát quốc tế và đem lại sự hài lòng cho rất nhiều người.
Đơn vị gửi hàng hóa đi Malaysia của GIAONHAN247 nhận chuyển phát mọi loại hàng hóa, tài liệu,..không hạn chế về kích cỡ và trọng lượng với giá thành thấp nhất. order trang sức quảng châu giá sỉ


Với mục đích mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyển phát nước ngoài chất lượng cao, giá thành thấp nhất, công ty chuyển phát GIAONHAN247 không ngừng mở rộng hệ thống chuyển phát nhanh, từng bước tạo ra hình ảnh của mình trở thành đơn vị nổi tiếng ở Việt Nam. Chúng tôi hiện nay đã cho hoạt động tất cả những gói dịch vụ chuyển phát quốc tế đi Malaysia cho khách hàng chọn lựa như TNT, DHL, Fedex, UPS; Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ hàng nặng, hàng đặc biệt… bỏ sĩ trang sức quảng châu


Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, GIAONHAN247 cam kết việc gửi hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, tư vấn các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, những sản phẩm rắc rối phải làm nhiều loại giấy tờ liên quan. GIAONHAN247 liên tục giám sát quá trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng. hàng trang sức quảng châu


Cùng nhiều phương thức vận chuyển chuyên nghiệp, cùng các phương tiện hổ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn… GIAONHAN247 sẽ hỗ trợ chuyển cho khách hàng các món hàng đặc biệt, phân phát khắp mọi miền đất nước Malaysia, cũng như các quốc gia theo yêu cầu cụ thể của quý khách.


Bạn có thể chuyển phát nhanh hàng hóa đi Malaysia:
• Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
• Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
• Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
• Hành lý
• Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
• Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…)
• Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
• Thuốc tây,thuốc bắc
• Thực phẩm khô,thực phẩm chức năng
• Hàng dễ vỡ như chai lọ thủy tinh,đồ gốm sứ
…Và hơn thế nữa.


Là đại lý lớn của những hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như: DHL, FedEx, TNT, UPS, GIAONHAN247 cung cấp hệ thống dịch vụ vận chuyển bao gồm:
– Chuyển phát nhanh với dịch vụ: DHL Express, FedEx Express, TNT Express, UPS Express.
– Chuyển phát tiết kiệm với dịch vụ: FedEx Economy, TNT Economy, UPS Expedited.


Mọi loại kiện hàng của quý khách sẽ được chuyển an toàn đến tay người nhận trong thời gian 3 – 4 ngày ( Dịch vụ chuyển phát nhanh), 5 – 7 ngày ( Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm). Sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển vì chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật cho người gửi hằng ngày cho đến khi hàng được phát thành công.


♥♥ NGUYÊN NHÂN NÊN CHỌN CÔNG TY LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):

- Giá cả thấp nhất toàn việt nam ( quý khách có thể tìm và xem xét, so sánh với các dịch vụ khác)
- Chịu trách nhiệm vận chuyển hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Tư vấn online năng động khi khách hàng cần
- Công ty order sản phẩm liên tục, mẫu mã đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Giao hàng tới tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail