Chi phí xay dung ho boi kinh doanh là một trong số những trọng điểm mà bất kỳ một người nào có ý định kinh doanh bể bơi đều quan tâm. Cần phải xây dựng bể bơi như thế nào ? Lựa chọn thiết bị ra sao để vừa đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm chi phí là một bài toán không hề đơn giản.

Một số sai lầm khi xây dựng hồ bơi:
.Mua hàng dựa trên giá
Thông thường cái gì đó quá tốt ít khi trở thành hiện thực, vậy đó! Nếu bạn chỉ mua dựa trên giá, bạn chắc chắn sẽ chuốc lấy thất vọng. Ghi chú: Cái gì cũng có cái giá của nó.
Không đặt ra đầy đủ các câu hỏi
Đừng bao giờ cho rằng tất cả các nhà thầu xây dựng hồ bơi sẽ đưa cho bạn các chứng nhận bằng cấp hoặc năng lực thi công cho vấn đề này. Bạn càng biết nhiều về sản phẩm và hiểu rõ nó hơn bạn sẽ là người mua tốt hơn bạn có thể tưởng tượng. Điều này cũng giúp cho nhà thầu xây dựng hồ bơi và cả bản thân bạn rất nhiều. Bạn có thể tự mình làm! Nguồn lực của bạn là vô tận, hãy tận dụng nó!
Không kiểm tra năng lực kinh nghiệm, lịch sử và năng lực của nhà thầu
Điều gì làm họ có thể đảm bảo việc xây dựng hồ bơi (bể bơi)? Hãy xem xét câu nói “ Nếu bạn cho rằng chi phí dành cho chuyên gia là quá đắt đỏ, hãy đợi cho đến khi bạn thuê một dân Amateur”.

Lời khuyên giúp tích kiệm chi phí xây dựng bể bơi:
Ốp lát gạch cotto thay vì gạch kính mosaic
"Cắt giảm" thiết bị bể bơi
Đơn vị cung cấp thiet bi ho boi sẽ đưa ra các gói Combo tiện ích phục vụ cho bể bơi của bạn. Việc của bạn là cân nhắc kỹ lưỡng những nhu cầu tiện ích hay thiết bị nào cần cho bể bơi của mình còn lại những thứ gì không cần thiết nên gạt bỏ Ngay lập tức để giúp giảm thiểu tối đa chi phí.
Đảm bảo yêu cầu nước cấp vào bể bơi là nước sạch tránh ô nhiễm, đảm bảo vệ sinh, giảm công sức cũng như chi phí xử lý nước khi đưa vào sử dụng.

Quy trình xây dựng hồ bơi của Phan Nguyên bao gồm:
Bước 1: Tư vấn và thiết kế hình dáng
Bước 2: Xác nhận, ký hợp đồng
Bước 3: Xe cơ giới đào đất tạo độ sâu
Bước 4: Đâm le tạo nền móng
Bước 5: Lắp dựng cốt thép và cốp pha thành hồ bơi
Bước 6: Đổ bê tông đáy và thành hồ bơi
Bước 7: Tô , chống thấm hồ bơi
Bước 8: Dán gạch hoàn thiện tạo thẩm mỹ cho hồ bơi
Bước 9: Lắp đặt thiết bị lọc nước, chiếu sang
Bước 10: Hoàn thiện bàn giao hồ bơi
Hiện nay công ty Phan Nguyên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiet ke ho boi sẽ có thể giúp bạn hoàn thành đầu việc này một cách tốt nhất.
* Mọi chi tiết xin liên hệ : 0912.115.689.
Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Phan Nguyên.
Địa chỉ : 102/30 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. P.25. Q. Bình Thạnh. TP. HCM.