Những năm đầu của thế kỷ XX, trong lĩnh vực xây dựng xuất hiện loại thùng trộn bê tông được điều khiển bằng động cơ hơi nước dùng để đảo trộn hỗn hợp các phối liệu tạo thành vữa xi măng dùng trong các công trình xây dựng. Đến giữa thế kỷ XX thùng trộn bê tông được cải tiến thêm để phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của con người với dạng hình phễu có cơ chế hoạt động có thể xoay nghiêng và tự trộn các nguyên vật liệu.
Ngày nay khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, các thiết bị máy móc cũng được cải tiến, tối ưu hóa nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các sản phẩm máy trộn bê tông cũng được nhà sản xuất cải tiến nhằm đáp ứng với nhiều loại hình thi công.
Cùng với đó, các đơn vị trên thị trường Việt Nam cũng bắt đầu nghiên cứu và chế tạo thành công các sản phẩm “Máy trộn bê tông mang thương hiệu Việt”. trong đó phải kể đến”Công ty TNHH sản xuất & thương mại Cơ khí Hồng Hà” – một trong những đơn vị sản xuất máy trộn bê tông được các nhà thầu xây dựng tin tưởng lựa chọn đến mỗi khi có nhu cầu.
* Quá trình hình thành thương hiệu “Máy trộn bê tông Hồng Hà”.
Vào đầu năm 2010 Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cơ khí Hồng Hà được thành lập chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị máy móc xây dựng như: máy trộn bê tông bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự cấp liệu,máy bơm bê tông tĩnh cỡ nhỏ, máy làm sắt thép, máy làm nền bê tông,...
Với phương châm “Tất cả cho khách hàng – khách hàng cho tất cả” chúng tôi luôn tin tưởng rằng “Hãy cho tất cả những điều khách hàng mong muốn và khách hàng sẽ cho chúng ta tất cả”. Vì thế chúng tôi liên tục áp dụng các quy trình quản lý tối ưu, quy mô sản xuất rộng lớn, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại vào trong sản xuất như: máy tiện CNC, máy đột dập, máy cắt Plasma,... Và liên tục đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ sư, nhân viên vì vậy các sản phẩm của chúng tôi sản xuất, thiết kế ra luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, các nhà thầu xây dựng.
Để đáp ứng nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng, phù hợp với quy luật vận động của nền kinh tế chúng tôi đã xây dựng thương hiệu Cơ khí Hồng Hà – thương hiệu Việt chuyên sản xuất, thiết kế các loại máy máy phục vụ xây dựng công nghiệp. Đặc biệt trong đó phải kể đến các sản phẩm “Máy trộn bê tông Hồng Hà”.
Các sản phẩm máy trộn bê tông của Hồng Hà được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề; được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại khép kín trong từng công đoạn và luôn được kiểm định gắt gao về chất lượng trước khi xuất xưởng. Chất lượng làm nên thương hiệu “Máy trộn bê tông Hồng Hà” trong hơn 10 năm qua.
==> Tìm hiểu “Thương hiệu máy trộn bê tông Hồng Hà”.
* Đặc điểm của máy trộn bê tông Hồng Hà.
Hiện nay, máy trộn bê tông Hồng Hà là cái tên được nhớ đến đầu tiên mỗi khi các nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư có nhu cầu sở hữu cho công trình của mình một chiếc máy trộn bê tông.
Vậy đặc điểm của máy trộn bê tông Hồng Hà là gì mà khiến các nhà thầu xây dựng hiện nay quan tâm và ưu ái lựa chọn sử dụng đến vậy?
- Đầu tiên phải kể đến đó là chất lượng của máy.
Các sản phẩm máy trộn bê tông tại Cơ khí Hồng Hà đều được chúng tôi chú trọng, quan tâm từ các chi tiết nhỏ nhất đến các bộ phận. Cam kết luôn đưa tới Quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui, là động lực giúp chúng tôi cải thiện và phát triển hơn nữa.
-Thiết kế của máy chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.
+ Ghế ngồi được thiết kế bằng ghế đệm lò xo giúp người vận hành được thoải mái, êm ái tránh gây mệt mỏi, căng thẳng hay thiết kế thêm mái che mưa, che nắng.
+ Hệ thống di chuyển và hệ thống đảo trộn được tách biệt. Giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc sử dụng. Nhờ vào hệ thống đảo trộn bê tông riêng biệt quý khách hàng có thể vừa di chuyển vừa đảo trộn bê tông để tránh tình trạng bê tông bị phân tầng.
+ Hệ thống thùng trộn được làm theo tiêu chuẩn của nhà máy giúp máy có thể tránh được tình trạng nước xi tràn vào hệ thống láp ở cầu trộn dẫn đến bị chết.
- Chính sách bảo hành.
Với bất kỳ một loại máy móc nào, sau một thời gian sử dụng đều có thể xảy ra sự cố, hỏng hóc nên cần được bảo hành, bảo dưỡng kịp thời. Quý khách hàng khi đến với Hồng Hà có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, với chính sách bảo hành dài hạn, tận tâm, linh kiện thay thế có sẵn.
Ngoài thời gian bảo hành Quý khách hàng có nhu cầu cần linh kiện cũng như tư vấn về kỹ thuật chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ trong thời gian sớm nhất.
- Chế độ ưu đãi hấp dẫn
Mỗi một giai đoạn, chúng tôi sẽ đưa ra các chương trình ưu đãi riêng nhằm tri ân Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của công ty.

Hồng Hà niềm tin của mọi công trình!

Xem thêm Video: https://youtu.be/ezNxFHfFaW4
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong

Email: hongha.mayxaydung@gmail.com

Website: http://cokhihongha.vn

https://mayxaydunghongha.com/

http://maytronbetongvn.com/

Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội