đơn vị cung cấp thiết bị điện teco chính hãng tại tphcm

  • 33 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O3OO8773
  Địa chỉ: 68 Lương ngọc quyến, Phường 13, Quận 8, TP. HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thiết bị điện Teco (Teco Electric) được sản xuất tại Đài Loan và ngày nay được sử dụng khá phổ biến ở mọi công trình từ dân dụng đến công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất hay các chung cư, tòa văn phòng… Các sản phẩm chính của thiết bị điện Teco bao gồm: thiết bị đóng cắt trung thế và hạ thế như: Contactor trung thế (VMC), Aptomat hạ thế (MCB, MCCB), Contactor hay Relay nhiệt  Thiết bị điện Teco ra đời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cuộc sống của con người. Bên cạnh đó, chúng còn đáp ứng được mọi yêu cầu trong lĩnh vực sản xuất nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Thiết bị điện Teco là thiết bị đóng vai trò quan trọng được mọi người lựa chọn khá nhiều để lắp đặt ở các không gian hay công trình khác nhau. Tùy từng mục đích sử dụng và điều kiện tài chính mà bạn có lựa chọn được loại sản phẩm nào tốt nhất. Các sản phẩm chính của thiết bị điện Teco bao gồm: thiết bị đóng cắt trung thế và hạ thế như: Contactor trung thế (VMC), Aptomat hạ thế (MCB, MCCB), Contactor hay Relay nhiệt.

  Trong những năm qua Teco đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp điện và tự động hóa – trở thành một tập đoàn với các hoạt động kinh doanh thiết bị điện lớn nhất trên toàn thế giới. Tùy vào chất lượng và tính năng mà các thiết bị điện Teco sẽ có mức giá thành chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đầu tư vào một công trình lớn thì việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị điện Teco sẽ mang lại cho nó tuổi thọ cao đồng thời đảm bảo an toàn tốt nhất cho mọi người cũng như cho tòa nhà.  Thiết bị điện Teco được thiết kế khá đẹp mắt, mẫu mã đa dạng với nhiều loại khác nhau nên thích hợp với túi tiền của nhiều người. Là sản phẩm được đánh giá cao ở chất lượng tốt, chịu được sức va đập mạnh từ các môi trường lắp đặt khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn các thiết bị điện Teco tốt nhất, phù hợp nhất với các vị trí hay công trình lắp đặt khác nhau.Bên cạnh đó, các sản phẩm thiết bị điện Teco hay bị làm giả, làm nhái khá nhiều nên người tiêu dùng nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín để chọn mua được sản phẩm chất lượng.
  • Công ty Dân Tấn Thành là nhà phân phối chính thức các thiết bị điện Teco chính hãng, tại Việt Nam
  • Thiết bị điện TECO thiết kế đẹp, đa dạng, chất lượng cao, bền bỉ, giá cả rất hợp lý.
  • Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác để cung ứng ra thị trường những sản phẩm thiết bị điện Teco lượng tốt nhất.


  Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm thiết bị điện Teco mà bạn chọn lựa đều là hàng chính hãng, được bảo hành tốt, có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm nhé!

  Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dân Tấn Thành
  Địa chỉ: 68 Lương Ngọc Quyến, Phường 13, Quận 8, TP. HCM
  Hotline: 0903008773 – 0908126103

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ctydantanthanh; 16/07/2019 vào lúc 02:16 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO