Trong hệ thống những thiết bị hồ bơi không thể thiếu máy bơm nước, nó giúp hút và làm sạch bể bơi hiệu quả, trả lại nguồn nước trong sạch an toàn. Dưới đây là những thông tin chia sẻ để bạn chọn lựa được loại máy bơm chất lượng tốt nhất.

Chức năng của máy bơm nước hồ bơiĐược xem như một nơi giải trí của tất cả mọi người không phân biệt về lứa tuổi, bởi vì thế mà môi trường nước luôn đáp ứng đầy đủ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Một bể bơi sạch, đẹp không thể thiếu thiết bị máy bơm. Đây chính là thiết bị vô cùng quan trọng giúp hút và lọc nước bể bơi hiệu quả, trả lại nguồn nước đảm bảo chất lượng nước.Các dòng máy bơm được ưa chuộngTại Kidopool đang cung cấp rất nhiều thiết bị máy bơm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Midas, Minder, Emaux, Kripsol,....luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn từ khách hàng.Mới gần đây nhất Kidopool đã chính thức trở thành nhà cung cấp và phân phối dòng thiết bị máy bơm thương hiệu Midas nhập khẩu 100% từ Đức, được khách hàng đánh giá rất cao qua những ưu điểm nổi bật và hứa hẹn sẽ khẳng định được vị trí tại thị trường Việt.


> Xem thêm tại đây: https://www.flickr.com/people/thiet-...boi-kido-pool/


Nếu bạn đang cần chọn mua hoặc cần tư vấn thêm về các thiết bị máy bơm, đặc biệt là dòng máy bơm tốt nhất của Midas. Hãy liên hệ trực tiếp Kidopool để được tư vấn và đặt hàng nhé.………………………….


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM


********


Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội


Hotline: 0987.090.656 (HN) - 0986.365.003 (SG).


Website: kidopool.vn - Hanteco.vn


Email: info@hanteco.vn