Đơn vị cung cấp bồn trộn bê tông thủy lực uy tín, chất lượng

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O94191 ba 444
  Địa chỉ: KM11 QL21 ngã tư Lục Quân, xã Cổ Đông, tx Sơn Tây, tp. Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bồn trộn bê tông thủy lực là thiết bị xây dựng được lắp trên các loại xe tải chuyên dụng để vận chuyển hỗn hợp bê tông từ các nhà máy, phân xưởng, trạm trộn đến các công trường xây dựng giúp cho bê tông không bị phân tầng, đông kết.
  * Ưu điểm của bồn trộn bê tông thủy lực.

  - Khối lượng chuyên chở lớn, năng suất cao:
  + Bồn có dung tích thùng trộn lớn từ 2m3, 3m3, 4m3,... cùng với các mô tơ thủy lực, động cơ của bồn đều là các linh kiện đạt chất lượng cao giúp cho hiệu năng làm việc của bồn đạt chất lượng cao.
  + Sử dụng bồn trộn bê tông sẽ giúp đảm bảo vệ sinh môi trường tại nơi thi công.
  - Tiết kiệm nhiên liệu: động cơ được sử dụng trong thiết kế của bồn giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi vận hành, bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người sử dụng.
  - Khi vận chuyển bê tông ở cự ly ngắn thì nên đổ bê tông vào thùng trộn và cho quay với vận tốc nhỏ để đảm bảo bê tông không bị phân tầng và đông kết. Khi cần vận chuyển bê tông đi xa nên đổ hỗn hợp các phối liệu đã được định lượng vào thùng trộn, trong khi di chuyển thùng trộn sẽ tiến hành trộn các vật liệu với nước tạo thành hỗn hợp bê tông.
  - Giá thành hợp lý: mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp nhưng bồn trộn bê tông lại có mức giá thành phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều nhà thầu xây dựng.
  * Mua bồn trộn bê tông tại Cơ khí Hồng Hà.
  - Sở hữu sản phẩm đạt chất lượng cao.
  Khác hẳn với những sản thiết bị máy móc xây dựng khác, bồn trộn bê tông thủy lực là sản phẩm được Cơ khí Hồng Hà nhập khẩu nguyên chiếc từ những đơn vị uy tín hàng đầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giúp Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.
  - Hưởng chính sách bảo hành dài hạn, tận tâm.
  Dù là sản phẩm được Cơ khí Hồng Hà trực tiếp sản xuất hay nhập khẩu từ nước ngoài đều được công ty bảo hành dài hạn, hỗ trợ linh kiện, phụ tùng của máy cho Quý khách hàng khi cần, tư vấn kỹ thuật trọn đời máy.
  Trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải bất kì một sự cố hỏng hóc gì Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đã có các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất giúp Quý khách hàng khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.- Các chế độ ưu đãi hấp dẫn.
  Trong mỗi một giai đoạn Hồng Hà luôn đưa ra các chương trình ưu đãi khác nhau nhằm tri ân Quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty.
  - Được các chuyên viên tư vấn, kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình.
  Chỉ cần biết nhu cầu sử dụng và điều kiện thi công tại các công trình, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất.
  Khi đã chọn mua sản phẩm, Quý khách hàng có thể tự lắp ráp hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật để lắp ráp bồn trộn lên các xe tải chuyên dụng với mức chi phí phù hợp nhất.

  Ở đâu có công trình ở đó có Hồng Hà!

  Xem thêm Video: https://youtu.be/ultUQDCRoDw
  Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
  Hotline: 0941913444
  Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
  https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong

  Email: hongha.mayxaydung@gmail.com

  Website: http://cokhihongha.vn

  https://mayxaydunghongha.com/

  http://maytronbetongvn.com/

  Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
  Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội


  Chỉnh sửa lần cuối bởi mayxaydunghongha; 23/01/2019 vào lúc 08:15 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO