Bạn đang cần mua sơn PU mà chưa biết đơn vị nào cung cấp uy tín, chất lượng? Hôm nay Kim Loan với bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số đặc điểm về thành phần cấu tạo, đặc tính và ứng dụng của loại sơn PU này, đồng thời cung cấp thêm cho bạn địa chỉ bán sơn pu tại Hải Phòng giá rẻ chất lượng nhất trên thị trường.

Công Ty TNHH KIM LOAN chuyên cung cấp các dịch vụ thi công sơn tphcm, sản phẩm sơn chống rỉ chất lượng, công trình sơn epoxy với giá cả tốt nhất, thi công sơn epoxy, sơn nền nhà xưởng sơn tự san phẳng ứng dụng cho sàn nhà máy cần độ tải trọng lớn
Sơn PU tên gọi đầy đủ là sơn polyurethane, chúng là loại sơn đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi những tính năng mà chúng mang lại như: độ kết dính cao trên các bề mặt, chống thấm, chống ăn mòn, kháng các loại thời tiết và tia UV.


Chúng được cấu tạo từ các thành phần như sau:


- Chất kết dính: polyisocyanate hoặc polyols biến tính có sẵn nhóm chức isocyante chưa bị kích hoạt (cho loại sơn một thành phần) và polyols hoặc polyester polyols (cho loại sơn 2 thành phần- 2K PU)


- Chất đóng rắn (chỉ dành cho loại sơn PU hai thành phần): MDI, polyisocyanate,...
- Màu (chỉ dành cho sơn PU màu): màu che phủ ( titan dioxide, bari sunfate, carbon black,...) và màu độn ( talc, carbonate canxi). Hệ màu cho sơn PU có tiêu chuẩn khắt khe hơn so với các sơn alkyd, NC khác ở chổ không có hàm lượng ẩm cao, không hoạt tính với nhóm isocyante.


- Hệ dung môi: là các dung môi vô hoạt có tác dụng hòa tan, pha loãng chất kết dính và chất đóng rắn. Dung môi cũng có yêu cầu không có hoạt tính với isocyanate - tức không có chứa nhóm hydroxyl hoạt động.

CÔNG TY TNHH DV – TM –XD KIM LOAN
Địa chỉ : 253 Tân Hương , Phường Tân Quí, Quận Tân Phú, TPHCM.
ĐT : 08.22007114 - 08.22009114 - 08.3559.4447 - 08.3895.2999
Hotline : 0982.999.866 Fax : 08.3895.3999 – 08.3847.3569
Email:info@sonnuockimloan.com
Website: Thi công sơn - Chuyên nhận thi công sơn epoxy uy tín nhất
Thi công sơn epoxy - thi công công trình
https://trungdan.com/chuyen-nhan-thi...tai-tphcm.html
https://www.linkedin.com/pulse/nh%E1...n/?published=t
https://profiles.wordpress.org/tuongvy10/
https://profiles.wordpress.org/hoangoanh10/