Đón Tết Cùng Home - Ôm Trọn Giải Trí - TRÚNG VÀNG SJC từ VNPT

  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 195đ
  Số điện thoại: O28 ba 8686686
  Địa chỉ: 125 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cơ hội TRÚNG VÀNG SJC 9999 khi đăng ký lắp Internet, truyền hình MyTV VNPT. Tổng giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng (gồm 750 chỉ vàng SJC 9999). Mỗi giải thưởng tương đương 21 triệu đồng/giải (mỗi giải gồm 5 chỉ vàng).


  Khách hàng cần điều kiện gì để tham gia chương trình quay thưởng TRÚNG VÀNG của VNPT?


  Để tham gia chương trình quay thưởng TRÚNG VÀNG của VNPT, trong thời gian
  từ ngày 01/12/2019 - 20/01/2020 người dùng cần tham gia đăng ký lắp mới một trong các gói cước sau với giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn:

  1
  . Gói Home Internet: Home 1 (30Mbps), Home 2 (40Mbps), Home 3 (50Mbps)

  2. Gói Home TV
  (Internet + truyền hình MyTV): Home TV1 (30Mbps), Home TV2 (40Mbps), Home TV3 (50Mbps)

  3. Gói HOME COMBO (Internet + truyền hình MyTV + sim data, thoại miễn phí): Home Thể Thao K+, Home Giải Trí, Home Game, Home Kết Nối, Home Tiết Kiệm (giảm 10%) >> Xem chi tiết nhé!

  Trong đó truyền hình MyT
  V gồm các kênh SD&HD, VTVcab gần 200 kênh trong nước và quốc tế đặc sắc, đa dạng kênh giải trí như HBO, Max by HBO, Fox, Cartoon Network, Disney Channel ...; thể thao sôi động với K+, Fox Sports, Bóng Đá TV ...
  >>>Danh sách các kênh truyền hình MyTV VNPT mới nhất

  Và đặc biệt Home combo còn có thêm đến 12GB data/tháng, gọi nội mạng miễn phí 1.000 phút/tháng, nội nhóm miễn phí 5 thành viên, ưu tiên đường truyền đến 300Mbps và miễn phí 3G/4G cho nhiều nội dung theo nhu cầu khác nhau như MyTV, Zalo, K+, Fim+, game Liên quân Mobile ...

  Làm sao để tra cứu Mã dự thưởng và thông tin trúng thưởng?

  Khách hàng khi tham gia quay thưởng TRÚNG VÀNG của VNPT sẽ được nhận Mã dự thưởng và thông báo gởi đến tin nhắn di động của khách hàng qua đầu số SMS Brandname của VNPT Vinaphone (nhưng đầu số SMS Brandname chỉ có thể nhắn tin đến số nội mạng Vinaphone - những khách hàng đang sử dụng thuê bao ngoài mạng đăng ký có thể tra cứu Mã dự thưởng tại trang web https://khuyenmai.vinaphone.com.vn )

  (Hướng dẫn tra cứu Mã dự thưởng: Khách hàng truy cập vào website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn vào mục "Tra Mã Dự thưởng" và điền thông tin số thuê bao di động đã đăng ký dịch vụ với VNPT, sau khi website xác nhận đúng thông tin sẽ hiển thị các Mã khuyến mãi khách hàng đang có).

  Danh sách khách hàng trúng thưởng cũng sẽ được sẽ được đăng tại web https://khuyenmai.vinaphone.com.vn trong mục "Danh sách trúng thưởng".


  Thời gian quay thưởng chương trình TRÚNG VÀNG "Đón Tết Cùng Home, Ôm Trọn Giải Trí" VNPT


  Quay thưởng TRÚNG VÀNG "Đón Tết Cùng Home, Ôm Trọn Giải Trí" là một trong các chương trình khuyến mãi bom tấn của VNPT nhân dịp Tết Canh Tý 2020, sẽ diễn ra vào ngày 06/02/2020 và được trao ngay Giải thưởng trong những ngày đầu năm mới, thay cho lời chúc Khai Vận Sung Túc của nhà mạng VNPT gởi đến khách hàng thân yêu.

  Song song với chương trình TRÚNG VÀNG "Đón Tết Cùng Home - Ôm Trọn Giải Trí" là chương trình khuyến mãi "Xuân Phú Quí - Nhận Tivi". Khách hàng sẽ có cơ hội trúng Smart-TV 4K 43 inch Samsung khi đăng ký lắp truyền hình MyTV, Home TV, Home Combo. Hàng trăm Tivi đang chờ đón khách hàng rinh về nhân dịp Tết 2020, hãy xem chi tiết TẠI ĐÂY nhé!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Cindyblue; 26/12/2019 vào lúc 08:50 AM.
  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cơ hội TRÚNG Tivi Samsung 4K 43inch khi tham qua chương trình khuyến mãi Đón " Xuân Phú Quí - Nhận Tivi" của VNPT. Hàng trăm Tivi đang chờ đón bạn Vừa giải trí vừa có cơ hội trúng Tivi - Tại sao bạn lại không thử?  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO