Đổi giấy lấy cây - Chung tay bảo vệ môi trường. Các mẹ dẫn bé tới tham gia nhé.

  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chương trình "Đổi giấy lấy cây" được tổ chức bở TTTM TheGarden phối hợp cùng câu lạc bội môi trường 350 Việt Nam tổ chức tại TTTM TheGarden từ ngày 16/03 - 23/03/2013.

  Hãy cùng tái chế giấy không còn sử dụng của bạn bằng việc mang tới TheGarden và đổi lấy những chậu cây xinh xắn.

  Bạn có thể trao đổi giấy, sách báo, giáo trình đã qua sử dụng và không còn dùng nữa. Với mỗi 3kg giấy báo, sách vở, tạp chí ... mang tới sẽ bạn sẽ được đổi lấy 01 chậu cây xinh xắn.

  Toàn bộ giấy báo, tạp chí thu thập được thông qua chương trình này sẽ được phân loại : các loại sách báo, tạp chí còn tốt sẽ được chuyển tới cho các đồng bào, người nghèo, học sinh nghèo ở vùng sâu vùng xa để bà con tiếp cận được một lượng thông tin, tri thức chính từ những giấy báo cũ đã được trao đổi. Trong trường hợp giấy, báo không thể sử dụng được sẽ được tái chế để sản xuất lại.

  Hãy cùng bảo vệ môi trường từ chính những gì bạn không dùng nữa nhé!  350.org... là một tổ chức quốc tế hoạt động trong lĩnh vực môi trường-kêu gọi hành động để xây dựng một phong trào đoàn kết toàn cầu xung quanh các giải pháp cho cuộc khủng hoảng khí hậu.

  “Nhiệm vụ của 350.org là truyền cảm hứng cho cả thế giới nhằm nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu – To create a new sense of urgency and of possibility for our planet”

  "350vietnam” ra đời cũng trong nỗ lực đó, mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội mới để được chung tay hành động vì một môi trường tốt đẹp hơn – cho hôm nay và cho cả mai sau.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi TTTMThegarden; 09/03/2013 vào lúc 03:21 PM.
  Trung tâm thương mại The Garden
  http://thegarden.com.vn
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO