Dự án Kickstarter sắp quảng cáo sẽ là dự án đầu tiên được cấp phép chính thức phụ kiện dock cho iPhone 5. Sự hiện diện của Dock+ luôn làm cho gần như tất cả các việc đơn giản nhất có thể.
Dự án Kickstarter sắp ra mắt sẽ là dự án đi tiên phong được cấp phép chính thức phụ kiện dock cho iPhone 5. Mới đây, Apple thông báo một series các mong muốn đối với vị trí sạc pin iPhone 5 và Dock+ được thiết kế đáp ứng các những yêu cầu đó.

Dock+ gồm 3 phần: thanh thép, đế cao su và cáp Lightning gắn liền với chương trình MFI của Apple (chương trình mà bất kỳ công ty tham gia được thông tin trước một số rành mạch trình độ về sản phẩm nhưng phải ký hàng chục trang với xin hứa không phát tán thông tin). Cáp Lighting được tất cả các đối tác sản xuất phần cứng mà Apple ủy quyền thiết kế từ đầu đến cuối để phù hợp với các yêu cầu của Apple. Thời điểm này Apple chưa có kế hoạch xuất hàng sang nước ngoài, do vậy cuộc đua sáng tạo dịch vụ cuối cùng dock iphone 5 của nhà sản xuất thứ ba bắt đầu. Tuy nhiên, đồng sáng tạo Dock+, David Wurtz tin rằng sản phẩm của ông có đủ phẩm chất mà Apple cần.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin in ốp cho điện thoại. Thời điểm này nhu cầu về ốp điện thoại là vô cùng lớn với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tục.

Theo Wurtz, Dock+ có vô số lợi ích so cùng các gói dịch vụ khác. Không giống như CompleteDock hay dịch vụ adapter cho Elevation Dock vừa mới công bố không xa đây. Dock+ không sử dụng cáp quang, mà đầu dây lighting của Dock+ được thiết kế thông qua qua chương trình MFI của Apple. Như vậy chốt lightning có thể cong về phía trước và phía sau, rất thuận tiện khi di chuyển. Đây là điểm nổi trội hơn so với sạc thông thường. bởi thiết kế đầu USB trên cáp Lightning thông thường có phần dài hơn mà phần khe cắm hơi hẹp, nên khi cắm dây cáp Lightning vào các cổng USB có thể bị kẹt cứng và không thể rút ra khiến người dùng khá bức xúc. với Dock +, bạn chỉ cần nhấn nút một cách thức nhẹ nhàng để bắt đầu sạc pin cho dù iPhone5 có vỏ (case) hay không.
►►► Bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin bao da ốp lưng điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về bao da và ốp lưng.

Wurtz cho rằng sự hiện diện của Dock+ luôn làm cho gần như tất cả các việc đơn giản nhất có thể, không cần thêm cổng (port) hoặc đặc điểm nào khác để đơn giản hóa quá trình cung cấp và xin hứa năng lực xuất hàng với số lượng quy mô rộng lấy liền. Đó là lý vì nguyên nhân Wurtz rất tự tin họ sẽ đạt được tham vọng của mình theo kế hoạch xuất hàng vào tháng 3 năm sau.
Bản thân Dock+ được thiết kế cùng chức năng như phần việc cuối cùng cho iPhone 5. Dock+ được làm bằng thép rắn chắc, phần đế có cao su nên Dock+ sẽ được giữ cố định trên bàn khi bạn bật hoặc tắt iPhone. Hơn nữa, iPhone chỉ chạm vào phần cao su này nên bạn không phải lo lắng nó bị trầy.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về điện thoại thông minh. Đây là thông tin cực hữu ích và đặc biệt liên quan tới điện thoại.

Ngày nay Dock+ có 3 màu: màu bạc, đen và trắng cho bạn lựa chọn.

Wurtz cho tham khảo, nhờ có thiết kế giá sạc năng lượng Dock+ cho iPhone 5, Dock+ có thể hoạt động hiệu quả với bất kì sự thay đổi nào của thiết kế phần cứng iPhone miễn là giữ lại đầu nối dây Lightning. Dock+ cũng đã được thử với iPad và người ta mong đợi thế hệ tiếp theo sẽ có đầu nối dây Lightning làm việc hiệu quả. Wurtz khẳng định Dock+ vừa một thao tác tốt nhất với iPad mini nhưng với điều kiện iPad thích hợp với thiết kế phần cứng bị rò rỉ thông tin trước đó.