Trải nghiệm dịch vụ tại thuê xe ô tô chất lượng cao tại Hoàng Gia với mức Giá Không thể hấp dẫn hơn. thử thả lựa chọn với các dòng xe đời mới vô cùng đa dạng và phong phú. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp đảm bảo hài lòng ta.
Thuê xe Anh Tùng - Thuê xe tự lái có lái 4 - 7 chỗ Thái Bình giá rẻ uy tín
doanh nghiệp TNHH TM & DL Hoàng Gia Việt Nam là công ty chuyên về dịch vụ du lịch, trong thuê xe ô tô, phòng vé máy bay bên trong Thái Bình.
Dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 7 chỗ Thái Bình đi Nội bài taxi giá rẻ - Thuê xe Anh Tùng
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bên trong thuê xe tại Thái Bình với các mẫu xe đa dạng, năng động liên tục cập nhật - đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhiệt tình.
Thuê xe xế hộp của Hoàng Gia, cư dân luôn được hưởng ưu đãi lớn về giá thành cả.CAM KẾT đẹp NHẤT THÁI BÌNH.
Giá rẻ đi cùng dịch vụ đẹp cao. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về giá rẻ dịch vụ khi thuê xe ô tô từ Hoàng Gia.
Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, quý khách hàng có thể chọn thuê xe du lịch theo hầu hết hãng, những đời, số ghế, design và mẫu mã… Đến với dịch vụ trong thuê xe du lịch của Hoàng Gia, quý khách được thoải mái lựa chọn trực tiếp tận tay tận mắt. Dưới đây là một số Mẫu xe phổ biến ở Hoàng Gia hợp lý trong loại hình du lịch ngắn và dài hạn.
Xe du lịch 4 chỗ. tương thích cho những đối tượng ta cá nhân hoặc hộ gia đình nhỏ có nhu cầu thuê xe du lịch ngắn hạn. Chúng tôi có các dòng xe Vios, Altis, Camry, Civic,… luôn sẵn xe được bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ định kỳ sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu thuê và sử dụng.
Xe du lịch 7 chỗ. Xe 7 chỗ phù hợp trong cá nhân hoặc các hộ gia đình có nhu cầu thuê đi du lịch ngắn hạn. Một số loại xe 7 chỗ phổ biến bao gồm Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fotuner, Kia Sorento, Chevrolet Captiva … luôn trong tình trạng sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của quý khách.
Xe du lịch 9 chỗ. Mở rộng hơn một chút so với hầu hết dòng xe 7 chỗ, xe 9 chỗ dùng cho du lịch đem lại cảm giác thoải mái ở người sử dụng và hành khách tham gia. Xe 9 chỗ phù hợp cho các hộ gia đình hoặc các cơ quan đoàn thể có nhu cầu thuê xe đi du lịch ngắn hạn. Xe 9 chỗ không thực sự phổ biến bên trong Việt Nam, hiện trong chúng tôi chỉ cung cấp dòng xe 9 chỗ thương hiệu Hyundai Starex được nhập khẩu nguyên cái từ Hàn Quốc.
Xe du lịch 16 chỗ. Chủ yếu dành trong những doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể nhỏ có nhu cầu thuê xe đi du lịch. Quý khách có thể chọn giữa xe Mercedes Sprinter và Ford Transit - 2 loại xe 16 chỗ hàng đầu hiện nay.
Xe du lịch 29 chỗ. tương thích đối tượng khách hàng là cơ quan đoàn thể đi du lịch với nhiều người, xe Hyundai County 29 chỗ chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho quý khách hàng khi lựa chọn thuê xe 29 chỗ đi du lịch.
Xe du lịch 35 chỗ. Chủ yếu dành cho những cơ quan chuyên về dịch vụ du lịch thuê để phục vụ hành khách thăm quan danh lam thắng cảnh trên cả nước, bên bên cạnh đó các cơ quan đoàn thể cũng có thể thuê loại xe này để phục vụ các chuyên du lịch tại công ty mình nếu yêu cầu về hành khách quá to. KH có thể lựa chọn hầu hết dòng xe 35 chỗ phù hợp.
Xe du lịch 45 chỗ. Thực tế là xe 47 chỗ bao gồm cả ghế lái và ghế phụ và có thể thực chở đến 55 hành khách Những chuyến, xe du lịch 45 chỗ đang là lựa chọn hàng đầu trong các đơn vị du lịch chuyên nghiệp có nhu cầu đưa đón vận tải hành khách thường xuyên và liên tục. Chúng tôi có mức ưu đãi đặc biệt cho những mình có nhu cầu thuê và sử dụng loại xe này dài hạn.