Thị phần mẫu xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam ngày tăng cao về số lượng. Ngoài ra, đa dạng doanh nghiệp vẫn đặt ra băn khoăn liệu rằng sở hữu nên tiêu dùng xe nâng hàng xuất sứ khoảng Trung Quốc vì các lo ngại về chất lượng cao, tiến trình khấu hao cũng giống như cơ chế sau bán hàng, giá bán sau khi bán lại.... Hiểu được nổi hoang mang đó, trong Dưới đây chúng tôi sẽ giúp cho bạn tư vấn các vướng mắc trên.
một. Chất lượng của xe nâng Trung Quốc
Nếu đem so sánh có các loại xe nâng nhật bản với giá tiền cao thì xe nâng Trung Quốc lại có giá cả cạnh tranh hơn nhưng chất lượng tương tự nhờ sử dụng động cơ japan. Tiêu biểu có khả năng nhắc tới các nhãn hiệu như HC, LINDER, LIUGONG, HANGCHA...
xe nâng hạ HELI : nhãn hiệu xe nâng hàng số 1 Trung Quốc ra đời trong khoảng 5 1991. Đây là hãng xe nâng hạ duy nhất của Trung Quốc được miễn rà soát xuất khẩu. Công ty lớn Heli chuyên phân phối các model xe nâng hạ, thuộc TOP tám nhãn hiệu xe nâng hạ quốc tế.
xe nâng HC : thương hiệu xe nâng hạ đứng thứ 2 chỉ sau Heli. Tập đoàn chuyên cung cấp các mẫu xe nâng hạ, nằm trong Top 12 những thương hiệu xe nâng hàng nước ngoài.
xe nâng hàng Liugong: Đây là nhãn hiệu xe nâng luôn lọt Top năm ở Trung Quốc. Công ty lớn Liugong chuyên cung cấp sản phẩm chính là máy xúc lật.
hai. Qúa trình khấu hao của xe nâng hàng

xe nâng hàng Trung Quốc được Đánh giá cao nhất ở giai đoạn khấu hao sản phẩm nhờ có mức giá phải chăng, thỏa mãn mọi đòi hỏi của khách hàng.
đa dạng chủng mẫu & giá thành: xe nâng của Trung Quốc có 2 chiếc động cơ là động cơ nội địa Trung Quốc và Động cơ nhập trong khoảng nhật bản, hoa kỳ,....Do đó, giá thành và chủng model xe nâng rất đa dạng và đã được Phân tích là loại xe nâng với khấu hao tốt.
3. Cơ chế sau bán sản phẩm
so với sản phẩm xe nâng hàng, chế độ sau bán hàng là điều cần được quan tâm như chế độ bảo trì, bảo dưỡng, phụ tùng sửa lỗi.
Dịch Vụ Thương Mại bảo dưỡng, bảo trì: các tổ chức nên chọn hàng tại những đơn vị phân phối chuẩn hãng để nhận được chính sách sau bán hàng uy tín, giỏi.
Phụ tùng thay thế: Chính vì nằm cạnh nhau nên xe nâng hạ nhập Trung Quốc thường xuyên sở hữu sẵn phụ tùng sửa chữa thay thế tại Việt Nam, chi phí của chúng cũng tốt hơn đối với những mẫu xe nâng nhập khẩu khác.
Ngoài các vấn đề trên vẫn còn đấy phổ biến yếu tố để các công ty phải suy tính khi ra quyết định đầu tư chọn xe nâng hạ Trung Quốc để phục phụ cung cấp. Nếu cần chia sẻ thêm những thông tin cụ thể về xe nâng hạ của Trung Quốc, người mua hãy liên lạc ngay đến chúng tôi.