Hướng dẫn thuê bao phương thức đăng ký D50 Viettel, đăng ký gói cước Dcom D50 Viettel dành riêng cho các loại thiết bị di động: máy tính, máy tính bảng, iPad, USB 3G, Dcom 3G truy vấn mạng với giá rẻ, tốc độ truy vấn cao và trọn vẹn không tính phí cước nảy sinh.


Chỉ với 50,000đ ĐK, hàng tháng các bạn sẽ có ngay 3,5GB data truy vấn mạng gia tốc cao, không lo ngại bị nảy sinh ngân sách sử dụng bởi đó là gói cước free cước nảy sinh dành riêng cho bạn. Để ĐK được gói D50 Viettel, thuê bao chỉ việc làm theo hướng dẫn sau đây:
Cách ĐK 3G gói D50 Viettel:


– Soạn tin nhắn: D50 gửi 191


khi ấy gói cước D50 Viettel sẽ được cài đặt dịch vụ thuê mướn bao của bạn, lúc này bạn chỉ cần tận hưởng những trải nghiệm thú vị với dịch vụ 3G Viettel tốc độ cao ngay trên máy tính xách tay, Tablet của chính mình.


– Cước phí: 50,000đ


– Thời hạn sử dụng: 30 ngày.


– Ưu đãi: tặng 3,5GB data gia tốc cao sử dụng và free hoàn toàn cước phát sinh khi dùng 3G vào thời điểm tháng.


Trợ giúp khi sử dụng gói Dcom D50 Viettel:


– Kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại: KTTK gửi 191


– Hủy gói D50 Viettel khi không thể nhu cầu sử dụng hoặc muốn ĐK gói cước 3G Viettel khác, soạn: HUY gửi 191


– Tổng đài Viettel trợ giúp dịch vụ: 198.


Với nhu cầu sử dụng mạng di động, các gói cước 3G Viettel đang ngày càng phổ cập trên đa số các thiết bị di động, thuê bao Viettel có khả năng truy vấn mạng 3G Viettel với gia tốc cao và giá cực mềm chỉ còn 01 cú pháp đăng ký D50 Viettel mà thôi. Để khách hàng liên tiếp đọc báo, xem tin tức trên mạng, xem những đoạn clip hay trên kênh Youtube yêu quý, hay tán gẫu với đồng đội qua Facebook, Zalo,…


Hãy ĐK gói cước D50 Viettel ngay cho sim Dcom Viettel của bản thân mình và có sự trải nghiệm các điều mới lạ mà dịch vụ 3G Dcom này mang lại cho bạn nhé.