[DỊP TẾT-HÀ NỘI] Bán và cho thuê cây cảnh giá tiết kiệm cho các cha mẹ, đặt trong nhà hoặc văn phòng làm việc, ngoài trời.


Chào cả nhà,
Hiện nay vợ chồng mình đang có bán và cho thuê cây cảnh, rất thích hợp cho các bác nào lãng mạn, thích có nguồn sinh khí dồi dào bên bàn làm việc, hoặc có thể tự tạo cho không gian của mình 1 phong cách rất Tết.

Thời tiết đợt này ấm lên tương đối, Các cây cảnh rất dễ chăm sóc nên tiện cho các gia đình hay các anh chị văn phòng chơi cây lắm.

Cụ thể, mình có các dịch vụ thế này:
- cây cảnh cho văn phòng
- cây cảnh cho ngân hàng
- cây cảnh cho công ty chứng khoán
- cây cảnh cho đại sứ quán
- cây cảnh cho cửa hàng café
- cây cảnh cho nhà hàng
- cây cảnh cho khách sạn
- cây cảnh cho trường học, trung tâm đào tạo
- cây cảnh cho cửa hàng thời trang, spa, trung tâm thương mại
- cây cảnh cho biệt thự, nhà riêng (bao gồm cả chăm sóc, dọn dẹp sân vườn

Cả nhà đặt hàng thì có thể đặt luôn ở đây hoặc liên hệ theo:
Email:
nguyenductrinh@gmail.com
Sdt: 0904 866 066
(Vui lòng không SMS nhé)
Hoặc : 04.3990 6630
Địa chỉ làm việc: A19-Lô 13- khu đô thị Định Công.
Vườn: Ngách 2/161 Định Công Thượng ( Gần cầu Lủ-Kim Giang)
Web: www.ocdao.com

Đối với các Khách hàng ở xa, có nhu cầu đặt hàng nhiều thì sẽ có chút phí vận chuyển cho công đi lại.

Cũng giáp Tết rồi, mình có vài cây muốn giảm giá cho mọi người, để các bác tiết kiệm chút tiền chi tiêu Tết.

Dưới đây Mình xin up một số hình ảnh và mẫu cây để cả nhà tham khảo nhé (ảnh sẽ được up
dần lên, cả nhà cứ từ từ lựa chọn nhé)
01. Kim Phát Tài (Ocdao.com)


Lá kép dạng to, cuống ngắn, chắc khỏe, màu xanh lục, sáng bóng rất đẹp, có tuổi thọ khoảng 2 - 3 năm và được thay thế không ngừng. Chính vì vậy Kim Tiền được coi là cây “phát” - Kim phát tài.
Trong môi trường tự nhiên, Kim tiền phát triển rất nhanh, có thể thành cây có bóng râm to cao. Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng (tượng trưng) thì sẽ trở thành cây phát tài, có ý nghĩa về mặt phong thủyvà rất đẹp mắt.

02. Trầu Bà Cánh Phượng (Ocdao.com)Đặc điểm sản phẩm:
Cây trâu bà cánh phượng thuộc nhóm cây ưa bóng, rất thích hợp sử dụng trong trang trí nội thất

03.Cau Hawai (Ocdao.com)Đặc điểm hình thái:
Thân, Tán, Lá: Cây mọc bụi, nhỏ, thấp, cao 3m. Thân tròn màu xanh có đốt thưa, đều đặn. Lá kép lông chim, lá phụ dạng dải màu xanh bóng.
Hoa, Quả, Hạt: Cụm hoa ở các đốt già sát đất, màu vàng, quả hình cầu.
Đặc điểm sinh lý, sinh thái:
Tốc độ sinh trưởng: Trung bình.
Phù hợp với: Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, thích hợp làm cây nội thất, giai đoạn còn nhỏ đòi hỏi phải che bóng, đất thoát nước tốt. Nhân giống từ hạt hoặc tách bụi, cây mọc khỏe. Nhu cầu nước trung bình.

04.Cau vàng (Ocdao.com)


Cây mọc thành bụi. Thân cột ngắn. Lá cong hình cung, chia thuỳ, có đến 50 cặp thuỳ lông chim rộng khoảng 2-3 cm, gần như đối nhau, màu lục dịu, có gân giữa khoẻ; cuống lá mảnh và có bẹ, dài cỡ 60cm, màu vàng lục ở gốc và có những rạch nâu ở về phía nửa dưới.
Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần thích hợp làm cây trồng nội thất, giai đoạn còn nhỏ đòi hỏi phải che bóng, đất thoát nước tốt. Nhân giống từ hạt hoặc tách bụi, mọc khỏe. Nhu cầu nước trung bình

05.Vạn niên thanh (Ocdao.com)


Đặc điểm: Cây khi sống trong đất ẩm thì cho lá to, dày bóng, khi trồng trong nước thì cho lá hẹp lại, cành trắng ra và vươn dài. Cây thân cỏ, leo dài, thân tròn mập, mềm có nhiều rễ móc khí sinh, bò dài, hoặc buông thõng xuống trong không khí. Cây phân cành nhánh nhiều và dài. Lá đơn, dạng trái xoan rộng, gốc hình tim, đầu thuôn nhọn. Phiến lá dày, bóng màu xanh đậm có đốm vàng không đều hay lá có màu vàng lục, gân lá nổ irõ, lâu héo. Cụm hoa có cuống ngắn. Mo hình lõng thuyền

06.Bạch Mã Xanh (Ocdao.com)
Đặc điểm sống: Có thể sinh trưởng trong môi trường ít ánh sáng.
Do vậy, bạch mã xanh thường được sử dụng trong trang trí nội thất

07.Kim Ngân Lượng (Ocdao.com)Cây Kim ngân nếu được cột lên một vài sợi chỉ đó hoặc đồng tiền vàng sẽ trở thành cây phát tài mà ai cũng thích. Do vậy cây trở thành vật trang trí được yêu thích của mỗi nhà vào dịp Lễ Tết.
Cây Kim ngân có khả năng chịu bóng nên có thể trang trí nội thất rất tốt. Cây thích hợp để trồng chậu trang trí trên bàn làm việc, kệ tủ phòng khách, những nơi có nhiều ánh sáng đèn hoặc ánh sáng tự nhiên chiếu đến.

08.Cây Phát lộc (Ocdao.com)
Cây Phát Lộc ( hay còn gọi là Phất Lộc) là loại cây có thể phù hợp và đáp ứng được đa dạng mục đích và nhu cầu của hầu hết tất cả mọi người. Cây thích hợp để bày, trang trí trên bàn làm việc, bàn học hoặc phòng khách, hay tiền sảnh, cửa ra vào hoặc cũng có thể dùng làm quà tặng, quà biếu cho người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt, lễ tết. Vừa có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, vừa tạo một không gian xanh và cảm giác thiên nhiên ngay trong căn phòng của bạn, đặc biệt với những gia đình ở nhà cao tầng, không đủ diện tích đất để trồng cây. Một ưu điểm lớn nhất của cây Phát Lộc là loại cây này chăm sóc rất dễ dàng, không cầu kì và không tốn nhiều thời gian, ai cũng có thể chăm sóc được. Cây sống trong môi trường ẩm ướt, nên chỉ cần chú ý tưới nước đủ cho cây, và lưu ý tránh ánh nắng gắt, nắng chiếu trực tiếp, cây sẽ nhanh tàn

09. Bạch Mã Đốm (Ocdao.com)
Đặc điểm sống: Cây trồng ở chậu, chịu bóng tốt có thể dùng trang trí nội thất

10: Thiết Mộc Lan-Cây Phát Tài (Ocdao.com)
Cây gỗ thân cột cao 4-6m, đường kính 3-5cm (thường cắt ngắn từng khúc để làm cảnh ở chậu). Thân ít phân nhánh. Lá hình giải giáo tập trung ở đỉnh, dài 50-90cm, rộng 10cm, dẹp dần ở gốc thành bẹ. Cụm hoa chùm có nhiều tán tròn. Hoa lớn màu trắng, vàng nhạt, thơm. Quả mọng đỏ.
Cây Thiết mộc lan có nhiều ngọn, lá xanh mướt, khả năng chịu bóng dâm rất tốt.